Visa, Hành trang & Kinh nghiệm du học Singapore

Những hành trang nhất thiết bạn nên chuẩn bị trước khi lên đường du học Singapore

Đây là những giấy tờ và vật dụng cần thiết mà Cầu Xanh khuyên bạn nên quan tâm khi chuẩn bị hành lí trước khi lên đường du học Singapore 2018

Sinh viên du học tại Singapore nhất thiết phải biết những điều nên và không nên làm tại Singapore

Cầu Xanh bỏ túi cho các bạn du học sinh Singapore cẩm nang những điều nên và không nên làm khi học tập và sinh sống ở Đảo quốc Sư tử.

Gặp sinh viên đạt IELTS 8.0 tìm hiểu quá trình học tiếng Anh và lộ trình du học

Cầu Xanh sẽ giúp các bạn tìm hiểu bí quyết và những chia sẻ của Phương Anh cho chúng mình cùng học hỏi nhé.

Gặp lại sinh viên trường Kaplan Singapore

Vui khi sinh viên mới tới, hạnh phúc khi sinh viên cũ quay lại, nhiều quà tặng từ Cầu Xanh

Tìm việc ở Singapore sau du học, dễ hay khó?

Tìm việc ở Singapore không dễ, cũng không khó nhưng khá phức tạp bởi cần sự phân tích thấu đáo, những minh chứng cụ thể qua những trải nghiệm thực tế.

Những kỷ niệm đáng yêu của tôi ở Kaplan Singapore

Kaplan Singapore, nơi những sinh viên du học như chúng tôi gắn bó với nhau như người một nhà, và rất đỗi tự hào về ngôi trường của mình.

Top 7 trường uy tín tại Singapore đáng theo học nhất

Tìm hiểu về các ngôi trường uy tín tại Singapore đáng theo học nhất hiện nay. Du học tại Singapore là một lựa chọn không tồi với chi phí thấp, di chuyển dễ dàng mà vẫn cho chất lượng đào tạo cao. Liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tư vấn chi tiết qua hotline 0975 75 89 25.

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín

Khi đã có đầy đủ những điều kiện du học, bạn không nên bỏ qua việc tìm công ty tư vấn du học Singapore uy tín để đảm bảo rằng hồ sơ của mình sẽ được chọn.. Để nhận thêm nhiều hỗ trợ khác từ Cầu Xanh BB, Quí phụ huynh và các bạn HSSV vui lòng gọi điện qua hotline 09 75 75 89 25

Tìm nhà ở Singapore có khó không, chi phí thuê nhà ở Singapore bao nhiêu?

Sang Singapore nên thuê nhà loại nào? Ở với người bản xứ hay tự thuê? Bước đầu, các bạn du học sinh cứ yên tâm bởi Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn tìm và thuê nhà.

Tìm việc làm ở Singapore, dễ hay khó?

Đây là một bài viết dài, vì câu trả lời không phải là dễ hay khó, mà chỉ là … KHÔNG ĐƠN GIẢN thôi.