Đất nước, con người, văn hoá, lối sống & truyền thống Thụy Sỹ

Giao thông công cộng phát triển - Lý giải cho vị thế ngành Kinh tế Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ

Một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển ngành Kinh tế Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ chính là nhờ hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, hiện đại. Điều này giúp Thụy Sĩ hàng năm luôn thu hút được một lượng lớn khách du lịch đến với đất nước xinh đẹp này.

Người Thụy Sĩ mặc gì hàng ngày và nét độc đáo trong trang phục truyền thống của người Thụy Sĩ

Người Thụy Sĩ mặc gì thường ngày? Họ có trang phục truyền thống không? Du học Thụy Sĩ cần chuẩn bị quần áo, đồ dùng, giày dép... như thế nào? Những câu hỏi này đều sẽ được Cầu Xanh giải đáp trong bài viết này nhé!

Lạc vào thiên đường ngọt ngào của chocolate Thụy Sĩ

Không giống như Nam Mĩ hay Châu Phi, Thụy Sĩ là một vùng đất nhiều đồi núi và có khí hậu ôn đới, không hề thích hợp để trồng cây ca cao. Nhưng ngạc nhiên thay, công nghiệp sản xuất chocolate ở đất nước này lại phát triển nhất thế giới. Cùng với đồng hồ, chocolate là một trong những yếu tố đầu tiên hiện lên khi nhắc đến đất nước Thụy Sĩ.

Rượu vang Thụy Sỹ - Những bất ngờ thú vị

Thụy Sỹ là đất nước của Du lịch và khách sạn! Rượu vang là thức uống gắn liền với lễ hội, yến tiệc, tôn giáo… những nơi có tiếp đãi khách và lễ hội. Có rất nhiều những bất ngờ thú vị về rựou vang ở Thuỵ Sĩ, mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu lễ hội Escalade, nét độc đáo trong văn hoá, lịch sử đất nước Thuỵ Sỹ

Thuỵ Sỹ là đất nước giàu có hùng mạnh loại nhất Châu Âu với nhiều nét độc đáo trong văn hoá và lịch sử. Hãy cùng Du học Cầu Xanh tìm hiểu về Lễ hội Escalade để hiểu thêm về đất nước này nhé.

Du học cùng Cầu Xanh - Phong tục chào đón năm mới tại Pháp - Anh - Hà Lan - Thụy Sĩ

Du học là trải nghiệm. Mà nói đến trải nghiệm, có thể nói không lục địa nào thú vị như châu Âu. Một châu lục bé nhỏ, với hàng chục quốc gia và hàng nghìn truyền thống văn hóa khác nhau. Năm mới đã đến, hãy cùng Cầu Xanh du lịch tới châu Âu, và xem mỗi nước chào đón năm mới thế nào nhé các bạn!

Những điều tuyệt vời về đất nước và con người Thuỵ Sĩ khiến thế giới ganh tị

Thuỵ Sĩ có diện tích bé nhỏ cũng như dân số rất ít nhưng xung quanh là các nước láng giềng lớn. Vậy mà Thụy Sĩ lại có nhiều điều tuyệt vời được làm nên bởi những người Thuỵ Sĩ thông minh khiến thế giới phải ganh tị.

Những điểm đến du lịch nhất thiết phải đi ở Thụy Sỹ

Những điểm du lịch tuyệt đẹp này là một bữa đại tiệc cho cuộc sống tinh thần của du học sinh. Đây là những địa điểm đều được UNESCO công nhận là di sản quốc tế.

Tìm hiểu về đất nước Thụy Sĩ và những điều đặc biệt

Đất nước Thụy Sĩ có nền kinh tế, văn hóa, y tế và giáo dục hàng đầu thế giới. Tìm hiểu những điều thú vị về đất nước này trong bài viết sau!

Ở Thuỵ Sỹ, người ta nói tiếng gì?

Du học tại Thuỵ Sỹ, hầu hết sinh viên quốc tế theo học chương trình dạy bằng tiếng Anh. Tuy vậy, để hoà đồng với cuộc sống Thuỵ Sỹ, dễ xin thực tập và việc làm tại Thuỵ Sỹ, bạn nên học thêm tiếng bản địa.