Kĩ năng sinh sống

Du học cùng Cầu Xanh - Phong tục chào đón năm mới tại Pháp - Anh - Hà Lan - Thụy Sĩ

Du học là trải nghiệm. Mà nói đến trải nghiệm, có thể nói không lục địa nào thú vị như châu Âu. Một châu lục bé nhỏ, với hàng chục quốc gia và hàng nghìn truyền thống văn hóa khác nhau. Năm mới đã đến, hãy cùng Cầu Xanh du lịch tới châu Âu, và xem mỗi nước chào đón năm mới thế nào nhé các bạn!

Những điều tuyệt vời về đất nước và con người Thuỵ Sĩ khiến thế giới ganh tị

Thuỵ Sĩ có diện tích bé nhỏ cũng như dân số rất ít nhưng xung quanh là các nước láng giềng lớn. Vậy mà Thụy Sĩ lại có nhiều điều tuyệt vời được làm nên bởi những người Thuỵ Sĩ thông minh khiến thế giới phải ganh tị.

Bí quyết có cuộc sống hạnh phúc theo lời khuyên của GV trường Quản trị du lịch và khách sạn Les Roches

Mỗi người lại coi sự hài hòa và định nghĩa về hạnh phúc một cách khác nhau. Do đó, làm thế nào để có hạnh phúc đều tùy thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên, theo Bilal Hassan, vẫn có một vài gợi ý mà bạn có thể làm theo để có hạnh phúc.

Tuốt tuồn tuột chuyện ăn, ở, mặc của sinh viên du học ngành Du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ.

Chi tiết hơn về cuộc sống sinh viên ngành DLKS tại đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp!

Làm gì mỗi sáng để tăng cường sức khỏe tinh thần?

Thật kì lạ là, nhìn chung sinh viên – những con người có thế mạnh tuổi trẻ, lại hay rơi vào tình trạng chán nản, lười biếng, không biết làm gì cho hay ho, nhiều hơn là những người đã có trải nghiệm và tuổi đời cao hơn. Vậy chúng ta phải làm gì để tăng cương sức khoẻ tinh thần? Đây là một câu hỏi không tồi ! Có các câu trả lời sau cho các bạn tham khảo tại bài viết này.

Câu hỏi của rất nhiều du học sinh: làm thế nào để trở thành người giàu có?

Sinh viên đến Cầu Xanh tư vấn du học chủ yếu muốn học về kinh doanh và các ngành liên quan như tài chính, ngân hàng, kiểm toán, marketing, du lịch khách sạn, logistic… Một số sinh viên khác học các ngành như thiết kế thời trang, công nghệ thông tin… nhưng cũng nhằm mục đích kinh doanh hay ứng dụng vào kinh doanh. Vì vậy, hôm nay Cầu Xanh xin chuyển đến các bạn câu truyện vui về ý nghĩa của các chữ “nắm bắt cơ hội”.

Làm sao để được yêu, làm sao để kiếm được thêm tiền?

Các bạn hãy học bí quyết từ một cô sinh viên thực tập ngành nhà hàng khách sạn nhé. Đây là bí quyết của Debbie, được ghi lại qua một bạn đồng nghiệp, du học Cầu Xanh sẽ dịch ra để các bạn tham khảo.

Du học sinh Thuỵ Sỹ nên làm gì và không nên làm gì tại Thuỵ Sỹ?

Có một số nguyên tắc trong cuộc sống mà khi ở Thuỵ Sỹ chúng ta cần làm để khỏi bị người Thuỵ Sỹ coi thường

Những phẩm chất cần có để thành công trong ngành dịch vụ Du lịch khách sạn

Kinh doanh du lịch khách sạn là ngành kinh doanh dịch vụ. Ngành Du lịch khách sạn có ý nghĩa bao quát lớn.

Đi đâu đón Giao thừa tại Thụy Sỹ?

Nếu đang ở Thụy Sỹ vào ngày 31/12, thì bạn nên đi đâu?