Du học Thụy Sĩ nên chọn trường đại học nào chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian?

Là một công ti tư vấn du học TẬN TÂM - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP, đội ngũ tư vấn có chuyên gia quốc tịch Thụy Sĩ, Cầu Xanh tự hào là đối tác tuyển sinh LÂU NĂM VÀ XUẤT SẮC của rất nhiều trường hàng đầu thế giới của Thụy Sĩ.

Điều này đã được chứng thực bởi vô số giải thưởng, giấy chứng nhận, kỉ niệm chương... của các trường dành tặng cho Cầu Xanh.

Và hôm nay, Cầu Xanh lại tự hào đón nhận một điều bất ngờ thú vị đến từ Tập đoàn giáo dục SEG (gồm 4 trường đều đứng trong Top 10 QS Ranking 2022).

Điều này thực sự là niềm khích lệ to lớn đối với chúng tôi, để tiếp tục đóng vai trò là cây CẦU XANH, kết nối Quí vị Phụ huynh và các bạn sinh viên Việt Nam với nền giáo dục toàn thế giới!

Du học Thụy Sĩ luôn bị mọi người gán cho mác "đắt đỏ". Nhưng đến với Du học Cầu Xanh, các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn TẬN TÂM - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP hỗ trợ để lựa chọn ra các trường chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn nhất!

Chúng tôi nguyện luôn tận tâm hỗ trợ Quí vị Phụ huynh và các bạn sinh viên xóa nhòa mọi biên giới, vượt qua mọi trở ngại trên con đường du học.

Và để chứng minh đó không phải chỉ là nói xuông, Cầu Xanh xin dành tặng những suất học bổng KHỦNG và những phần quà giá trị (bao gồm vé máy bay Việt Nam - Thụy Sĩ), trong buổi Gặp mặt đầu năm:

Thời gian: 15h30, ngày thứ 4, 11.01.2023

Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, tầng 5, tòa nhà Leadvisors, 41A Lí Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

với dự tham dự của Đại diện trường BHMS, Thụy Sĩ.

Xin mời các bạn bấm vào đây để có thêm thông tin chi tiết về sự kiện

Những điều thú vị về đất nước Thuỵ Sĩ, cái nôi cuả Ngành Du lịch khách sạn

Chữ tín của người Thuỵ Sĩ

Nên chọn trường nào khi Du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch Khách sạn?

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP