Học bổng du học Pháp

Du học Pháp ngành Thiết kế Hoạt hình 2D/3D - Animation Design 2D/3D

Sáng tạo ra những nhân vật hoạt hình mang đậm phong cách cá nhân và đầu quân về một trong những hãng sản xuất phim hoạt hình hàng đầu thế giới như Walt Disney. Để giấc mơ đó trở thành hiện thực thì đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé!

Du học ngành thiết kế tại Pháp, học viện thời trang quốc tế IFA Paris

Bạn không biết tiếng Pháp nhưng lại có ước mơ được học ngành thời trang ở một ngôi trường Pháp uy tín, nằm ở trung tâm kinh đô thời trang Paris? IFA Paris là lựa chọn lí tưởng

Audencia, trường Kinh doanh của Pháp xếp hạng hàng đầu Châu Âu

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn trường nào khi Du học Pháp ngành kinh doanh, thì Audencia là câu trả lời dành cho bạn. Là đại diện của trường Audencia, Pháp, công ty du học Cầu Xanh BB hỗ trợ bạn giảm chi phí khi du học Pháp tại Audencia School.

Săn học bổng du học Pháp 2023 các ngành học hot tại EM Normandie

Tới làm việc tại văn phòng du học Cầu Xanh, trường EM Normandie cam kết những suất học bổng lên tới 20%. Sinh viên có sức học khá, năng động săn học bổng thì đọc bài viết này ngay nhé.

Học bổng du học Pháp đến 50% tại Lyon, trường ESDES

Trường lớn ESDES là lựa chọn tốt cho các bạn muốn du học Pháp ngành luật, ngành công nghệ thông tin, kinh doanh, khởi nghiệp, truyền thông, marketing với các ứng dụng công nghệ, website, SEO… Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Chi phí du học Pháp và các nguồn học bổng du học Pháp

Pháp là một trong những quốc gia lí tưởng và hấp dẫn nhất dành cho các bạn sinh viên có ý định du học bởi đây là nơi học tập sẽ thu lại được rất nhiều lợi ích.

Tin mới về Học bổng ngành thiết kế thời trang, Istituto Marangoni 2019.

Học bổng Istituto Marangoni năm 2019 có gì khác với mọi năm?

Học bổng 50% du học Pháp tại Rennes School of Business

Tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên bậc thạc sỹ xin học bổng tới 50%, sinh viên bậc đại học nộp hồ sơ sớm cũng có cơ hội xin học bổng.

Học bổng Du học Pháp tại trường lớn NEOMA BS, hay Rouen business school và Reims business school

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh giới thiệu tới các em học sinh sinh viên chương trình học bổng du học pháp mới nhất 2020 tại trường NEOMA BS, hay Rouen và Reims

Chuẩn bị hồ sơ du học Pháp, xin học bổng du học Pháp dứt khoát phải làm tốt ba loại giấy tờ này

Hỗ trợ tư vấn du học Pháp từ Cầu Xanh là hỗ trợ từ chính cựu sinh viên du học Pháp và đã có được quốc tịch Pháp, với đầy đủ những thông tin du học thiết thực và thực tế nhất.