CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Bạn có phù hợp với du học ngành Quản trị Du lịch khách sạn tại trường BHMS, Thụy Sĩ?

Điều chỉnh kích thước chữ

Những năm gần đây, ngành Quản trị Du lịch Khách sạn đã trở thành một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ ưa thích. Ngành công nghiệp không khói này luôn đứng trong Top đầu những ngành phát triển nhanh nhất, và luôn khát những người lao động có trình độ cao. Vậy bạn có phù hợp với du học Thuỵ Sĩ ngành Quản trị Du lịch khách sạn tại trường BHMS không?

Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn cần những tố chất gì?

“Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn cần những con người thực sự có niềm đam mê và đa năng” - Tiến sĩ Anthony Erb, trường BHMS, cho biết.

Với mục tiêu đào tạo nên các nhà quản lý khách sạn trong tương lai, Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn BHMS có trụ sở chính tại Lucerne, Thụy Sỹ tin tưởng rằng kiến thức là chìa khóa để dẫn tới thành công và do đó luôn nhấn mạnh đến lý thuyết và thực hành. Tiến sỹ Anthony và ngài Heinrich Meister, chủ tịch tập đoàn Benedict, trường BHMS đã có buổi nói chuyện về xu hướng phát triển của ngành du lịch khách sạn nói chung và trường BHMS nói riêng.

Gặp gỡ Đại diện châu Á của trường BHMS và nhận học bổng khủng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn ngay tại văn phòng Cầu Xanh để giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của bạn về du học và kế hoạch tương lại tại:

Thời gian: Để lại thông tin của bạn trên website du học Cầu Xanh để đặt lịch tư vấn trực tiếp với trường.
Địa điểm: Văn phòng Du học Cầu Xanh, Tầng 5 toà nhà Leadvisors, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (hoặc nếu Quý phụ huynh cần, chúng tôi sẵn sàng di chuyển tư vấn hỗ trợ tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của Quý phụ huynh và HSSV, hoàn toàn miễn phí.

Du học Cầu Xanh tại lễ trao giải Đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường BHMS tại châu Á

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS, Thụy Sĩ giúp sinh viên trở thành những người lao động có trình độ cao

Trường BHMS thuộc tập đoàn Benedict danh tiếng của Thụy Sỹ có lịch sử hình thành và phát triển gần 86 năm nay. Trụ sở chính đặt tại Thụy Sỹ và 80 chi nhánh khác nhau trên toàn thế giới. Tại Thụy Sỹ, trường BHMS có khoảng 18.000 đến 20.000 sinh viên và các khoa du lịch khách sạn giảng dạy bằng tiếng Anh có khoảng 600 sinh viên. Triết lý của trường BHMS Thuỵ Sĩ khác với các trường đại học giảng dạy trong cùng lĩnh vực. Trường BHMS tin tưởng mạnh mẽ rằng kiến thức chính là chìa khóa dẫn tới tương lai. Nhưng nếu không biết cách áp dụng những kiến thức đó vào thực tiễn thì nó sẽ không mang lại cơ hội việc làm. Một thực tế là nhiều sinh viên tốt nghiệp nhưng không thể tìm được việc làm. Do đó triết lý của trường BHMS là lý thuyết phải đi đôi với thực hành. Trong lĩnh vực quản lý khách sạn, trường BHMS có đào tạo chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Cử nhân quản lý khách sạn; Cử nhân quản lý toàn cầu, Chứng chỉ sau đại học, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và tương đương Cử nhân Quản lý Nghệ thuật Ẩm thực.

Đại diện Cầu Xanh cùng ngài Heinrich Meister, Chủ tịch BHMS (giũa) và Tiến Sỹ Anthony Erb (phải)

Chương trình học của trường BHMS trong 1 năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. Môi trường học tập có sự tương tác rất lớn với quy mô 15 sinh viên đến từ 10 – 15 quốc gia khác nhau trong một lớp học. Trường BHMS thường có những cuộc trao đổi trực tiếp với sinh viên để chắc chắn rằng những sinh viên của trường BHMS có thể cập nhật được những thay đổi mới nhất ở hiện tại và nhu cầu của ngành trong tương lai. Trường BHMS không chỉ dạy sinh viên về những gì đang diễn ra mà còn giúp họ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Ngành công nghiệp khách sạn đang phát triển rất nhanh. Họ cần những người thực sự đam mê và đa năng.

Sinh viên tốt nghiệp trường BHMS Thuỵ Sĩ phù hợp với những công việc gì?

Chúng ta cùng lắng nghe những câu trả lời của Giáo sư Anthony Erb, cán bộ quản lí phát triển của trường BHMS giành cho những câu trả lời của đại diện công ty du học Cầu Xanh nhé!

Có bao nhiêu sinh viên Việt Nam học tập tại BHMS?

Mỗi năm, BHMS tuyển sinh khoảng 600 sinh viên đến từ 55 quốc gia trên thế giới, trong đó có khoảng 20 sinh viên Việt Nam. Nếu như trước kia, sinh viên Việt Nam hầu như không biết nhiều về ngành du lịch khách sạn và lựa chọn nó vì những lý do không thuyết phục thì hiện tại, họ đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Hiện nay, chúng tôi tiếp nhận và đào tạo những sinh viên có đầy đủ kiến thức, họ biết chính xác mục tiêu mà mình đang theo đuổi. Vì vậy, sinh viên ngày nay thường có một nền tảng khá tốt. Chúng tôi không dạy quản lý khách sạn, chúng tôi dạy sinh viên ngành công nghiệp dịch vụ, dạy cách quản lý con người, kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vv… Chúng tôi đào tạo sinh viên một nền tảng kiến thức rộng hơn là du lịch khách sạn rất nhiều.

