Một số thành tựu của Cầu Xanh

Du học Cầu Xanh BB, đại sứ quán Pháp và Campus France

Thành lập từ năm 2007, có thành viên từng đạt học bổng toàn phần của Đại sứ quán Pháp, du học Cầu Xanh là đối tác chặt chẽ, tin cậy của DSL Pháp và Campus France.

Tư vấn du học Thụy Sỹ: Chọn mặt gửi vàng

Nếu bạn gửi tiền trong một ngân hàng Thụy Sỹ, thì đồng tiền của bạn đang ở một nơi an toàn nhất thế giới! Để Cầu Xanh tư vấn du học Thuỵ Sĩ tức là bạn đã chọn đúng nơi gửi vàng.

Định hướng học tập và ngành nghề cho sinh viên

Cùng lắng nghe Giám đốc Du học Cầu Xanh chia sẻ, định hướng cho các bạn sinh viên trước thời gian du học nhé!

Công ty Cầu Xanh tự hào nhận danh hiệu tư vấn visa tốt nhất

Vì sao Cầu Xanh luôn được các đối tác công nhận là Đại diện tư vấn visa tốt nhất?

Cầu Xanh giành trọn bộ 3 giải thưởng năm 2019 của trường BHMS, Thụy Sỹ

Năm 2019 đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp Cầu Xanh giành trọn bộ 3 giải thưởng Award of Excellence (năm nay là Appreciation Award) của trường Quản trị Kinh doanh và Khách sạn BHMS, Thụy Sỹ.

Trường Đại học Northampton – Ngôi trường “lâu đời trẻ tuổi”

Được thành lập năm 2005, trường Đại học Northampton thường được coi là một trong những trường trẻ tuổi nhất của nước Anh. Sự thật có đúng như vậy…?

Đại sứ quán Thuỵ Sỹ, trường Vatel & Du học Cầu Xanh.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh luôn hợp tác chặt chẽ với Đại sứ quán Thụy Sỹ cũng như trường Vatel. Mục đích có thể giúp đỡ trong các hoạt động liên quan đến du học sinh tại Thụy Sỹ

Tự hào khi có sinh viên du học và lập nghiệp thành công tại Singapore

​Phạm Hồng Ngọc là một trong số rất nhiều sinh viên du học từ Cầu Xanh và lập nghiệp thành công tại nước ngoài.

Tự hào được Kaplan Singapore trao tặng danh hiệu “Elite Partner” – Đối tác tư vấn du học xuất sắc

Là đơn vị tuyển sinh tư vấn du học từ hơn 10 năm nay, công ty Cầu Xanh tự hào được các cơ quan bộ, ngành, đại sứ quán công nhận trình độ tư vấn; bên cạnh đó công ty Cầu Xanh còn giành được rất nhiều giải thưởng do các trường Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Úc,.. trao tặng.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là văn phòng tuyển sinh tin cậy nhất của trường IMI tại Việt Nam

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là đại diện hàng đầu về du học Thụy Sỹ tại Việt Nam. Đây là nơi mà trường IMI chọn để tư vấn tuyển sinh trực tiếp cho trường. Đây cũng là công ty tư vấn du học duy nhất có hiểu biết thực tế về trường qua những chuyến công tác thường xuyên.