Trường học, khoá học tại Pháp

Du học Pháp ngành Thiết kế đồ họa - Miền đất hứa cho sáng tạo nghệ thuật

Du học ngành thiết kế đồ hoạ đang hấp dẫn hàng nghìn du học sinh mