Học bổng du học Singapore

Học bổng toàn phần du học tại Kaplan Singapore

Năm 2022 đã mở ra với biết bao cơ hội, trong đó, cơ hội để giành một suất học bổng tại Kaplan Singapore đang chờ đón bạn vời thời hạn nộp hồ sơ đến ngày 5.8.2022

Chọn trường Curtin Singapore, trường top và có học bổng cao

Để được hỗ trợ nhận học bổng 100% và 50%. Cầu Xanh giúp các bạn nhận hỗ trợ tài chính du học tại trường Curtin danh tiếng lâu đời với các mức từ 48 đến 145 triệu đồng.

Du học Singapore có học bổng đến 50% tại Dimension

Cơ hội học bổng lớn nhất cho du học Singapore tại Dimension International College Singapore, từ 30% đến 50% tổng học phí tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Du học Singapore, học bổng ưu đãi áp dụng từ 2021 tại Học viện Nanynang

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, luôn giành những suất học bổng đặc biệt, những ưu đãi cao nhất cho sinh viên. Xem ngay chương trình học bổng và ưu đãi du học Singapore, từ học viện quản lí Nanyang 2021

Chỉ có 1 tháng để đăng kí học bổng Kaplan Singapore

Là Elite Agent – đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường Kaplan, Singapore, công ty tư vấn du học Cầu Xanh vui mừng công bố và hỗ trợ sinh viên nhận học bổng từ Kaplan Singapore và nhiều hỗ trợ khác.

Học bổng du học thạc sĩ ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Có nhiều bạn muốn du học Singapore, chương trình thạc sĩ ngành du lịch khách sạn, nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn trường nào. Đây là những trường đào tạo uy tín về ngành Du lịch khách sạn, nhiều trường có thực tập, chi phí thấp và có học bổng các bạn cần cân nhắc.

Học bổng toàn phần từ Chính phủ Singapore SINGA cho du học Singapore 2021

Bạn đang muốn đi du học Singapore và muốn tìm những suất học bổng. Du học BB Cầu Xanh sẽ cập nhật cho các bạn thông tin về học bổng toàn phần từ Chính phủ Singapore SINGA. Thông tin về học bổng mới nhất Singapore 2021 chỉ có tại Cầu Xanh

Học bổng du học Ý, du học Singapore ngành thiết kế, kinh doanh thời trang tại Raffles

Bạn muốn du học Ý và Singapore chuyên ngành thiết kế, kinh doanh thời trang mà lo ngại về chi phí thì đã có những suất học bổng dành cho bạn. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích tại bài viết dưới đây nhé

Học bổng khủng tới 42% du học Singapore ngành Du lịch khách sạn

Năm 2020 mở ra với cơ hội tuyệt vời khi du học Singapore tại trường Amity với khoá học ngành du lịch khách sạn nhờ mức học bổng vượt trội tới 42%.

Học bổng từ tập đoàn Navitas cho sinh viên du học Singapore, Đại học Curtin.

Đại học Curtin là một trong những đại học lâu đời và uy tín nhất tại Úc. Hiện tại ngôi trường này vẫn luôn giữ vị trí rank top 1% những trường Đại học tốt nhất trên Thế giới theo Bảng xếp hạng Đánh giá chất lượng học thuật các trường Đại học trên Thế giới (Academic Ranking of World Universities - ARWU 2019).