Học bổng du học Hà Lan

Top các trường đào tạo quản lí nhân sự du học Hà Lan có học bổng, học bằng tiếng Anh

Với mục đích du học tại một nước Châu Âu có chi phí hợp lí, dễ tìm việc khiến nhiều sinh viên lựa chọn du học Hà Lan ngành quản lí nhân lực. Vậy tại Hà Lan có những trường đại học uy tín nào đào tạo bằng tiếng Anh ngành quản lí nhân lực uy tín, chi phí du học Hà Lan hợp lí và có học bổng? Hãy cùng Cầu Xanh tham khảo qua bài viết sau nhé.

Học bổng du học Hà Lan hấp dẫn từ đại học danh giá Webster Leiden, hàng đầu đào tạo ngành tâm lí, kinh doanh và truyền thông.

Cơ hội học bổng không thể bỏ qua cho các bạn có dự định du học tại đất nước Hà Lan xinh đẹp kì đầu năm 2020, tại trường đại học danh tiếng Webster Leiden cùng du học Cầu Xanh.

Học bổng du học Hà Lan

Sinh viên có thể tìm đến công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận hỗ trợ giành học bổng du học Hà Lan từ trường và từ phía chính phủ Hà Lan.

Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam – Amsterdam University of Applied Science AUAS

Tin vui: chỉ cần có IELTS từ 4.5 trở lên và điểm trung bình từ 7.0 trở lên, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhận học bổng từ 20% cho năm dự bị trường đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam AUAS.

Học bổng học dự bị du học Hà Lan, vào Đại học Amsterdam

Du học Hà Lan được coi là vô cùng phù hợp với sinh viên Việt Nam khi được học tập ở một đất nước vô cùng phát triển ngay giữa Châu Âu với mức sinh hoạt phí thấp, cuộc sống thuận lợi đối với người nước ngoài.

Học bổng du học Hà Lan và các khoá học hấp dẫn tại HAN

Trường Đại học Khoa học ứng dụng HAN là một trong 5 trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất tại Hà Lan

Học bổng đến 50% kì tháng 9 - 2018 cho năm đầu đại học tại Hà Lan, Thụy Điển và Anh Quốc

Sinh viên có điểm trung bình cao từ 7.0 trở lên, có chứng chỉ ielts từ 4,5 trở lên có thể xin học bổng du học UK, Hà Lan, Thụy Điển cho năm đầu tiên hoặc năm dự bị trước khi vào khoá đại học.

Học bổng du học Hà Lan tại trường đại học ứng dụng HAN

Du học Hà Lan 2018 với mức học phí chưa đến 10.000 euro/năm, có học bổng tại đại học ứng dụng HAN là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Du học Hà Lan để được trưởng thành tại trung tâm Châu Âu với mức chi phí thấp và học bổng đến 30%

Các bạn có kết quả học tập giỏi, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn xin học bổng du học Hà Lan 30% cho khoá học chuyển tiếp