Học bổng du học Thuỵ Sĩ từ SEG chưa bao giờ cao đến thế

- Sinh viên tốt nghiệp ngành DLKS sẽ làm gì?

Sinh viên tốt nghiệp ngành DLKS sẽ có khả năng xin việc trong rất nhiều mảng và bộ phận khác nhau của một công ty kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, sinh viên cũng còn có thể làm giáo viên ở nhà trường, làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, làm phát triển thương hiệu trong các công ty thời trang xa xỉ, làm trong lĩnh vực vận tải và hậu cần v.v...

- Du học Thuỵ Sĩ cần gì? Có đắt không?

Đối với ngành DLKS sinh viên cần tốt nghiệp cấp 3, có trình độ tiếng Anh và một sự quyết tâm giành những cơ hội việc làm ở tầm quốc tế. Du học Thuỵ Sĩ không hề đắt, chi phí bao giờ cũng đã tính đầy đủ cả ăn ở bảo hiểm, đón sân bay và nhiều chi phí khác.

- Học bổng có dễ kiếm không?

Chỉ cần liên hệ với Du học Cầu Xanh, học bổng đến 40% học phí và nhiều chương trình học mở rộng cơ hội việc làm, tư vấn từng ngành phù hợp với sinh viên.

Du học Cầu Xanh cung cấp dịch vụ Tư vấn & Hỗ trợ du học tại nhà hay tận nơi theo yêu cầu của sinh viên và gia đình hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình từ các chuyên viên dày kinh nghiệm, có thực tế và đều được đào tạo tốt.

www.cauxanhbb.edu.vn Tel./zalo/whatsap/viber: 098 40 23 247