CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Top Danh Sách Công ty tư vấn du học Uy Tín Số 1 tại Hà Nội

Điều chỉnh kích thước chữ

Hiện nay, việc các bậc phụ huynh chọn cho con cái đi du học để có được một môi trường và chất lượng học tập tốt hơn rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn đi du học ở đâu và cần những thủ tục như thế nào là một việc rất quan trọng mà nhiều người chưa giải quyết được. Các công ty tư vấn du học sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi khó khăn này. Nhưng việc tìm công ty tư vấn uy tín cũng không phải dễ. Vậy nếu quan tâm và muốn tìm hiểu về những công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội thì cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

 

Tư vấn du học

Dịch vụ tư vấn du học

Các công ty tư vấn du học đang phát triển rất mạnh mẽ do nhu cầu đi du học ngày càng nhiều. Nhiều trường hợp sẽ tự mình đi du học. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều gia đình cho con đi du học sẽ tìm đến những công ty tư vấn du học để giúp sức cho quá trình đi du học. Bởi những công ty này mang lại những lợi ích cụ thể như:

- Tiết kiệm thời gian: các công ty tư vấn du học sẽ giúp giảm thời gian tìm kiếm thông tin về các trường, học bổng,... cho các du học sinh

- Tăng khả năng nhận học bổng: các trung tâm và công ty này thường tư vấn những học bổng phù hợp cho du học sinh và mang lại những suất học bổng đấy đến gần du học sinh hơn

- Tư vấn miễn phí: thường thì các nhân viên tại công ty tư vấn du học sẽ là những người có kinh nghiệm trong du học. Và liên kết với rất nhiều các trường đào tạo trên thế giới. Đặc biệt thường các công ty này sẽ không thu phí tư vấn. 

- Có nguồn thông tin cập nhật: vì liên kết với các trường trên thế giới nên việc cập nhật thông tin sẽ dễ dàng và nhanh chóng

- Đồng hành từ quá trình làm hồ sơ đến học tập: các công ty tư vấn du học sẽ cung cấp nhiều dịch vụ phong phú từ khâu chuẩn bị đến khi nhập học và trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

1. Công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội - BB Cầu Xanh

Công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh được thành lập và quản lý bởi những người đều xuất thân từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có những người đã từng đi du học. Vậy nên BB Cầu Xanh hiểu những gì mà du học sinh cần. Từ đó cũng cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. 

Công ty BB Cầu Xanh được biết đến là công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội bởi liên kết với nhiều trường ở nước ngoài. Từ phổ thông, trung học đến cao đẳng, dạy nghề và đại học. Mục đích để có thể cung cấp cho những du học sinh một dịch vụ hoàn hảo và trọn gói. Việc trọn gói sẽ thể hiện từ khi chuẩn bị kế hoạch du học đến cả thời kì du học sinh sinh sống và học tập tại nước ngoài. Đích đến cuối cùng mà du học BB luôn hướng tới chính là chuẩn bị hành trang kiến thức thật tốt để các du học sinh có những công việc tốt nhất. Điều này thể hiện rõ ở tôn chỉ hoạt động của công ty: Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp BB Cầu Xanh hỗ trợ học sinh sinh viên đi du học ở rất nhiều nước. Châu Á có Singapore, Philippines, Malaysia. Châu Âu có các nước như Anh, Ireland, Hà Lan, Pháp, Thụy Sỹ. Còn có Úc, New Zealand ở Châu Úc và Canad, Mỹ ở Châu Mỹ. Đây đều là những đất nước phát triển, có cơ hội việc làm tốt.

Du học BB Cầu Xanh có thể giúp bạn?

- Tư vấn chọn nước, chọn trường, chọn khóa học phù hợp với hoc sinh và gia đình

- Xin thư mời học, xin giảm học phí, xin học bổng

- Xin visa du học

- Thông tin tư vấn hành trang chuẩn bị đi du học

- Hỗ trợ chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho học sinh

- Hỗ trợ đưa đón sân bay khi đi du học

- Hỗ trợ tìm nhà ở cho du học sinh

- Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm học sinh

- Hỗ trợ chuyển trường, chuyển khóa học trong trường hợp cần thiết

- Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình du học của du học sinh

Điều làm cho BB Cầu Xanh trở nên khác biệt chính là:

- Kinh nghiệm thực tế

- Cam kết lâu dài

- Sát cánh đồng hành bền vững cùng du học sinh và gia đình

Du học BB Cầu Xanh

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Quận Long Biên, Hà Nội

- Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 085 7223022 –  09 75 75 89 25

- Email: study@bridgeblue.edu.vn

- Website: http://www.bridgeblue.edu.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/duhocbb

2. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC

AMEC là công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ được thành lập từ năm 2004. Đến nay cũng đã được 16 năm. AMEC được quản lý bởi các nhà quản lý giáo dục và nhà giảo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia. Bên cạnh đó còn đồng hành với các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Mục tiêu của công ty là làm cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam hy vọng được học tập tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Để sau này trở về quê hương để góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn. 

AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng. Các tổ chức trường học mà AMEC được ủy quyền tuyển sinh đều ở các đất nước vô cùn phát triển nền giáo dục. Như Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình.  Như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…

Có rất nhiều lý do để lựa chọn AMEC:

- Tư vấn miễn phí các chương trình du học.

- Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.

- Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.

- Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.

- Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.

- Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.

công ty tư vấn du học amec

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14-16 Hàm Long, HN

- Điện thoại: (024) 39411 891 - 39411 892 - 39411 890

- Email: vphanoi@amec.edu.vn

- Website: http://www.amec.com.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/Tuvanduhocaumy/

3. Công ty tư vấn du học Vietint

Vietint được thành lập vào tháng 8 năm 2005. Bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường ĐH nổi tiếng của Vương quốc Anh. Phương châm hoạt động của Vietint chính là "Không chỉ tư vấn, chúng tôi là bạn đường". Và luôn mong muốn hỗ trợ trí tuệ Việt tỏa sáng ở môi trường học tập năng động trên thế giới. Tất cả các tư vấn viên của công ty đều đã tốt nghiệp cử nhân, cao học. Và đặc biệt đều được gửi ra nước ngoài theo các chuyến thực tế tại các trường đối tác. Do đó Vietint mang đến cho những khách hàng sự tư vấn chuyện nghiệp, chính xác, minh bạch và trọn vẹn.

Vậy nên, với hơn 11 năm phát triển Vietint tự hào là địa chỉ, sự lựa trọn tin cậy, đã trợ giúp hàng nghìn Học sinh – Sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học. Và cũng là đối tác chiến lưỡc của nhiều trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn phát triển giáo dục hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – Canada.

Lý do nên chọn Vietint

- Các thành viên trong Ban lãnh đạo của Vietint đã có tổng cộng hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.

- Liên kết với rất nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện hàng đầu tại Úc, Canada, Mỹ, Anh… 

- Mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường giúp Vietint luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất mọi thông tin học bổng ngay khi vừa công bố. Từ đó giành những lợi thế và ưu tiên đặc biệt về cho các học sinh của Vietint.

- Các event được Vietint tổ chức với sự có mặt của hàng nghìn trường giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được gần nhất với ước mơ du học.

Tư vấn du học tại Hà Nội Vietint

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Q.Ba Đình

- Hotline 024 3776 4024

- Website: http://vietint.net/

- Fanpage: https://www.facebook.com/vietint.congdongduhocanh/

4. Công ty tư vấn du học Go Study Abroad

Go Study Abroad là công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Và cũng của học sinh Việt Nam có mơ ước đi du học tại các quốc gia có chất lượng giáo dục top đầu thế giới là Canada – Úc – Mỹ và Anh. Công ty không chỉ có trụ sở ở Hà Nội mà còn có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bắc Giang. Điều này thuận tiện cho các bậc phụ huynh và học sinh liên hệ tư vấn. Với kinh nghiệm dày dặn về tư vấn hướng nghiệp & xử lý hồ sơ, Go Study Abroad tự hào là người bạn đồng hành tin cậy giúp các học sinh của mình chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu du học.

Giá trị cốt lõi mà Go Study Abroad mang đến cho học sinh của mình chính là dịch vụ chất lượng. Các dịch vụ mà công ty chú trọng là: tư vấn hướng nghiệp chuẩn xác, hỗ trợ học sinh xử lý hồ sơ xin visa, hướng dẫn thủ tục trước khi bay và các dịch vụ sau bay khác. Trong năm 2019, Go Study Abroad tự hào về tỷ lệ visa thành công tuyệt đối, 100% học sinh đã đạt visa và đi du học thành công. 

Những vấn đề mà Go Study Abroad có thể hỗ trợ bạn là:

- Đưa ra các tư vấn, các hướng đi có thể có trên cơ sở có sự so sánh, phân tích rõ ràng.

