Du học Singapore, học bổng ưu đãi áp dụng từ 2021 tại Học viện Nanynang

Hiện tại, Singapore đã mở cửa đón sinh viên quốc tế sau dịch Covid-19, trong đó có sinh viên Việt Nam. Học viện quản lí Nanyang cũng có ngay chính sách hỗ trợ học phí và học bổng cho các bạn nhập học vào đầu năm 2021 trở đi.

Để đảm bảo an toàn cho đất nước Singapore và du học sinh trước dịch covid-19, hải quan Singapore cũng áp dụng biện pháp khai báo và cách li khi sinh viên nhập cảnh vào đất nước Singapore. Những biện pháp này được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Sinh viên của du học Cầu Xanh đã lại lần lượt đến với đất nước Singapore để du học mà không hề có bất kì trở ngại, bận tâm và lo lắng nào.

Để hỗ trợ sinh viên, công ty tư vấn du học Cầu Xanh với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, luôn giành những suất học bổng đặc biệt, những ưu đãi cao nhất cho sinh viên. Ngoài ra, nhiều món quà hấp dẫn khác cũng được giành tặng cho sinh viên và là cầu nối giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Singapore.

Chương trình học bổng và ưu đãi du học Singapore, từ học viện quản lí Nanyang 2021

1. Giảm 50% phí ghi danh áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (chỉ còn 214 SGD).

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh là đại diện tuyển sinh uy tín của Học viện Nanyang tại Việt Nam

2. Đối với chuyên ngành Kinh doanh và Du lịch khách sạn:

- Chương trình dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SGD (Chỉ áp dụng cho sinh viên đăng ký 6 tháng anh văn + dự bị đại học)

- Chương trình cao đẳng (năm 1): 1,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

- Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 3,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

- Chương trình Chứng chỉ sau đại học: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

3. Đối với chuyên ngành kỹ thuật

- Chương trình Cao đẳng kỹ thuật xây dựng: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

Phòng thư viện nanyang

4. Đối với chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh

- Giảm 6,500 SGD cho sinh viên mới

- Giảm 7,500 SGD cho sinh viên chuyển tiếp khóa học tại NIM (sinh viên hoàn thành khóa học Cử nhân tại NIM)

Lưu ý: Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi đăng ký vào học khoá chính. Deadline đăng ký: 31/12/2020 (tùy từng trường hợp mà nhà trường có thể xem xét gia hạn)

Chương trình Ưu Đãi và Học Bổng mới nhất bên trên dành cho kỳ nhập học tháng 1 đến tháng 3 năm 2021.

Phòng thực hành ngành dlks trường nim du học Singapore

Ngoài ra, chúng tôi có những món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên mới nhập học như sau:

1. Tặng 01 ba lô chất lượng cao

2. Tặng 01 bình đựng nước tiện lợi

3. Tặng 01 thẻ đi lại EZ link

4. Hỗ trợ vé máy bay du học Singapore.

Các thông tin chi tiết về Học viện quản lí Nanyang, mời các bạn xem thêm tại đây

➡️ Mời bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu về du học Singapore, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học.