CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Thuỵ Sĩ từ SEG chưa bao giờ cao đến thế

Điều chỉnh kích thước chữ

- Sinh viên tốt nghiệp ngành DLKS sẽ làm gì?

Sinh viên tốt nghiệp ngành DLKS sẽ có khả năng xin việc trong rất nhiều mảng và bộ phận khác nhau của một công ty kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, sinh viên cũng còn có thể làm giáo viên ở nhà trường, làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, làm phát triển thương hiệu trong các công ty thời trang xa xỉ, làm trong lĩnh vực vận tải và hậu cần v.v...

- Du học Thuỵ Sĩ cần gì? Có đắt không?

Đối với ngành DLKS sinh viên cần tốt nghiệp cấp 3, có trình độ tiếng Anh và một sự quyết tâm giành những cơ hội việc làm ở tầm quốc tế. Du học Thuỵ Sĩ không hề đắt, chi phí bao giờ cũng đã tính đầy đủ cả ăn ở bảo hiểm, đón sân bay và nhiều chi phí khác.

- Học bổng có dễ kiếm không?

Chỉ cần liên hệ với Du học Cầu Xanh, học bổng đến 40% học phí và nhiều chương trình học mở rộng cơ hội việc làm, tư vấn từng ngành phù hợp với sinh viên.

Du học Cầu Xanh cung cấp dịch vụ Tư vấn & Hỗ trợ du học tại nhà hay tận nơi theo yêu cầu của sinh viên và gia đình hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình từ các chuyên viên dày kinh nghiệm, có thực tế và đều được đào tạo tốt.

www.cauxanhbb.edu.vn Tel./zalo/whatsap/viber: 098 40 23 247

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này