Học bổng du học Thụy Sỹ

Học bổng Du học Thụy Sĩ mới nhất năm 2024 từ trường HTMi

Những cập nhật mới nhất về học phí và chương trình học bổng năm 2023 của học viện HTMi dành cho sinh viên

Học bổng mới nhất, hỗ trợ cao nhất du học Thụy Sĩ, trường BHMS 2024

Đừng bỏ lỡ những thông tin cập nhật mới nhất về học bổng cùng mọi hỗ trợ cao nhất, tuyệt vời nhất cho việc du học Thụy Sĩ đến từ trường BHMS và Du học Cầu Xanh dành cho các bạn HSSV trong năm học 2024 sắp tới này nhé!

Du học Thuỵ Sĩ tại Glion, Les Roches, nâng tầm cuộc sống

Glion, Les Roches từ lâu đã là những biểu tượng của chất lượng đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ. Glion, Les Roches, không chỉ là trường học, mà còn là môi trường với phong cách sống tầm cao.

Học bổng toàn phần trọn một năm du học Thụy Sĩ 2023 từ trường IMI

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng lên tới CHF 24000 (hơn 600 triệu VNĐ), tương đương toàn phần trọn một năm học phí của trường Quản trị Du lịch và Khách sạn IMI, Thụy Sĩ!

Gặp trực tiếp tập đoàn SEG, tìm hiểu Du học hè Thuỵ Sĩ và định hướng ngành Kinh doanh Du lịch khách sạn

Trân trọng Kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới tư vấn du học trực tiếp với tập đoàn SEG để tìm hiểu các chương trình học đại học ngành Quản trị kinh doanh Du lịch khách sạn và các chương trình du học hè Thuỵ Sĩ 2023.

Học bổng du học Thuỵ Sỹ tại trường IMI năm 2023 - 2024 lên đến 600 triệu đồng

Bạn đang tìm học bổng cao nhất để du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị kinh doanh du lịch khác sạn năm 2023- 2024? Trường IMI là lựa chọn của bạn khi cấp học bổng đến 600 triệu đồng, cao nhất hiện nay.

Du học Thuỵ Sĩ, tư vấn trực tiếp từ trường Glion và Les Roches

Tham dự hội thảo du học Thuỵ Sĩ tư vấn trực tiếp du học Thụy Sĩ trường Glion và Les Roches, du học Pháp từ Ecole Ducasse để nhận học bổng cao nhất.

Cập nhật học bổng mới nhất trường BHMS, top trường đào tạo Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Trường BHMS toạ lạc ngay tại trung tâm của thành phố Luzern xinh đẹp, phát triển hàng đầu về DLKS tại Thuỵ Sĩ, có chương trình đào tạo và học bổng hấp dẫn, là lựa chọn của nhiều sinh viên du học Thuỵ Sĩ.

Les Roches – Không chỉ là một ngôi trường, mà là một phong cách sống

Nằm trên cao nguyên Bluches xinh đẹp, Les Roches là một ngôi trường đầy quyến rũ với những chương trình học độc đáo với học bổng lên tới 30%, tuỳ hồ sơ cho năm học 2022-2023.

Tìm hiểu về Học bổng du học Thuỵ Sĩ năm 2023 và trường BHMS

Nói đến du học Thuỵ Sĩ, người ta nghĩ ngay tới ngành Du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh. Nếu bạn muốn chọn một trường học có thể chuyển đổi giữa hai chuyên ngành này, thì BHMS là một lựa chọn tốt với học bổng cao nhất khi du học Thuỵ Sĩ.