CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc tại đại học LaTrobe sẽ khiến bạn thông minh hơn như thế nào?

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học La Trobe cấp nhiều suất học bổng, tuỳ theo từng khu học xá khác nhau tại Melbourne hay Sydney, tuỳ theo khoá học ngành học bạn chọn, mức học bổng từ 10-50% giúp các bạn học tập và trở nên thông minh hơn, phục vụ cho chính cuộc sống và sự nghiệp của các bạn.

Thông thường người ta nghĩ một người thông minh phải đạt được kết quả  cao, chẳng hạn như điểm thi cao, bài luận được A+ …. điều đó chắc chắn rất quan trọng. Nhưng với La Trobe thì không chỉ có thế. 

Đại học La Trobe nổi tiếng toàn cầu về nghiên cứu và học thuật. Không những thế trường còn tự hào về sự khác biệt trong phong cách giảng dạy và định hướng sinh viên. Trường - không chỉ là nơi để đến học, mà còn dạy sinh viên cách giao tiếp với nhau, làm thế nào để thấu cảm, làm thế nào để trở thành một công dân thế giới? Đó chính là cách La Trobe dạy sinh viên trở thành những con người chu đáo. Sinh viên ra trường của La Trobe phải là những người được các nhà tuyển dụng săn đón, và cũng là những người mà thế giới cần để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn!

Du học Úc 2018 tại đại học LaTrobe sẽ khiến bạn thông minh hơn như thế nào?

Không nên để thông minh chỉ dựng lại ở việc thể hiện điểm số, hãy trở người thông minh một cách hoàn hảo và toàn diện:

La Trobe - Trường đại học thông minh:
Điều kiện nghiên cứu thông minh, cơ sở vật chất tuyệt vời, dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho sinh viên và những người nghiên cứu.

Đại học Latrobe là một trong mười trường đại học danh tiếng về chất lượng giảng dạy hàng đầu và ứng dụng tiên tiến ở Úc. Trường Đại học Latrobe còn nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Trường Đại học Latrobe liên kết với hơn 260 trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên.
Sinh viên thông minh – sinh viên đại học La Trobe:

Đạt được kỹ năng mềm và sự sẵn sàng trong sự nghiệp về kỹ năng kỹ thuật.

Các nhà tuyển dụng thông minh:
Các nhà tuyển dụng thông báo với đại học La Trobe các yêu cầu mà họ cần có từ sinh viên, trường Đại học La Trobe sẽ đào tạo sinh viên đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Những khoá học của trường Latrobe được các doanh nghiệp và các học viên đánh giá cao.

Hỗ trợ để giúp sinh viên phá triển mạnh:
Sự thịnh vượng cũng quan trọng như sự thành công. La Trobe là một nơi tràn ngập văn hóa và các cơ hội. Tại trường có các chương trình định hướng và hỗ trợ toàn diện để giúp sinh viên, sinh viên có quyền tự do tiếp cận các dịch vụ tập trung vào mọi thứ, từ kỹ năng học tập, hỗ trợ người khuyết tật và sức khỏe tinh thần.

Các chương trình định hướng của trường được thiết kế cẩn thận để giúp sinh viên gieo hạt giống cho cuộc sống thành công và hạnh phúc.

- Tuần lễ định hướng bao gồm hội thảo, tour du lịch và các sự kiện xã hội để giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản 

- Ready4Uni là nguồn trực tuyến giúp sinh viên tìm ra những gì mong đợi từ khóa học, và chuẩn bị cho tuần đầu tiên nhập học.

- Chương trình Connect Volunteer của trường giới thiệu sinh viên với nhau để tạo sự thân thiết và sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Tiếp tục hỗ trợ để giúp sinh viên thành công:
Định hướng chỉ là sự khởi đầu. Trong suốt những năm đại học, sinh viên có thể truy cập vào một loạt các chương trình hỗ trợ miễn phí để giúp sinh viên tinh chỉnh kỹ năng học tập và duy trì hạnh phúc.