- Quy trình làm việc rõ ràng, tư vấn viên giải thích mạch lạc, logic, với sự am hiểu sâu sắc về hệ thống giáo dục, cơ hội nghề nghiệp.

- Cung cấp thông tin chất lượng từ nguồn chính thống của website trường, cơ quan chính phủ.

- Đưa ra các nhận định tư vấn khách quan, phù hợp nhất kể cả khi có thể làm thay đổi quyết định đi du học của người học.

Công ty go study abroad

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Dolphin Plaza – Số 6 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

- Điện thoại: (+84) 0393 971 456

- Email: admin@go-studyabroad.vn

- Website: https://go-studyabroad.vn/

- Facebook: www.facebook.com/gostudyabroadvn

5. Công ty tư vấn du học New Ocean

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – New Ocean thành lập ngày 17/01/2007. Đến nay đã hoạt động liên tục hơn 14 năm qua. Du học New Ocean hiện có 2 chi nhánh tại Hà nội và TP. Hồ chí Minh với quy mô 60 nhân sự.

New Ocean được thành lập xuất phát từ niềm khát khao cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được giúp người Việt Nam tự hào hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. New Ocean xác định sứ mệnh là cầu nối vững chắc với các nền giáo dục tiên tiến hiện đại, mở cánh cửa hội nhập nền văn minh thế giới. Là nơi chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão lớn lao của các thế hệ trẻ Việt Nam. Muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam. Với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng” cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam.

Các dịch vụ của New Ocean

- Visa Du học: Bao gồm xin visa du học trên 12 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

- Visa Định cư: New Ocean IMMI là đối tác ruột chuyên nghiệp của New Ocean chuyên di trú Úc, Mỹ, Antigua.

- Đào tạo ngoại ngữ: Đào tạo luyện thi IELTS, chứng chỉ tiếng Nhật, tiếng Trung nhằm mục đích đi du học.

- Visa Thăm thân: Dành cho phụ huynh Du học sinh đi thăm trường, thăm con du học tại quốc gia du học.

- Xin học bổng: New Ocean hỗ trợ xin học bổng du học trên 12 quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

- Dịch vụ khác: Tư vấn chọn trường, tư vấn CMTC, xin thư mời, luyện phỏng vấn visa, tìm nhà ở, đưa đón sân bay…

du học new ocean

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Tòa nhà New Ocean Building, số 56 ngõ 9 phố Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Tp.HN

- Hotline 096 456 2233 – 024 3537 8311

- Website: https://newocean.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/uocmoduhoc/

6. Công ty tư vấn du học Blue Ocean

Blue Ocean Education được thành lập từ năm 2006. Và đây là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật. Đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn của Blue Ocean đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Đồng thời nắm bắt rất nhanh chóng được đầy đủ thông tin về du học các nước. Thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hoá, giáo dục quốc tế tổ chức.

Hiện nay, trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Blue Ocean Education đã hiện thức hóa giấc mơ du học cho hơn hàng trăm, nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam mỗi năm. Không những thế Blue Ocean Education hiện còn là đối tác tin cậy của hàng trăm tổ chức giáo dục, các trường đại học, cao đẳng, trung học hàng đầu thế giới. Tại nhiều nước trên thế giới: Anh, Hà Lan, Đức, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines.

Các chính sách hỗ trợ cho các vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên của Blue Ocean:

- Hỗ trợ xin học bổng du học.

- Cung cấp thông tin, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp.

- Hướng dẫn thủ tục nhập học và nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin thị thực.

- Cung cấp chương trình bảo trợ, liên hệ gia đình - nhà trường - học sinh, hướng dẫn thủ tục thăm thân, hướng dẫn trước khi bay, sắp xếp chỗ ở.

 - Tổ chức chương trình du học hè, trại hè quốc tế tại Anh, Úc, Singapore, New Zealand, Mỹ.

- Tổ chức các khoá đào tạo tiếng Anh dự bị, tiền du học, kỹ năng phỏng vấn, học thuật.

- Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp.

công ty tư vấn du học tại Hà Nội Blue Ocean

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: 096 705 7711 & 096 702 7711 & 0963 779 771

- Email: info@duhocblueocean.vn

- Website: http://duhocblueocean.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/BlueOceanEducation/

7. Công ty tư vấn du học INDEC

INDEC là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội và hợp tác đào tạo quốc tế. Trong thời gian hoạt động hơn 17 năm, công ty INDEC đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cầu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, ltalia,… Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, công ty INDEC luôn coi chất lượng – tri thức – tin cậy là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ của công ty. Đến với INDEC, phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn chọn nước học, trường học có chất lượng tốt nhất phù hợp với trình độ và điều kiện của từng học sinh.

