CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tìm hiểu về Học bổng du học Thuỵ Sĩ năm 2023 và trường BHMS

Điều chỉnh kích thước chữ

Nói đến du học Thuỵ Sĩ, người ta nghĩ ngay tới ngành Du lịch khách sạn và quản trị kinh doanh. Nếu bạn muốn chọn một trường học có thể chuyển đổi giữa hai chuyên ngành này, thì BHMS là một lựa chọn tốt với học bổng cao nhất khi du học Thuỵ Sĩ.

Bối cảnh cuộc sống và giáo dục Thuỵ Sĩ sau đại dịch

Sau những năm dịch bệnh, khi cuộc sống đã trở về bình thường, thì giáo dục và đào tạo hiện nay có rất nhiều thay đổi, và đặc biệt có rất nhiều điều tốt hơn so với trước. Nhìn chung, con người sống tích cực hơn, thư giãn hơn, biết tận hưởng những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Điều này có vẻ là khó tin, nhưng đó là thực tế vì sau đại dịch, con người bỗng thấy được tự do hơn và tận hưởng hơn. Sinh viên và phụ huynh hiểu rõ hơn rằng Giáo dục là để tạo thêm cơ hội. Sinh viên khi ra trường có thể trở thành những nhà quản lí, nhà chuyên môn, những người lãnh đạo đội nhóm và hoàn toàn có khả năng cao xin được việc làm ngay lập tức sau khi tốt nghiệp.

Những nhà tuyển dụng bây giờ hơn bao giờ hết biết rõ họ muốn tuyển những người như thế nào. Họ đặc biệt cần những người có kĩ năng mềm, có kĩ năng giao tiếp, có kĩ năng văn hoá và được đào tạo tốt – đây cũng chính là trọng tâm đào tạo của trường BHMS và nhiều trường khác tại Thuỵ Sĩ.

Đăng kí nhận Học bổng du học Thuỵ Sĩ cao nhất từ BHMS

Sau đại dịch, một loạt các trường sẽ tăng học phí cho năm học 2023. Sinh viên muốn nhập học tại Thuỵ Sĩ năm 2023 nhưng vẫn muốn giữ mức học phí năm 2022, tham gia vào chương trình học bổng cao nhất cho du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn, Quản trị Kinh doanh toàn cầu, được mời đến dự buổi Thông tin và Đăng kí nhận học bổng tới 16.500 CHF tương đương khoảng 380 triệu đồng Việt Nam, mức học bổng cao nhất cho du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn, từ trường BHMS tại đây:

bhms, du hoc thuy si, hoc bong du hoc thuy si, quan tri du lich khach san

Du học Cầu Xanh là đối tác thân thiết và nhiều năm liền là đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất của trường BHMS

Ảnh: Đại diện Cầu Xanh và Mr. Heinrich Meister, President & CEO BHMS

Chương trình học tại trường BHMS

BHMS hay Business and Hotel Management School còn có một lộ trình học tập tiết kiệm thời gian. Sinh viên tốt nghiệp cấp 3 sang du học Thuỵ Sĩ, chỉ cần ba năm với ba kì học và ba kì thực tập có lương (thực tập tại Thuỵ Sĩ, lương tới 60 triệu đồng/tháng, thực tập kéo dài 1 năm tại Mỹ hay Đu Bai), để tốt nghiệp đại học, sẽ có:

  • Bằng cao đẳng trường BHMS
  • Bằng cao đẳng nâng cao trường BHMS
  • Bằng đại học trường BHMS và trường Đại học Robert Gordon, Anh Quốc, chuyên ngành Quản trị Du lịch khách sạn hoặc Quản trị Kinh doanh toàn cầu.

Sinh viên đã có bằng đại học muốn nâng cao bằng cấp sẽ học chương trình thạc sĩ MSc 1 năm, lấy bằng BHMS và đại học Robert Gordon, Anh Quốc.

Các bạn có kinh nghiệm đi làm từ 2 năm trở lên có thể học MBA 1 năm của trường BHMS và đại học York St John của Mỹ cấp.

Cả hai chương trình thạc sĩ đều có 1 kì thực tập có lương cao.

Những người đi làm muốn bổ sung kiến thức, không muốn học lên cao, có các chương trình sau đại học hoặc chứng chỉ 1 năm, 1 kì học 1 kì đi làm hưởng lương cao.

Du học Thuỵ Sĩ tại trường BHMS chi phí hết bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Thuỵ Sĩ được tính trọn gói ăn ở học phí. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đi làm hưởng lương cao tại Thuỵ Sĩ, hoặc tích luỹ kinh nghiệm làm việc quốc tế. Lương khi đi thực tập không những đủ bù sinh hoạt phí, mà còn đóng tiền học phí cho các kì tiếp theo. Nếu biết tiết kiệm, sinh viên có thể chỉ chi phí hết tổng khoảng 550 triệu/năm học tại BHMS.

Thông tin về trường BHMS

BHMS thuộc tập đoàn Benedict danh tiếng được thành lập từ một thế kỉ. Trường BHMS hoàn toàn do người Thuỵ Sĩ thành lập và quản lí, nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern,  trái tim của Thuỵ Sĩ, do đó, sinh viên du học tại trường BHMS có môi trường học tập và thực hành tốt.

Trường BHMS có ba khu học xá lớn ngay tại trung tâm thành phố. Để xem một số hình ảnh thực tế về trường BHMS: https://cauxanhbb.edu.vn/video-du-hoc/du-hoc-thuy-si-truong-bhms-tai-luzern-du-hoc-bb-cau-xanh.html

Mời các bạn đăng kí ngay buổi Chia sẻ thông tin và Đăng kí học bổng do Cầu Xanh tổ chức cùng trường BHMS, mở rộng quan hệ, phát triển đồng đều trí tuệ, tư duy và cảm xúc để nâng tầm cuộc sống của mình.

Du học Cầu Xanh, 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Thuỵ Sĩ hàng đầu.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này