Học bổng du học New Zealand

Du học New Zealand, lộ trình nhập học đại học Canterbury & học bổng cử nhân ngành thiết kế sản phẩm

Nhiều sinh viên Việt Nam chọn du học New Zealand tại thành phố Christchurch.

Du học New Zealand: trường Đại học công nghệ Auckland (AUT)

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand, nằm trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống và làm việc.

Học bổng du học New Zealand, đại học Auckland

Các bạn sinh viên đạt điểm cao khi học dự bị vào đại học Auckland sẽ nhận được học bổng trong suốt quá trình học cử nhân tại đại học Auckland.

Học bổng du học New Zealand tại đại học Canturbury

Du học tại thành phố lớn thứ 2 New Zealand cùng Cầu Xanh với những suất học bổng giá trị.

Tập đoàn Study Group cấp Học bổng du học đại học tại New Zealand

Học bổng đến 7.000 đô New Zealand cho các bạn một khoá học vào các trường đại học hàng đầu tại New Zealand. Bạn cũng có thể chuyển sang Úc nếu muốn.

Du học New Zealand, đại học Auckland

​Hết lớp 12 tại Việt Nam, sinh viên cần học khoá dự bị để vào đại học Auckland. Liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận học bổng du học đại học Auckland.

Du học Úc, New Zealand với học bổng từ Navitas ANZ

Navitas là tổ chức phát triển và cung cấp dịch vụ giáo dục cùng giải pháp học tập hàng đầu thế giới. Navitas luôn không ngừng thích nghi để đáp ứng nhu cầu thay đổi đang diễn ra trên toàn cầu