Các thành phố tại Thụy Sỹ

Geneva ở đâu? Thụy Sĩ tự hào về Geneva thành phố quốc tế

Geneva được xem là thành phố yên bình và nơi ở đáng mơ ước nhất thế giới. Nếu như Zurich và Bern gây ấn tượng với vẻ đẹp cổ kính của những thành phố hàng nghìn năm tuổi thì Geneva lại níu chân du khách bởi nhịp sống chậm rãi, êm ả đúng như tên gọi “thủ đô hòa bình” của thế giới. Để biết chi tiết về Geneva ở đâu? Du lịch Geneva có gì hấp dẫn, cùng Tư vấn Du học Cầu Xanh khám phá bài viết nhé!

Du lịch Thuỵ Sỹ, du học Thuỵ Sỹ dứt khoát phải đi chơi hồ Luzern

Thuỵ Sĩ là những buổi sáng thanh bình, tôi thức dậy trong tiếng chuông nhà thờ vang vọng và nắng ban mai chiếu xiên mái nhà cổ hàng trăm năm tuổi.

Đắm mình trong không khí cổ kính của thành phố Chur

Một buổi chiều, từng chùm nắng vàng rọi chiếu từ những đỉnh núi trầm mặc xuống trung tâm thành phố Chur bình yên chắc chắn là một kí ức không bao giờ phai khi bạn tới Thuỵ Sỹ.

Thành phố Neuchâtel, cục bơ nhỏ xinh đẹp

Những khách sạn, những ngôi nhà màu vàng bơ đặc trưng của cộng đồng dân cư giàu có được xây dựng từ những khối đá lấy từ làng Hauterive kề bên khiến đại văn hào Pháp Alexandre Dumas ví von « thành phố giống như là một đồ chơi được khắc đẽo trong một cục bơ ».

Thụy Sỹ và thành phố Montreux “ma quái”

Tại Montreux, du học sinh có thể lựa chọn học các khoá học về tiếng Pháp, học phổ thông, học cao đẳng, đại học, thạc sỹ về kinh doanh, marketing, về ngành du lịch khách sạn nổi tiếng

Bạn biết gì về bang Luzern, nơi có nhiều trường DLKS có mức học phí hấp dẫn nhất Thụy Sỹ?

Trong số các thành phố của Thụy Sỹ Luzern là thành phố có nhiều phong cảnh điển hình nhất của Thụy Sỹ thường được chụp làm bưu ảnh quảng cáo cho Thụy Sỹ