Tin tức Du học

Cập nhất mới nhất về du học hè Thuỵ Sĩ năm 2024 với nhiều hoạt động thể thao & dã ngoại

Các bạn nhỏ muốn có một mùa hè thực sự được phát triển về thể chất, tâm hồn và trí tuệ? Rất nhiều hoạt động thể thao, văn hoá trong trại hè dành cho học sinh phổ thông không quan tâm tới ngành DLKS Thuỵ Sĩ

Du học Thuỵ Sĩ tại Glion, Les Roches, nâng tầm cuộc sống

Glion, Les Roches từ lâu đã là những biểu tượng của chất lượng đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ. Glion, Les Roches, không chỉ là trường học, mà còn là môi trường với phong cách sống tầm cao.

Du học Cầu Xanh BB, đại sứ quán Pháp và Campus France

Thành lập từ năm 2007, có thành viên từng đạt học bổng toàn phần của Đại sứ quán Pháp, du học Cầu Xanh là đối tác chặt chẽ, tin cậy của DSL Pháp và Campus France.

Bạn có phù hợp với du học ngành Quản trị Du lịch khách sạn tại trường BHMS, Thụy Sĩ?

Ngành Quản trị Du lịch khách sạn cần những người có tố chất gì? Bạn có phù hợp hay không là những thông tin cần giải quyết trước khi lựa chọn Du học Thuỵ Sĩ.

Du học cùng Cầu Xanh - Phong tục chào đón năm mới tại Pháp - Anh - Hà Lan - Thụy Sĩ

Du học là trải nghiệm. Mà nói đến trải nghiệm, có thể nói không lục địa nào thú vị như châu Âu. Một châu lục bé nhỏ, với hàng chục quốc gia và hàng nghìn truyền thống văn hóa khác nhau. Năm mới đã đến, hãy cùng Cầu Xanh du lịch tới châu Âu, và xem mỗi nước chào đón năm mới thế nào nhé các bạn!

Du học Thụy Sĩ trường gì, ngành nào có học bổng cao - Học bổng lớn chưa từng có từ trường BHMS

Chắc hẳn một trong những điều mà Quý vị Phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm nhất, sau khi đã xác định được ngành học, chính là "Học trường nào tốt và có học bổng cao".

Du học Thụy Sĩ nên chọn trường đại học nào chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian?

Du học Thụy Sĩ luôn bị mọi người gán cho mác "đắt đỏ". Nhưng đến với Du học Cầu Xanh, các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn TẬN TÂM - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP hỗ trợ để lựa chọn ra các trường chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn nhất!

Tìm hiểu về Học bổng du học Thuỵ Sĩ năm 2023 và trường BHMS

Nói đến du học Thuỵ Sĩ, người ta nghĩ ngay tới ngành Du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh. Nếu bạn muốn chọn một trường học có thể chuyển đổi giữa hai chuyên ngành này, thì BHMS là một lựa chọn tốt với học bổng cao nhất khi du học Thuỵ Sĩ.

Du học Thuỵ Sĩ nên học ngành gì?

Để trả lời câu hỏi Du học Thuỵ Sĩ nên học ngành gì, cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Bởi vì quyết định nên học ngành gì phụ thuộc việc bạn dự định xây dựng sự nghiệp gì khi ra trường, muốn làm việc ở đâu. Bài viết này sẽ giải quyết hết mọi vấn đề cho bạn nhé!

Tư vấn du học về Cách chọn trường Đại học đi du học, có nên theo Xếp hạng QS Ranking?

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất về xếp hạng QS Ranking để tư vấn cho các bạn đầy đủ nhất Cách chọn điểm đến du học, chọn nước du học và chọn trường Đại học nhé.