Các cố vấn học tập đồng đẳng (PLAs) là những sinh viên có kinh nghiệm sãn sang giúp bạn tiếp tuc học tập. Tìm hểu về viết bài, quản lý thời gian, các kỹ năng nghiên cứu va các chủ đề khác có liên quan đến lĩnh vực mà sinh viên học. Các nhóm nghiên cứu và hội thảo có sẵn và chạy xuyên suốt cả năm.

Smarthinking là dịch vụ dạy kèm trực tuyến bao gồm nhiều chủ đề : viết, toán, các kỹ năng học tâp cốt lỗi. Dịch vụ này bao gồm thông tin phản hồi về phân công, dạy kèm trực tiếp, bảng thông tin..

Tư vấn miễn phí dàng cho tất cả các sinh viên tại trường, mặt đối mặt, hoặc thông qua điện thoại hoặc Skype. Người tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp để giúp sinh viên trong việc gải quyết các vấn đề cá nhân và vấn đề về tâm lý.

Uy tín và sự nổi tiếng của trường đại học La Trobe:
Thành lập năm 1964 và tọa lạc tại bang Victoria, La Trobe có nhiều cơ sở đào tạo trong đó La Trobe Melbourne là cơ sở chinh. La Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả các khóa ngắn hạn. Khi đến với La Trobe, sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như : truyền thông, nghệ thuật. kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới (theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005). Đặc biệt, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software.

La Trobe với vị thế là một trường đại học nổi tiếng tại Úc cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho sinh viên phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần: khu thể thao liên hợp, phòng tập múa, sân bóng đá, bóng rổ, tennis, thư viện, khu đồ ăn phục vụ món nóng lẫn món nguôi, trái cây, đồ tráng miệng,… Trong mỗi toà nhà ký túc đều có phòng sinh hoạt chung cho các em học sinh nghỉ ngơi, giao lưu với nhau.

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập. LaTrobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.

Các cơ sở đào tạo của đại học La Trobe:

- Cơ sở Melbourne là trụ sở chính của trường, trải rộng trên diện tích hơn 264 héc-ta cảnh quan công viên và mặt nước tươi đẹp ở Úc. Cơ sở cách trung tâm thành phố Melbourne 14km và là một cộng đồng hoàn chỉnh với các tiệm cà phê, chỗ ở sinh viên, nhà hàng và khu bảo tồn động vật hoang dã.

- Cơ sở trong thành phố Melbourne có Khoa Kinh doanh La Trobe. Khoa Kinh doanh đào tạo chương trình MBA La Trobe uy tín cao, thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

- Cơ sở Phố Franklin của La Trobe đào tạo các chương trình cấp bằng sau đại học ngành kinh doanh và y tế.

- Cơ sở Albury-Wodonga của La Trobe là trung tâm vùng nội địa lớn nhất nước Úc, với Riverina và Dãy núi Alps Úc ngay sát cơ sở. Cơ sở này đào tạo các khóa học độc đáo và cơ sở vật chất hiện đại, và có Trung tâm Nghiên cứu Nước ngọt Murray-Darling.

- Cơ sở Bendigo là cơ sở lớn thứ hai của trường với Khoa Y tế Nông thôn La Trobe và Trung tâm Cộng đồng Khu vực Bền vững. Cơ sở này có trên 5.000 sinh viên trong nước và quốc tế.

- Cơ sở Mildura có khoảng 500 sinh viên. Mildura là trung tâm lớn của vùng tây bắc Victoria. Đây là một nơi tuyệt vời để sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi, với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, khí hậu giống Địa Trung Hải, và chi phí sinh hoạt thấp.

- Cơ sở Shepparton đã và đang đào tạo các chương trình chất lượng hàng đầu trên 20 năm qua và là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng địa phương. Có khoảng 500 sinh viên đang theo học tại Cơ sở Shepparton.

