Visa & hành trang du học Pháp

Những điều cần biết về gia hạn thẻ cư trú tại Pháp

Nếu bạn đã và chuẩn bị là du học sinh tại Pháp thì cần nắm được việc cấp và gia hạn thẻ cư trú tại Pháp để quá trình học tập của mình không bị gián đoạn nhé!

Sự thực về việc du học Pháp được ở lại làm việc là như thế nào?

Rất nhiều sinh viên đến tư vấn và hỏi, có phải du học Pháp được ở lại làm việc hay không. Cầu Xanh sẽ trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này tại đây nhé

Chuẩn bị hồ sơ du học Pháp, xin học bổng du học Pháp dứt khoát phải làm tốt ba loại giấy tờ này

Hỗ trợ tư vấn du học Pháp từ Cầu Xanh là hỗ trợ từ chính cựu sinh viên du học Pháp và đã có được quốc tịch Pháp, với đầy đủ những thông tin du học thiết thực và thực tế nhất.

Gợi ý chuẩn bị hành lí lên đường du học Pháp

Sau đây chỉ là một số khuyến nghị cần thiết, hành trang cũng sẽ phụ thuộc vào phong cách sống của mỗi sinh viên lên đường du học Pháp.

Mạnh Thắng - Visa du học Pháp

Mạnh Thắng đã nhận được visa học khoá tiếng Pháp trước, rồi sau đó mới vào chương trình đại học bằng tiếng Pháp sau.