Sứ mệnh của INDEC đối với học sinh :

- Chắp cánh đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển tại các nền giáo dục lớn nhất trên thế giới như Anh, Mỹ , Canada, Nhật và Hàn Quốc…

- Hỗ trợ để giấc mơ du học của các bạn ngay trong tầm tay. Định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng.

- Không chỉ là tư vấn du học mà còn là tư vấn định hướng cho tương lai để các bạn học sinh và gia đình. Để đạt được mục đích cuối cùng vì du học chỉ là một trong những bước đệm quan trong trong những hành trình của cuộc đời du học sinh.

- Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên tới cuối con đường. INDEC sẽ sát cánh bên bạn từ những bước đầu định hướng cho đến khi về nước.

công ty Indec

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, P.Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0967 20 77 55

– Website: https://indec.vn/

– Facebook: https://www.facebook.com/indec.vn/

8. Công ty tư vấn du học VNPC

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác của VNPC được phủ rộng khắp toàn cầu. Bên cạnh đó là sự am hiểu về nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam. VNPC biết rằng lựa chọn một công ty tư vấn du học là điều rất quan trọng. Đó cũng là lý do tại sao mà VNPC muốn khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với VNPC. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh:

- Hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam nhanh chóng tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.

- Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

- VNPC giúp bạn định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng.

- Không chỉ tư vấn du học mà còn tư vấn định hướng cho tương lai.

- Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường học tập và làm việc ở nước ngoài.

tư vấn du học vnpc

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Số 85, Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Điện thoại: (024) 3537 6996

- Hotline: 0982 03 99 68 & 0914 34 37 38

- Email: hn@vnpc.vn

- Website: http://vnpc.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/TuvanduhocVNPC/

9. Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD

CHD là Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn, giáo viên nhiệt tình, năng động, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và giảng dạy. Điều này giúp CHD luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

CHD luôn được các tổ chức giáo dục, Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, CHD tuyển sinh học sinh, sinh viên du học nhiều nước trên thế giới, điển hình là: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ba Lan, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Ai Len, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,… Từ khi thành lập đến nay, CHD đã làm thủ tục cho hàng nghìn du học sinh đi học các chương trình như: Đào tạo ngoại ngữ, học hè, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ,…

Những lý do nên chọn CHD

- Trung tâm tư vấn du học Đức CHD có kiến thức chuyên môn cao

- Tỷ lệ xin visa du học Đức thành công đến 99%

- Minh bạch về tài chính

- Chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và các thủ tục xin định cư ở nước ngoài, dành cho các du học sinh có nguyện vọng định cư khi đủ điều kiện.

- Du học sinh được công ty CHD hỗ trợ trong suốt quá trình du học

- CHD luôn thấu hiểu những khó khăn, lo âu và bỡ ngỡ của các bạn du học sinh Việt Nam trong giai đoạn mới nhập học.

công ty tư vấn du học tại Hà Nội CHD

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Số 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hotline: 0975.576.951 & 0913.839.516

– Tel: (024) 6.2857.931

– Website: https://duhocchd.edu.vn/

– Facebook: https://www.facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

10. Công ty tư vấn du học Tân Việt

Công ty tư vấn du học Tân Việt, tiền thân là công ty tư vấn du học Toàn Cầu Việt Nam có tên viết tắt là “GECS Vietnam”. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và có văn phòng đại diện ở hầu hết các nước có trường ký kết hợp tác đào tạo, Du học Tân Việt là lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm đến du học tại nước ngoài. Tân Việt hiểu được nhu cầu của học sinh và sẽ giúp học sinh định hướng, lựa chọn được đúng ngành học, trường học, phù hợp với khả năng, nguyện vọng của học sinh và khả năng tài chính của gia đình.

Trung tâm tư vấn du học Tân Việt cung cấp dịch vụ tư vấn du học dành cho học sinh, sinh viên ở bất kỳ bậc học nào từ trung học, cử nhân cho đến thạc sĩ tại các quốc gia Anh, Thụy Sĩ, Úc, Singpore, Ba Lan, Philippines, Nhật. Đặc biệt, Du học Tân Việt đã tư vấn rất thành công cho hàng trăm du học sinh nhập học tại các trường Cao Đẳng, Đại học hàng dầu của Thụy Sĩ, Úc....

Dịch vụ hỗ trợ du học của Tân Việt

- Tư vấn và cung cấp thông tin du học toàn cầu.

- Tư vấn ngành, nghề, Trường tốt nhất và có tương lai

- Lập kế hoạch học tập và chuẩn bị hành trang kiến thức khi du học cho học sinh.

- Đăng ký nhập học và xin giấy nhập học tại trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Tìm cơ hội học bổng cho học sinh.

- Xin thư mời và các giấy tờ bảo lãnh của Trường cho du học sinh.

- Tư vấn giúp học sinh chuẩn bộ hồ sơ xin Visa.

- Tư vấn chứng minh tài chính hiệu quả.

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Số 50 Ngõ 41 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

- Điện thoại: (04) 35 64 32 95 – 090 629 8338

- Email: info@duhoctanviet.edu.vn

- Website: http://duhoctanviet.edu.vn/

11. Công ty tư vấn du học VinEdu

Công ty tư vấn du học VinEdu JSC được thành lập ngày 06 tháng 12 năm 2007. Hiện nay, VinEdu đang là đối tác của rất nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên thế giới. Và đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

Mỗi năm, VinEdu giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mở du học. Lộ trình mà VinEdu lựa chọn cho du học sinh sẽ thông minh và phù hợp nhất. VinEdu hỗ trợ các bước quan trọng nhất cho hành trình quan trọng của học sinh, sinh viên. Dầut iên từ bước tạo dựng kế hoạch, đến hoàn thiện thủ tục – hồ sơ và xin cấp thị thực và những ngày đầu nhập học. VinEdu tự tin sẽ luôn là sự lựa chọn chính xác và lâu dài của mọi khách hàng.

Lý do nên chọn VinDu

- Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục

- Đại diện tuyển sinh của hơn 800 trường tại nhiều quốc gia

- Liên kết với hơn 50 đại sứ quán trên toàn quốc

- Hơn 500 học sinh của VinEdu đã xuất cảnh

- Hơn 200 chương trình học bổng quốc tế

- 98,6% học sinh, khách hàng đỗ visa

công ty tư vấn du học vinedu

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Số 88 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

- Điện thoại: 0972 131 212 – 0911 116 898

- Email: tuyensinh@vinedu.edu.vn

- Website: duhocvinedu.edu.vn

12. Công ty tư vấn du học Halo

Công ty du học Halo được thành lập từ năm 2008. Hoạt động chính của công ty là các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chứng, làm visa châu Âu, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức trong nước và quốc tế.

Công ty Halo hiện đang là đại diện của gần 1000 trường cao đẳng và đại học trên khắp năm châu. Hơn nữa Halo còn vinh dự được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá công ty tư vấn du học uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Halo, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hài lòng và vô cùng yên tâm. Bởi vì đã tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín, đảm bảo tối đa trên con đường du học sắp tới.

du học Halo

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Tòa Nhà OCT-3A – KDT Resco Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm – Hà Nội

- Điện thoại: 02462542237

- Email: contact@halo.edu.vn

- Website: www.halo.edu.vn

13. Công ty tư vấn du học Atlantic

Atlantic được thành lập vào năm 2003 và bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới. Công ty tư vấn du học Atlantic là thành viên chính thức của VIECA –  Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Atlantic đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Bằng cách thiết lập nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trong và ngoài nước như: Văn phòng tại Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản và hơn 20 tỉnh thành tại Việt Nam: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP. Hồ Chí Minh.

Atlantic làm gì cho bạn?

- Tư vấn hướng nghiệp & cung cấp các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí cho học sinh;

- Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo, câu lạc bộ để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường, quốc gia giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất;

- Đào tạo ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài tại trụ sở chính và chi nhánh các tỉnh

- Dịch thuật miễn phí;

- Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa;

- Luyện phỏng vấn;

- Đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp đón sân bay;

- Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay;

- Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường. Giúp đỡ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập;

công ty tư vấn du hoc atlantic

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: 33 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

- Điện thoại: 024.7108.8033 - 0933.353.538 - 0931.744.556

- Email: duhoc@atlantic.edu.vn

- Website: http://atlantic.edu.vn

Trên đây là top những công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp được các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh hiểu được về đất nước mình sắp đặt chân đến. Và hy vọng bạn cũng chọn được một công ty tư vấn phù hợp nhất để có thể có được những thông tin về quá trình học tập sắp tới của mình nhé!

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này

Gọi trực tiếp
Whatapp
Messenger
Chat trên Zalo