Hệ thống đào tạo Pháp

Du học Pháp ngành Thiết kế đồ họa - Miền đất hứa cho sáng tạo nghệ thuật

Du học ngành thiết kế đồ hoạ đang hấp dẫn hàng nghìn du học sinh mỗi năm. Nếu bạn đang hoang mang không biết “Thiết kế đồ hoạ” là gì, nên du học ngành này ở đâu? Đừng lo lắng, Cầu Xanh sẽ giúp bạn giải mã ngành học thú vị và thời thượng này nhé.

Grande Ecole – trường lớn – của Pháp là trường gì?

Chúng ta nghe nhiều thuật ngữ Grande Ecole hay chính là các Trường lớn ở Pháp nhưng vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa. Học ở trường lớn có khác gì so với học ở các trường đại học bình thường? Bài này sẽ giúp các bạn có thêm động lực để nhắm đến đúng mục tiêu của mình khi chọn trường du học Pháp.

Du học Pháp, chọn đại học công, trường tư, grande ecole hay trường chuyên ngành?

Nước Pháp có đến hơn 3500 cơ sở giảng dạy đại học công lập và tư thục....

Chọn du học Pháp là chọn chất lượng đào tạo, cuộc sống văn minh với mức chi phí thấp.

Nước Pháp không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng các chương trình đào tạo mà còn nổi tiếng với mức học phí thấp so với các nước như Mỹ, Úc, Anh … do được chính phủ hỗ trợ. Bởi vậy đây luôn là nước thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế

Bạn biết gì về hệ thống đào tạo Pháp?

Lựa chọn du học Pháp tức là bạn sẽ được tiếp xúc với một truyền thống nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ và kĩ thuật ở trình độ hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Lợi ích khi du học Pháp - Học tập và sinh sống giữa lòng Châu Âu

Du học Pháp năm 2018 không nhất thiết bạn phải biết tiếng Pháp. Chỉ cần biết tiếng Anh, sang đến Pháp, chắc chắn bạn sẽ học được thêm tiếng Pháp nhờ môi trường ngôn ngữ Pháp