Du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha ngành Du lịch Khách sạn trường Les Roches Marbella

Les Roches Marbella sẽ là một sự lựa chọn thú vị dành cho các bạn sinh viên mong muốn học ngành Du lịch - Khách sạn tại nơi được coi là xứ sở du lịch, nghỉ dưỡng ở Tây Ban Nha

EU Business School, “top” trường kinh doanh tại Tây Ban Nha, Đức và Thuỵ Sỹ

EU Business School có trụ sở tại ba nước với 4 khu học xá: Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức), Montreux và Geneva (Thuỵ Sỹ). Và đây là một trong những trường top về đào tạo kinh doanh tại 3 nước này

Geneva Business School – Du học ngành kinh doanh tại thủ đô Tài chính - Ngân hàng - Ngoại giao của thế giới

Được thành lập từ năm 1995 với nhiệm vụ ban đầu là Học viện tư vấn cho các ông chủ ngân hàng tư nhân ở Thụy Sỹ, năm 2012, học viện trở thành Geneva Business School.

Trường Quốc tế Quản trị Du lịch – Khách sạn và Ngôn ngữ HTL - Tây Ban Nha

Với mức học phí chỉ từ 4.200 euro/năm kèm khả năng đi thực tập tại Tây Ban Nha và quốc tế, du học Tây Ban Nha cùng Cầu xanh đã trở thành điểm “hot” hiện nay.

Học bổng mới nhất du học Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha, trường Geneva Business School

Trường Geneva Business School.sẽ có 10 suất học bổng trị giá lên tới 120 triệu đồng cho kỳ nhập học tháng 9/2018. Những suất học bổng này sẽ được trao cho các bạn học lực khá giỏi du học Thuỵ Sỹ hoặc Tây Ban Nha.

Du học hè Tây Ban Nha, chi phí cực hợp lí

Mức chi phí cho toàn bộ chương trình là 3.150 euro, tuy nhiên nếu bạn đăng kí và đóng tiền học phí trước ngày 31/3 sẽ được ưu đãi còn 3.000 euro cho ba tuần tại Tây Ban Nha.