Du học Úc, New Zealand với học bổng từ Navitas ANZ

Navitas là tổ chức phát triển và cung cấp dịch vụ giáo dục cùng giải pháp học tập hàng đầu thế giới. Navitas luôn không ngừng thích nghi để đáp ứng nhu cầu thay đổi đang diễn ra trên toàn cầu.

Với hơn 80.000 sinh viên trên khắp các châu lục Úc, Bắc Mỹ, Âu, Phi và Á, Navitas hiểu rất rõ nhu cầu học tập trên toàn thế giới.

Navitas chính là giải pháp giúp một sinh viên tìm ra được con đường dẫn tới thành công, vượt qua thử thách, đạt được các mục tiêu trong học tập, tiến xa hơn trong sự nghiệp, hay ngay cả là khám phá một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ.

Tập đoàn Navitas hiện đang cấp học bổng cho sinh viên du học Úc và New Zealand tới 4.000 đô Úc.

Điều kiện học bổng:

Học bổng du học Úc và New Zealand giành cho tất cả các bạn nộp hồ sơ qua văn phòng công ty Cầu Xanh, đại diện của Navitas cho các chương trình dự bị đại học và cao đẳng.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ các bạn dành học bổng cho các khoá học tiếp theo khi các bạn chọn cụ thể từng trường tại Úc hoặc New Zealand:

Học bổng giá trị AUD$ 4000 học phí cho năm đầu tiên của chương trình Foundation hay Diploma.

Yêu cầu xét duyệt:

• Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với điểm trung bình từ 7.0 trở lên.

• Đáp ứng trình độ tiếng Anh với mỗi chương trình học.

• Đáp ứng yêu cầu đầu vào đối với mỗi chương trình, và nộp đơn theo học vào kỳ 10/2018 hoặc 02/2019.

Du học Úc và New Zealand cùng tập đoàn Navitas ANZ, sinh viên có thể chọc danh sách các trường của Navitas Australia & New Zealand Universities như sau:

1. Curtin College | Curtin University, Perth

2. Edith Cowan College | Edith Cowan University, Perth

3. Eynesbury |University of Adelaide or University of South Australia, Adelaide

4. SAIBT | University of South Australia, Adelaide

5. La Trobe Melbourne | La Trobe University, Melbourne

6. Deakin College | Deakin University, Melbourne

7. NIC | University of Newcastle, Newcastle

8. Griffith College |Griffith University, Brisbane

9. SIBT| Western Sydney University, Sydney City Campus, Sydney

10. Western Sydney University International College |Western Sydney University, Parramatta

11. La Trobe University Sydney Campus, Sydney

12. UC College | University of Canberra, Canberra

13. UCIC | University of Canterbury, Christchurch, New Zealand

Số lượng học bổng có hạn, sẽ được cấp trên cơ sở đến trước được trước, sinh viên cần nhớ các ngày tháng sau để liên lạc sớm nhất với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhanh nhất:

Cầu Xanh BB tư vấn du học miễn phí

• Đại diện tuyển sinh của hơn 100 trường Cao đẳng, Đại học tại Úc và New Zealand

MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

• Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học.

• Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị từ 1,000 đô – 12,000 đô hoặc lên đến 100% học phí.

Ưu đãi hấp dẫn từ công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB

1. Tặng 1.5 triệu đồng lệ phí dịch thuật - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học từ 01/04 – 30/06/2018 - Số lượng không giới hạn

2. Miễn phí lệ phí nộp đơn nhập học: - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học từ 01/04 – 30/06/2018 - Số lượng không giới hạn - Áp dụng tùy trường

3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 triệu đồng - Dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn nhập học trong thời gian 01/04 - 30/06/2018 - Có visa sớm nhất và trước 30/08/2018 - Số lượng có hạn

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, từ hào đã được ĐẠI SỨ QUÁN ÚC CẤP CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VỀ TƯ VẤN DU HỌC từ năm 2011.

Mọi tư vấn và hỗ trợ về du học Úc, mời liên hệ công ty tư vấn du học Úc uy tín Cầu Xanh.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP