CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Giới thiệu Công ty Tư vấn Du học Cầu Xanh

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học sinh và gia đình bao giờ cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ một công ty tư vấn du học uy tín, đặc biệt là nhân viên tư vấn phải có trách nhiệm, có trình độ, có hiểu biết thực tế và nhiều kinh nghiệm. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh chính là công ty tư vấn bạn cần, với Quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp.

Công ty Tư vấn Du học Cầu Xanh

Công ty Tư vấn Du học Cầu Xanh được thành lập năm 2007 theo qui định của Pháp luật, do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0102601384 và do sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tư vấn du học. 

Công ty Tư vấn Du học Cầu Xanh còn được biết đến với tên gọi trìu mến là Du học BB, có hình biểu tượng là chú ong chăm chỉ tận tình ngày đêm bắc chiếc cầu nối tin cậy và vững chắc cho học sinh và sinh viên việt nam đi du học ở nước ngoài.

Giới thiệu Công ty Cầu Xanh

Xuất phát từ mục đích cuối cùng của sự học, là có được việc làm tốt, xây dựng được cuộc sống vững chắc có tương lai, mọi hoạt động của Cầu Xanh là làm cầu nối cho HSSV và gia đình trong suốt quá trình chuẩn bị, thực hiện làm hồ sơ du học và suốt quá trình du học sao cho đạt được kết quả tốt nhất. Tôn chỉ hoạt động của Cầu Xanh là VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP. 

Cầu Xanh liên kết với các trường từ cấp độ phổ thông, trung học đến cao đẳng và đại học ở nước ngoài để cung cấp cho du học sinh một dịch vụ hoàn hảo và trọn gói, kể từ khi chuẩn bị kế hoạch du học đến cả thời kì bạn sinh sống và học tập tại nước ngoài. 

Không những chỉ cung cấp thông tin và hỗ trợ các thủ tục du học, công ty tư vấn du học Cầu Xanh còn liên tục nỗ lực giúp các bạn trẻ trong suốt quá trình du học ở nước ngoài có một cuộc sống đầy những trải nghiệm giá trị, thông qua hai nội dung tư vấn:

Kĩ năng sinh sống cho Du học Sinh

Kĩ năng Học tập cho du học sinh

Đội ngũ tư vấn của Cầu Xanh

Do công ty được thành lâp và quản lí bởi những cán bộ chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ những trường ĐH danh tiếng nhất của Việt Nam và đã từng du học nước ngoài nên chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho du học sinh. Khác với nhiều công ty tư vấn du học khác, Cầu Xanh không giới thiệu ồ ạt hang loạt các trường ở nước ngoài mà không kiểm chứng. Cầu Xanh chọn cho bạn lộ trình du học phù hợp nhất với những trường học đối tác đã được Cầu Xanh đến tận nơi khảo sát sao cho phù hợp nhất với phần đồng sinh viên Việt Nam. Từ đó định hướng thế hệ trẻ có được một sự nghiệp, một việc làm có triển vọng tốt đẹp nhất từ quy mô trong nước đến quy mô quốc tế. 

Những chuyến đi củng cố quan hệ hợp tác đối tác, thăm du học sinh ở nước ngoài, khảo sát các trường và các ngành nghề khan hiếm nhân lực hiện tại và trong tương lai luôn được giám đốc và đội ngũ tư vấn viên tại Cầu Xanh liên tục thực hiện nhiều lần trong năm. Cầu Xanh hỗ trợ HSSV du học các nước như Singapore, Philippines ở Châu Á; Anh Quốc, Hà Lan, Đức, Pháp, Thuỵ Sỹ ở Châu Âu, hay Úc, New Zealand ở Châu Úc và Canada, Mỹ ở Châu Mỹ. 

Trong đội ngũ tư vấn, Cầu Xanh có tư vấn viên có quốc tịch Pháp, Thuỵ Sỹ, có học bổng bán phần, toàn phần, có am hiểu sâu sắc nhất hệ thống giáo dục, cuộc sống ở các nước phát triển, đảm bảo cung cấp thông tin và hỗ trợ HSSV và gia đình một cách thực tế, sát sao nhất. 

Đọc thêm về Giám đốc công ty Tư vấn Du học Cầu Xanh

Thành tựu mà BB Cầu Xanh đã đạt được.

Sau 10 năm phát triển, đội ngũ tư vấn viên của Cầu Xanh được 

- Sở giáo dục đào tạọ Hà Nội cấp chứng nhận tư vấn du học cho các tư vấn viên 
- Được PIER thuộc Đại sứ quán Úc chứng nhận là tư vấn du học chuyên nghiệp với số hiệu bằng là G237 cho tư vấn viên du học Úc.
- Công ty Cầu Xanh nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tư vấn xuất sắc của trường HTMI Thuỵ Sỹ, 
- Công ty Cầu Xanh Nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tư vấn xuất sắc của trường BHMS Thuỵ Sỹ, 
- Danh hiệu công ty tư vấn xin visa giỏi nhất do trường HTMI Thuỵ Sỹ cấp,
- Danh hiệu công ty tư vấn du học xuất sắc của trường Kaplan Singapore thuộc tập đoàn Kaplan toàn cầu cấp, 
- Danh hiệu công ty tư vấn du học có nhiều cải tiến vượt bậc nhất trong năm 2015 – 2016 do tập đoàn Navitas của Anh Quốc cấp
- Danh hiệu Top Performing partner, công ty đại diện hiệu quả hang đầu do tâp đoàn Cambridge Education Group cấp.
- Danh  sách các giải thưởng của Cầu Xanh còn tiếp tục dài hơn nữa…

Xem thêm: Một số thành tựu của Tư vấn Du học Cầu Xanh

Đến với Cầu Xanh bạn được những gì?

Các dịch vụ của Cầu Xanh:

- Tư vấn chọn trường, chọn nước, chọn khoá học phù hợp với gia đình và học sinh.
- Xin thư mời học, xin giảm học phí, xin học bổng
- Xin visa du học
- Thông tin tư vấn chuẩn bị hành trang lên đường du học
- Hỗ trợ chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
- Hỗ trợ đưa đón sân bay khi đi du học
- Hỗ trợ tìm nhà ở cho du học sinh
- Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm du học sinh
- Hỗ trợ chuyển trường, chuyển khoá học cho học sinh trong trường hợp cần thiết.
- Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình du học của học sinh

Du học BB mang lại sự khác biệt : 

-  Kinh nghiệm thực tế
-  Cam kết lâu dài 
-  Sát cánh đồng hành bền vững với du học sinh và gia đình.

Các bạn hãy liên hệ với Tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để được hỗ trợ nhé!

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này