Học bổng du học Úc, trường đại học Tây Sydney (UWS University of Western Sydney)

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – đơn vị tư vấn đã được đại sứ quán Úc tại Hà Nội chứng nhận là tư vấn, luôn cập nhật tới Quí phụ huynh và các bạn HSSV các chương trình học bổng du học Úc mới nhất.

Đại học Tây Sydney là trường ĐH uy tín, có nhiều cơ hội học và thực tập cũng như việc làm sau này, đồng thời, tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ các bạn xin học bổng lớn.

Học bổng vào đại học Tây Sydney:

- 50% học phí: nếu bạn có điểm trung bình trên 90% và có hoạt động xã hội tích cực
- 20% học phí: của ngành Khoa học và Tâm lí học (School of Science & Psychology)
- 30% học phí: nếu bạn có điểm trung bình từ 72%

Học bổng du học Úc 2018 trường đại học Tây Sydney (UWS University of Western Sydney)

Đại học Tây Sydney là trường Đại học tầm cỡ và uy tín, thuộc top 3% các trường đại học hàng đầu trên thế giới và xếp thứ 13 các trường hàng đầu tại Úc. Trường tọa lạc tại trung tâm Sydney, thành phố nổi tiếng nhất tại Úc. Sydney City Campus là học xá lý tưởng mang đến cho sinh viên viễn cành toàn cầu và cơ hội thành công không giới hạn.

Sydney City Campus là học xá mới của trường đại học Tây Sydney, được vận hành bởi tập đoàn Navitas. Là một trường đại học hiện đại, trường mong muốn kết hợp môi trường sôi động và đầy cảm hứng với công nghệ, trang thiết bị hiện đại, cho phép sinh viên có được những trải nghiệm thực tế và đưa lý thuyết học được vào thực hành. Cơ sở thiết bị của trường bao gồm thư viện, phòng máy tính, không gian học tập, mạng wifi và không gian thư giãn….

Học tập tại Đại học Tây Sydney, sinh viên sẽ được trao những công cụ để tự mình mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong tương lai. Không giống như cách giảng dạy truyền thống, phương pháp giảng dạy tiên phong, coi sinh viên là đối tác trong giáo dục, khuyến khích sinh viên chia sẻ những ý tưởng và phát triển tính sáng tạo cá nhân. Trường cũng hợp tác với cộng đồng và các đối tác kinh doanh, những doanh nghiệp hàng đầu để phát triển chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của nhà tuyển dụng cũng như công việc trong tương lai. Trường cũng có chương trình thực tập, mang đến cơ hội thực hành và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Tại sao chọn Western Sydney University – Sydney City Campus

- Kì nhập học linh hoạt: bắt đầu vào tháng 2, 6 hoặc tháng 10 (một số khóa học sau đại học bắt đầu vào tháng 1, 4, 6, 9)
- Chương trình cử nhân Fast-track, nhận bằng cử nhân sau 2 năm học thay vì 3 năm học như thông thường
- Mạng lưới hợp tác rộng để tìm kiếm cơ hội thực tập cho sinh viên
- Học xá mới với cơ sở vật chất công nghệ cao
- Tiêu chuẩn 5 sao cho cơ sở vật chất, tính toàn diện, đổi mới và giảng dạy
- Học xá tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Sydney, phương tiện giao thông thuận tiện, gần các cửa hàng, quán café, bar, phòng tập gym…
- Được tiếp cận các dịch vụ và cơ sở vật chất tại bất cứ học xá nào của Đại học Tây Sydney
- Lớp học quy mô nhỏ
- Dịch vụ đón tại sân bay miễn phí dành cho sinh viên quốc tế.

HÃY ĐƯA CẦU XANH MỌI BĂN KHOĂN
ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
MIỄN PHÍ

Học dự bị để vào trường Western Sydney University

- Địa điểm: tọa lạc tại trung tâm mua sắm, giải trí và giao thông thuận tiện tại Parramatta, Sydney
- Các ngành học bao gồm: Health Science/Nursing, Science, Business, Art, Engineering, Information and Communications Technology

Các ngành học thế mạnh: Y tá, Giáo dục, khoa học nông nghiệp, tâm lý, khoa học môi trường, quản trị

Kì nhập học: tháng 2, 6, 10

Điều kiện đầu vào:

- Chương trình Dự bị đại học: Hoàn thành chương trình lớp 11, IELTS 5.5, riêng ngành Health Science/Nurse cần IELTS 6.0
- Chương trình Diploma: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Học phí:

- Chương trình Dự bị: 2 kì: AU$ 17 000, 3 kì: AU$26 200
- Chương trình Diploma: từ AU$ 18 000 – AU$ 29 363 tùy vào ngành học và số kì học

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh – nhà tư vấn du học đã được đại sứ quán Úc tại Việt Nam cấp chứng nhận tư vấn chuẩn – để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp mọi thủ tục từ A tới Z.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP