Học bổng toàn phần từ Chính phủ Singapore SINGA cho du học Singapore 2021

Công ty du học Cầu Xanh BB vui mừng thông báo cơ hội nộp hồ sơ xin học bổng 2021 cho sinh viên quốc tế của Chính phủ Singapore, hỗ trợ toàn bộ học phí và sinh hoạt phí của du học sinh. Chương trình đã bắt đầu nhận hồ sơ cho năm học 2021.

Chương trình học bổng SINGA 2021

Học bổng SINGA 2021 là học bổng toàn phần cho chương trình Tiến Sĩ (trực tiếp sau khi hoàn thành chương trình Bachelor Science). Sinh viên học trực tiếp lên chương trình Tiến sĩ sau khi lấy bằng Cử nhân.

Ứng viên từ khắp nơi trên thế giới có đủ điều kiện đều có thể đăng ký xin Học bổng toàn phần của Chính phủ Singapore. Học bổng Cao học quốc tế Singapore (SINGA) là sự hợp tác giữa Cơ quan khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu (A*STAR), Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD).

Lĩnh vực nghiên cứu được cấp học bổng SINGA 2021

Các lĩnh vực nghiên cứu trong Chương trình Tiến sĩ thuộc hai loại: Khoa học Y sinh, Khoa học Vật lý và Kỹ thuật.

Học bổng SINGA 2021 sẽ chi trả những khoản gì cho sinh viên?

Học bổng Chính phủ Singapore dành cho Sinh viên Quốc tế là học bổng quốc tế được tài trợ toàn phần. Bao gồm chi phí cho 4 năm như sau:

- Toàn bộ học phí

- Học bổng hàng tháng 2000 đô la sẽ tăng lên 5000 đô la sau khi vượt qua Bài kiểm tra năng lực.

- Trợ cấp vé máy bay lên đến 1500 đô la

- Trợ cấp 1000 đô la chi phí ăn ở.

Học bổng Singapore 2021 dành cho sinh viên quốc tế sẽ bao gồm toàn bộ chi phí sinh viên học tập và sinh hoạt cho sinh viên. Hãy theo đuổi chương trình Tiến sĩ của bạn tại Singapore với SINGA và đưa nghiên cứu của bạn lên tầm cao mới.

công ty du học Cầu xanh, đại diện xuất sắc - Elite Agent của Kaplan Singapore

Công ty du học Cầu xanh, đại diện xuất sắc - Elite Agent của Kaplan Singapore

Thời hạn nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần du học Singapore 2021

Thời hạn nộp học bổng cho kỳ nhập học tháng 8 năm 2021 là 01/12/2020.

Học bổng SINGA của Chính phủ Singapore 2021

- Quốc gia trao học bổng: Singapore

- Bằng Tiến Sĩ (Trực tiếp từ chương trình BS).

- Số học bổng: 240

- Học bổng toàn phần

- Hạn nộp hồ sơ: 01-12-2020

Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng du học Singapore 2021

- Dành cho tất cả sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp với niềm đam mê nghiên cứu và có kết quả học tập xuất sắc.

- Kỹ năng viết và nói tiếng Anh tốt.

- Thư nhận xét. giới  thiệu từ trường.

Yêu cầu về hồ sơ xin học bổng

Hồ sơ không nộp trực tiếp đến văn phòng SINGA mà thí sinh cần nộp trực tuyến các giấy tờ sau:

- Hộ chiếu - Ảnh cỡ hộ chiếu trong thời gian gần nhất (ở định dạng JPEG hoặc PNG)

- Bảng điểm Đại học hoặc Thạc sỹ:  Bằng hoặc thư xác nhận từ trường đại học.

- Thư giới thiệu: 2 thư giới thiệu được hoàn thiện và gửi trực tuyến từ người giới thiệu.

Du học Singapore để đến với đất nước phát triển hàng đầu tại Châu Á

Quy trình nộp hồ sơ xin học bổng

Để xin học bổng, sinh viên nộp hồ sơ hoàn toàn trực tiếp theo đường link của a-star.

Công ty du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu về du học Singapore, luôn mang đến cho sinh viên những cơ hội du học có lợi nhất. Để được hỗ trợ về du học Singapore, mời các bạn liên hệ với công ty Cầu Xanh để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình nhé.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học Singapore.