CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường Quốc tế Quản trị Du lịch – Khách sạn và Ngôn ngữ HTL - Tây Ban Nha

Điều chỉnh kích thước chữ

Với mức học phí chỉ từ 4.200 euro/năm kèm khả năng đi thực tập tại Tây Ban Nha và quốc tế, du học Tây Ban Nha cùng Cầu xanh đã trở thành điểm “hot” hiện nay.

Các chuyên ngành sinh viên lựa chọn là Quản trị lưu trú, du lịch, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ, HTL (International School of Hospitality, Tourism and Languages). Tại sao vậy?

Kinh doanh, du lịch và lưu trú là những ngành tạo ra nhiều việc làm nhất hiện nay, nhưng cũng yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực cao nhất. Với nhận thức này, trường Quốc tế Quản trị Du lịch – Khách sạn và Ngôn ngữ HTL đang đào tạo những chương trình học rất thực tế (có thực tập) với những nội dung hiện đại nhất về kinh doanh, du lịch và khách sạn.

Một số hình ảnh trường HTL

Các mục tiêu của trường HTL:

 • Triển khai các nghiên cứu chất lượng cao, chú trọng cả vào các vấn đề xã hội yêu cầu.
 • Phát triển và đào tạo các chương trình chứng chỉ, cao đẳng, đại học, sau đại học một cách độc lập, và hợp tác với các tổ chức, học viện, các công ty trong và ngoài nước.
 • Đào tạo các chương trình phát triển kỹ năng, chương trình huấn luyện dựa theo công việc, phát triển tư duy lãnh đạo và quản lý cho các cấp khác nhau một cách độc lập, cũng như hợp tác với các tổ chức, học viện, các công ty trong và ngoài nước.

Các chương trình học của trường HTL được xây dựng dựa trên những tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, và các học giả. Tất cả cán bộ và giáo viên của trường đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, đồng thời có kinh nghiệm trong một vài lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, marketing và du lịch như quản trị kinh doanh, marketing kỹ thuật số, quản trị khách sạn, F&B, đại lý du lịch, điều hành tour, DMC, tổ chức sự kiện hay marketing và bán hàng.

Trường HTL cũng nhắm tới mục tiêu tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức và kinh nghiệm thực tế để trang bị cho sinh viên sự tự tin và kỹ năng cần thiết trong công việc. Không chỉ các kỹ năng cần thiết hiện nay để làm việc được giảng dạy trong chương trình, mà còn giúp định hình sự nghiệp trong tương lai.

Khách sạn 5 sao Cotton House tại Barcelona luôn chào đón sinh viên HTL tới thực tập

4 khu học xá

Trường HTL có 4 khu học xá tại Barcelona (thành phố của cách mạng công nghệ và kỹ thuật số), Valencia, Madrid (thành phố của kinh doanh, du lịch) và một khu học xá đặc biệt: Online! Online Campus giúp sinh viên toàn thế giới tiếp cận với chương trình học 365/24.

Bãi biển Barcelona là điểm đến yêu thích của sinh viên HTL trong những ngày nghỉ

Công nhận và hợp tác

HTL là cơ sở đào tạo được công nhận bởi hội đồng các thành phố Madrid, Barcelona và Valencia. Trường liên kết chặt chẽ với European University Miguel de Cervantes, Artesis Plantijn Antwerpen School, và Lloret de Mar, Blanes, Tossa.  

Trường được cấp chứng nhận bởi Instituto Cervantes, là trung tâm khảo thí SIELE, chứng chỉ cấp quốc gia về tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài. Chương trình học của trường nhằm giúp sinh viên ôn luyện cho các kỳ thi DELE và SIELE từ cấp độ A1 đến C1.

Các chương trình đào tạo:

Cử nhân

Chương trình cử nhân 3 năm, được dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có cơ hội đi thực tập hưởng lương trên toàn thế giới.

Học phí: 5.700 euro/năm.

Phí ghi danh: 200 euro.

Có 4 chương trình cử nhân cho sinh viên lựa chọn.

 • Hotel & Tourism :
 • Business Administration
 • International business
 • Information Technology in the tourist industry.

Học đi đôi với thực hành là rất quan trọng trong ngành Quản trị Du lịch và khách sạn

Thạc sỹ

Chương trình thạc sỹ kéo dài 1 hoặc 2 năm. Dạy bằng tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha. Sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương và học tiếng Tây Ban Nha.

Học phí chỉ 4.200 euro/năm.

Có tất cả 11 chương trình thạc sỹ cho sinh viên lựa chọn.

Các chuyên ngành:

 • Fashion

 • Hospitality and Tourism Management, 

 • Tour guiding

 • Food & Beverage Management

 •  Events Management

 •  Digital Marketing

 •  Luxury/VIP Management

 •  Sports Management

 •  Business Administration (MBA)

Cao đẳng

Chương trình cao đẳng 6 tháng có thực tập hưởng lương.

Có 4 chương trình cao đẳng cho sinh viên lựa chọn, với mức học phí chỉ 2.700 euro.

Các chuyên ngành của chương trình cao đẳng:

 • Human Resources Management 
 • Public Relations and Marketing Management.

Các khóa tiếng Tây Ban Nha

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại Barcelona hoặc Valencia để thi chứng chỉ DELE hoặc SIELE trực tiếp tại trường. Học sinh học xong khoá học tiếng sẽ có thể học tiếp các chương trình đại học hoặc thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha.

Lớp học với quy mô nhỏ giúp sinh viên tương tác tốt hơn

Cấu trúc các chương trình học:

 • Nội dung đầu tiên sinh viên sẽ được học là ngôn ngữ. Tây Ban Nha là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế. Nhưng nếu trình độ tiếng Tây Ban Nha đã tốt, chẳng hạn như C1 và đã có chứng chỉ, sinh viên sẽ được chọn tiếng Pháp hoặc Nga.
 • Tiếp theo là học các chương trình chuyên ngành, tùy thuộc vào chương trình học sinh viên lựa chọn. Nó sẽ bao gồm tất cả các môn học cần thiết để sinh viên có được không chỉ lý thuyết mà còn gặt hái được những kinh nghiệm thông qua các case studies và các ví dụ thực tế.
 • Cuối cùng là đi thực tập để sinh viên có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia ở các khách sạn, công ty du lịch, tổ chức sự kiện khác nhau.
 • Sinh viên có cơ hội thực tập ở bất kỳ đâu trên đất nước Tây Ban Nha.

Mời Quý phụ huynh và các bạn quan tâm tới du học Tây Ban Nha, du học ở một nước Châu Âu hiện đại và xinh đẹp với mức học phí vô cùng hợp lí, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ.

Du học Úc tại thành phố Melbourne

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Tây Ban Nha, cung cấp một dịch vụ coaching cá nhân tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này