Học bổng du học Úc

Học bổng ASEAN Excellence Scholarship & Học bổng Khuyến học dành cho du học Úc đại học Newcastle

Chương trình học bổng được trường đại học Newcastle cung cấp áp dụng cho các kì nhập học trong năm 2022 và 2023.

Top 6 trường đào tạo ngành Data Science tốt nhất tại Úc

Data science, khoa học dữ liệu, trong những năm gần đây khi mà toàn bộ thế giới đang được số hoá với tốc độ chóng mặt, đã trở thành một ngành học vô cùng quan trọng vì nhu cầu nhân lực ngày càng tăng vọt. Để chuẩn bị tinh thần cho ngành học của tương lai này, hãy cùng Cầu Xanh tìm hiểu thật đúng về nó nhé.

Du học Úc tại thành phố Melbourne

Khi du học, có nhiều tiêu chí lựa chọn điểm đến, nhưng tiêu chí đầu tiên vì tương lai bền vững sau này, trước hết phải là một môi trường học tập tốt, đảm bảo cho sự phát triển cả thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Học bổng du học Úc từ tập đoàn Navitas

Học bổng du học Australia tại 12 trường đại học Australia với rất nhiều chương trình từ dự bị, cao đẳng, đại học đến sau đại học.

Học bổng du học Úc, đại học Wollongong

Đại học Wollongong nằm ở thành phố duyên hải xinh đẹp thuộc bang New South Wales của Úc

Tin vui cho các bạn du học Úc, trường đại học La Trobe.

Năm nay campus Sydney của ĐH La Trobe có gì khác với mọi năm? Học bổng và hỗ trợ những gì?

Học bổng năm 2019 đại học Deakin, Melbourne

Nhiều suất học bổng cho các bạn muốn du học Úc tại Melbourne, đại học Deakin.

Tin học bổng mới nhất du học Úc tại đại học Edith Cowan

Ngoài mức học bổng 20% từ đại học Edith Cowan (ECU), hiện tại nếu bạn nộp hồ sơ vào ECU, bạn sẽ được hỗ trợ nhận học bổng nhà ở và khoá học tiếng Anh.

Du học Úc tại đại học Curtin, học bổng 25% cho học sinh giỏi

Đại học Curtin nổi tiếng và có uy tín trên toàn cầu, là đại học được yêu thích có kết nối với nền công nghiệp, có nhiều nghiên cứu và nhiều khóa học mới mẻ

Học bổng du học Úc - Đại học Nam Úc

Hàng năm có đến 2.500 sinh viên của University of South Australia - đại học Nam Úc - được nhận học bổng.