CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Cầu Xanh BB, đại sứ quán Pháp và Campus France

Điều chỉnh kích thước chữ

Để được chia sẻ, hỗ trợ về du học Pháp, còn gì tuyệt hơn là được chia sẻ từ chính cựu sinh viên Pháp? Vậy hãy cùng theo dõi những chia sẻ từ Cầu Xanh chuyên tư vấn du học ở Hà Nội, để rút ra được những thông tin bổ ích nhé!

Đội ngũ tư vấn du học Pháp của du học Cầu Xanh

Thành lập từ năm 2007, đội ngũ tư vấn du học Pháp của công ty du học Cầu Xanh có thành viên từng được học bổng của chính phủ Pháp. Đó là chị La Phương Thủy. Hiện nay cũng đã gia nhập vào hội Cựu sinh viên du học Pháp. Hơn nữa, chị cũng chính là giám đốc công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB. Chính vì thế, đội ngũ tư vấn du học Pháp tại công ty Cầu Xanh từ lâu đã nổi tiếng với phong cách làm việc rất Pháp, chuyên nghiệp và tận tâm hết sức. Mọi thành viên của du học Cầu Xanh BB đều tự hào là công ty tư vấn du học Pháp uy tín lâu năm tại Việt Nam nên làm việc lại càng hăng say.

Ngoài ra, Du học BB Cầu Xanh còn có thầy Nicolas chuyên luyện tiếng Pháp - trước kia thầy là giáo viên tiếng Pháp ở Espace. Là một trong số vô cùng hiếm các giáo viên xuất sắc ở Espace. Luyện thi rất giỏi các cập độ, ngay cả trình độ C1. Thầy đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với rất nhiều thế hệ du học Pháp, đồng thời với cả Campus France.

Tham khảo thêm chương trình thạc sĩ của thành viên Du học Cầu Xanh từng đạt học bổng toàn phần từ Đại sứ quán Pháp

Cầu Xanh luôn nhận được sự tín nhiệm

Có được sự tin yêu của học sinh, tín nhiệm của Campus France và đối tác các trường đại học Pháp, là sự nỗ lực không ngừng trong việc hỗ trợ sinh viên đi du học Pháp một cách tận tâm nhất của Cầu Xanh. 

Bởi những điều trên mà công ty tư vấn du học Cầu Xanh do chị Thủy giám đốc công ty làm đại diện đã được mời trong buổi tiệc chiêu đãi ngay trong vườn của đại sứ quán Pháp. Đây là buổi chiêu đãi của ông đại sứ quán mới. Cùng với rất nhiều tổ chức giáo dục ưu tú của Pháp. Đều là những đơn vị làm cho nước Pháp giữ vị trí hàng đầu thế giới về nghiên cứu giáo dục.


(Từ phải sang trái, Giám đốc công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại sứ Pháp và trường Vatel Nimes, hàng đầu trong đào tạo ngành DLKS tại Pháp)

Những nhân vật đến từ Campus France

Cô Hạnh ở Campus France, chắc chắn không ai không biết khi đến Campus France. Chẳng những cô vô cùng tận tâm trong sự nghiệp phát triển quan hệ giáo dục Pháp - Việt mà cô cũng còn hết sức quan tâm đến từng học sinh du học Pháp đến với Campus France.

Với dáng người nhỏ nhắn nhưng vô cùng nhanh nhẹn, cô Hạnh được rất nhiều bạn sinh viên quý mến vì sự tận tâm của mình

Florent Menard - người nổi tiếng số 1 ở Campus France vì sự thông minh, dí dỏm của Campus France. Hẳn bạn nào quan tâm đến du học Pháp cũng đều biết anh và phục sát đất khả năng nói tiếng Việt như người Việt của anh. Nếu không nhìn mặt, bạn hẳn không thể biết có một anh chàng Pháp điển trai đang nói tiếng Việt. Nhờ anh mà sinh viên cảm thấy văn hoá Pháp như gần gũi hơn với văn hoá Việt và càng thêm yêu nước Pháp.

Từ phải sang trái, anh Florent từ Campus France - Mc dí dỏm nói tiếng Việt như gió, đại diện công ty du học Cầu Xanh và trường Vatel Nimes

Trong buổi gặp gỡ, anh Florent cũng đã có những chia sẻ thú vị với du học Cầu Xanh về du học Pháp. Cầu Xanh cảm nhận rõ ràng sự công tâm trong vấn đề hỗ trợ du học Pháp đối với du học sinh và sự tin tưởng hợp tác giữa hai bên: Campus France và du học Cầu Xanh BB trong sự nghiệp vì sinh viên Việt Nam du học tại Pháp.

Mời Quý vị phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình du học Pháp. Cầu Xanh là diện tuyển sinh cho hàng loạt trường lớn và các trường chuyên ngành uy tín, chi phí phải chăng tại Pháp

Những trường đại học có thể kể đến như: ESDES, EISTI, Kedge Business School, EM Normandie, Đại học UCO, Excelia Group - La Rochelle, Vatel Nimes, Vatel Bordeaux, Trường chuyên ngành đào tạo du lich khách sạn Ferrieres, ESSCA, LISAA, Tập đoàn Galileo Global Education France, Sup de Luxe, ESLSCA, ELFE, Colleges de Paris, ĐH Toulouse, ESH Paris, ESC Rennes, Marangonie, INSEEC, Academie International Coupe de Paris, NEOMA BS, ESMA, AUTOGRAF, EEGP...

Để chọn được một trường học phù hợp nhất với bạn, cần xác định rất nhiều yếu tố, trước hết là ngành học bạn mong muốn học, ngân sách của bạn, ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng khi theo học, khu vực địa lí tại Pháp bạn muốn đến... và nhiều yêu tố khác nữa. Mời bạn liên hệ với Du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp về du học Pháp, nhằm đạt được kết quả cao nhất bạn nhé!

Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Pháp hàng đầu tại Việt Nam với thành viên đã từng du học Pháp, có quốc tịch Pháp, cung cấp một dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo trong suốt quá trình du học Pháp.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này