CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Geneva Business School – Du học ngành kinh doanh tại thủ đô Tài chính - Ngân hàng - Ngoại giao của thế giới

Điều chỉnh kích thước chữ

Được thành lập từ năm 1995 với nhiệm vụ ban đầu là Học viện tư vấn cho các ông chủ ngân hàng tư nhân ở Thụy Sỹ. Năm 2012, học viện trở thành Geneva Business School và mở học xá ở Geneva, Barcelona, Moscow, Dubai, Abu Dhabi, Dammam, Chengdu và Astana.

Geneva- Business- School

GBS là trường như thế nào?

Geneva Business School (GBS) có các chương trình đại học, thạc sỹ, tiến sỹ về Quản trị kinh doanh và tài chính. Chương trình đào tạo được hướng vào khía cạnh quốc tế và nhấn mạnh tới yếu tố toàn cầu của các ngành kinh doanh. GBS tự hào có một cộng đồng rộng lớn sinh viên và cựu sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

GBS nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh, mang tới cho sinh viên chất lượng giáo dục tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo luôn kết hợp giữa thực tế và nghiên cứu. Quy mô lớp học nhỏ, chương trình học luôn cập nhật với các vấn đề thời cuộc quốc tế với sự tham gia của các giáo sư thỉnh giảng là các nhà quản lí kinh doanh thực sự.

Tại sao chọn Geneva Business School?

- Chương trình học linh hoạt: sinh viên có thể tự đề ra cho mình một lộ trình học phù hợp nhất.

- Công nhận quốc tế: GBS đánh giá sinh viên theo phương pháp kết hợp giữa thang điểm và tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, châu Âu và Thụy Sỹ. Giúp sinh viên dễ dàng quy đổi điểm số và được các tổ chức, trường học danh tiếng trên toàn thế giới công nhận.

- Mạng lưới toàn cầu: trụ sở GBS ở Geneva, nhưng trường có các khu học xá ở rất nhiều thành phố lớn trên toàn thế giới. Sinh viên có thể học chuyển tiếp giữa các cơ sở để có được trải nghiệm quốc tế nhiều nhất.

- Cựu sinh viên thành công: GBS có mạng lưới kết nối những cựu sinh viên vô cùng rộng lớn. Nhiều người trong số họ hiện đang làm việc ở cấp lãnh đạo tại các tổ chức danh tiếng trên toàn thế giới.

- Tiêu chuẩn Thụy Sỹ: Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục của Thụy Sỹ như EduQua,  Sapihe Asipes, GBS còn được các tổ chức quốc tế công nhận như IACBE, IAU, CHEA, AASBI...

- Chương trình học cập nhật: chương trình học tại GBS luôn được cập nhật để thích ứng vơi những thay đổi trong lĩnh vực kinh doanh toàn thế giới.

- Giáo viên với kinh nghiệm thực tế: Các giáo viên của trường phần lớn từng là các lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp.

- Hoạt động ngoại khóa: GBS khuyến khích và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

- Đảm bảo thực tập và việc làm: Phòng hỗ trợ việc làm của trường có mạng lưới quan hệ sâu rộng với các doanh nghiệp, đảm bảo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

Vì sao nên học Geneva

Chương trình học

Tại GBS có những chương trình học sau:

Chương trình cử nhân

Các chuyên ngành: Quản trị dầu khí, Lãnh đạo doanh nghiệp, Quan hệ quốc tế, Marketing kỹ thuật số, Tài chính quốc tế, Quản trị thể thao, Quản trị quốc tế.

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp cấp 3, IELTS 5.5

Chương trình thạc sỹ

Các chuyên ngành: Quản trị dầu khí, Quan hệ quốc tế, Marketing kỹ thuật số, Tài chính quốc tế, Quản trị thể thao, Quản trị quốc tế.

Yêu cầu đầu vào: bằng đại học (+2 năm kinh nghiệm nếu học MBA), IELTS 6.0

Học phí học thạc sỹ

Tại sao nên lựa chọn BB Cầu Xanh để tư vấn?

Cầu Xanh - Đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường phổ thông, đại học và trung tâm đào tạo tiếng tại Thuỵ Sỹ

- MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

- Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

- Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị lên đến 50% học phí du học Thuỵ Sỹ.

- Với thành viên tư vấn mang quốc tịch Thuỵ Sỹ, là đơn vị tư vấn nhận được nhiều phần thưởng nhất trong số các công ty tư vấn du học về du học Thuỵ Sỹ, Cầu Xanh là đơn vị tuyển sinh cung cấp thông tin chân thực nhất và hỗ trợ thực tế nhất về mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống du học Thuỵ Sỹ. Quý vi phụ huynh và các bạn có thể xem một số thành tựu của BB Cầu Xanh Tại Đây.

- Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ:

Du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này