- Cơ sở Sydney có trên 600 sinh viên, trong đó có sinh viên quốc tế từ hơn 22 nước. Cơ sở này nằm giữa Khu Thương mại Trung tâm Sydney và nằm ngay trên nhà ga Wynyard.

Học bổng đại học La Trobe:

- Đăng ký học bổng La Trobe College Excellence và nhận được giảm 25% học phí. Đại học La Trobe đánh giá cao sự xuất sắc của sinh viên. Các sinh viên quốc tế đạt thành tích cao và nghĩ đến việc nộp đơn xin học phí đại học hoặc sau đại học vào năm 2018, đơn cũng sẽ được đánh giá là đủ điều kiện để nhận học bổng trong suốt thời gian học dự kiến tại La Trobe.

- Chương trình Học bổng Xuất sắc La Trobe (CES) là một học bổng có sẵn để trang trải học phí cho sinh viên quốc tế đạt được thành tích cao trong các chương trình học sau đại học và sau đại học của trường. Học bổng trị giá khoảng 15%, 20% và 25% khấu trừ học phí hàng năm trong suốt thời gian học tập của bạn và được giới hạn về số lượng.

- Học bổng cho sinh viên đại học và sau đại học (lên đến $ 5,000). Các học bổng này cung cấp học phí lên tới 5.000 đô la cho sinh viên quốc tế học các chương trình đại học hoặc sau đại học tại một trong những khu học xá của đại học La Trobe.

Chương trình học :
Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các chương trình chọn lọc tuyệt vời. Trường Đại học Văn khoa, Khoa học Xã hội và Thương mại đào tạo các khóa về các ngành then chốt như kinh doanh, tiếp thị, nhân văn và khoa học xã hội, luật và giáo dục. Trường Đại học Khoa học, Y tế và Kỹ thuật đào tạo các khóa đa dạng về các ngành nghề y tế và khoa học phân tử, kỹ thuật, toán và thống kê, y tế công, tâm lý học, điều dưỡng và y tế nông thôn.

Trường Đại học Văn khoa, Khoa học Xã hội và Thương mại gồm 4 khoa đào tạo dưới đây:

- Khoa Kinh doanh La Trobe
- Khoa Giáo dục
- Trường Khoa học xã hội và Nhân văn
- Khoa Luật La Trobe

Trường Đại học Khoa học, Y tế và Kỹ thuật gồm 9 khoa đào tạo dưới đây:

- Khoa Các ngành nghề y tế
- Khoa Y học Ung thư
- Khoa Kỹ thuật và Toán học
- Khoa Khoa học Sự sống
- Khoa Khoa học Phân tử
- Khoa Điều dưỡng và Hộ sinh 
- Khoa Tâm lý học và Y tế Công
- Khoa Y tế Nông thôn
- Khoa Sinh học Hệ thống Ứng dụng

Xếp hạng môn học:

- Đứng thứ 38 thế giới về lịch sử và khảo cổ
- Đứng trong 100 trường hàng đầu về truyền thông, phương tiện truyền thông, ngôn ngữ học và xã hội học
- Là đại học tốt nhất nước Úc về nghiên cứu vi sinh, hóa sinh và sinh học tế bào, và khoa học thú y.

Học Phí:
Chương trình tiếng Anh giành cho các bạn chưa đủ điều kiện tiếng Anh:

- Học phí: Từ AU$ 367 – AU$ 407/tuần
- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.

Khoá đại học:

- Học phí : AU$ 23,184/ năm
- Khai giảng: kì mùa xuân, mùa thu

Khoá sau đại học:

- Học phí: AU$ 33,680/ khóa
- Khai giảng: kì mùa xuân, mùa thu.

Mời Quí Phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A tới Z xin nhập học, xin học bổng và xin visa du học Úc.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học Úc uy tín, lâu năm, đã được đại sứ quán Úc tại Hà Nội chứng nhận, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này