Trại hè du học Pháp

Trại hè du học Pháp - Đi Pháp cho cứng cáp

Chương trình tổ chức trại hè du học Pháp, có người dẫn đoàn từ Việt Nam cho học sinh từ 11-18 tuổi.

Chương trình Du học hè ở Pháp mới nhất – Trải nghiệm trại hè với nhiều hoạt động hấp dẫn

Chương trình du học trại hè để trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ tại một số quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ,... đang phát triển rất đa dạng với nhiều loại hình khác nhau và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh cho con em mình vào mỗi dịp hè.

Sinh viên của Cầu Xanh BB du học hè làm gì? Như thế nào?

Sinh viên đi du học hè có những hoạt động gì, chương trình du học hè làm gì?

Du học Hè ở Pháp đặc biệt giành cho sinh viên đang học đại học tại Việt Nam

Du học hè ở Pháp không chỉ là chuyến du lịch lí thú, hấp dẫn, mở mang vốn sống và văn hoá. Du học hè ở Pháp còn giúp sinh viên khám phá bản thân, bổ sung kiến thức, đặc biệt là đối với sinh viên ở các trường đại học.

Du học trải nghiệm hè tại Pháp, học dự bị tiếng Pháp ở trường EPITA

Một gợi ý nhỏ dành cho các bạn sinh viên muốn du học trải nghiệm hè, học dự bị tiếng Pháp tại Pháp

Du học hè Pháp, chương trình trại hè ngôn ngữ không kể lứa tuổi

Pháp là một mảnh đất giàu văn hoá là nơi khám phá tuyệt vời cho các bạn trẻ trải nghiệm, phát triển và trưởng thành.

Những lựa chọn tuyệt vời khi du học Pháp tại Cannes và Nice, hai thành phố nổi tiếng thế giới

Các bạn đi du học Pháp có thể chọn học tiếng Anh và tiếng Pháp, các khoá ngắn hạn và dài hạn, khoá trại hè... và đặc biệt là khoá vừa học vừa làm “au pair”.

Du học hè Pháp tại ESC Rennes không chỉ là du học tiếng

Các bạn trẻ ở độ tuổi lớp 11 và 12 còn chưa chắc chắn mình có hợp với công việc kinh doanh hay không. Để khỏi nhầm lẫn tốt nhất chúng ta nên trải nghiệm du học hè Pháp tại ESC Rennes

Du học hè tại Pháp, chương trình “học làm kinh doanh tại Châu Âu”

Đây là chương trình du học hè dành cho học sinh lớp 11 và lớp 12 của Việt Nam, học bằng tiếng Anh do trường INSEEC Chambery tổ chức.