Trước đây, có phải sinh viên ít chọn học ngành du lịch khách sạn hơn bây giờ hay không?

Đúng vậy, lí do là bởi vì sinh viên đã ngày một hiểu rõ hơn, học ngành Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn không chỉ là làm việc tại các khách sạn. Mặc dù sinh viên tốt nghiệp có tới 60% sẽ làm trong khách sạn, nhưng phần còn lại sẽ làm ở các mảng công việc liên quan. Lượng công việc được tạo ra trong ngành Du lich khách sạn rất cao. Theo thông kê, cứ 12 việc làm lại có 1 việc làm trong lĩnh vực Du lịch khách sạn. Do vậy, lĩnh vực này thu hút rất đông nhân lực. Bên cạnh đó, với kiến thức và kĩ năng của sinh viên có được sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể công tác tại rất nhiều các đơn vị tuyển dụng khách nhau, giữ các vị trí về quan hệ khách hàng, phát triển kinh doanh, marketing, nhân sự, tài chính v.v...

Sự khác biệt rõ rệt giữa công việc trong lĩnh vực khách sạn với các ngành nghề khác đó là vai trò trung tâm của con người. Trong ngành khách sạn, bạn phải làm rất nhiều việc khác nhau như kế toán, marketing, vv,… Sinh viên luôn thấy được đi làm là cơ hội tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng tôi rất chú trọng đến kỳ thực tập. Những kỳ thực tập này khá dài và sinh viên phải có sự chuẩn bị chu đáo. Những sinh viên có niềm đam mê thực sự sẽ có cơ hội học hỏi từ những áp lực, thử thách và nhờ đó để trưởng thành hơn. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách sạn lớn từ bốn đến năm sao, các khu nghỉ dưỡng ba sao. Trong thời gian công tác của mình, tôi nhận thấy số lượng nam luôn áp đảo nữ nhưng hiện nay, tình thế đã dần thay đổi: số lượng sinh viên nữ đang tăng lên khá nhanh. Và thực tế là rất nhiều phụ nữ đang giữ vai trò quản lý.

Phần câu hỏi giành cho ngài Heinrich Meister, chủ tịch tập đoàn Benedict, trường BHMS

Ngành công nghiệp du lịch sẽ phát triển như thế nào trong những năm tới?

Tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp khách sạn sẽ phát triển rất nhanh. Nhu cầu về các mảng hoạt động liên quan như tổ chức sự kiện, giải trí, hội thảo,… đang ngày càng gia tăng. Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA cũng dự đoán rằng ngành du lịch khách sạn sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Chúng tôi đã và đang tạo ra ngày càng nhiều những cơ hội trong lĩnh vực dịch vụ. Chúng tôi không chú trọng đến sự gia tăng về số lượng sinh viên mà quan tâm nhiều hơn đến chất lượng. Chúng tôi có thể dễ dàng tuyển sinh 2.000 sinh viên dựa trên điều kiện cơ sở vật chất hiện có. Song, chúng tôi muốn hướng đến những sinh viên tiềm năng, có thái độ đúng đắn, suy nghĩ rộng mở và có thể dễ dàng hòa nhập với những nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi đưa vào ứng dụng các chương trình máy tính được sử dụng trong lĩnh vực hàng không. Vì chúng tôi hiểu rằng công nghệ thực sự rất quan trọng, giúp tiết kiệm nhân lực, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Năng suất và hiệu quả có nghĩa là chúng ta sử dụng những phương tiện có được để hoàn thành công việc nhanh hơn, tiết kiệm tiền bạc và công sức hơn. Và chúng tôi phải dạy cho sinh viên của mình điều đó.

Mọi thủ tục nhập học và visa Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với Du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất! Cam kết hỗ trợ và đồng hành với sinh viên, thăm nom chăm sóc sinh viên tận nơi tại Thụy Sĩ trong suốt quá trình học!

Hiện tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh đang hỗ trợ sinh viên có thể xin học bổng lên tới 17.000 CHF. Mời các bạn đăng kí để gặp mặt tư vấn trực tiếp nhé:

Gặp gỡ Đại diện châu Á của trường BHMS và nhận học bổng khủng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn ngay tại văn phòng Cầu Xanh để giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của bạn về du học và kế hoạch tương lại tại:

Thời gian: Để lại thông tin của bạn trên website du học Cầu Xanh để đặt lịch tư vấn trực tiếp với trường.
Địa điểm: Văn phòng Du học Cầu Xanh, Tầng 5 toà nhà Leadvisors, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (hoặc nếu Quý phụ huynh cần, chúng tôi sẵn sàng di chuyển tư vấn hỗ trợ tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của Quý phụ huynh và HSSV, hoàn toàn miễn phí.

 

Đội ngũ tư vấn của Cầu Xanh cam kết luôn TẬN TÂM - CHÍNH XÁC - CHUYÊN NGHIỆP. Chuyên gia tư vấn có quốc tịch Thụy Sĩ.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này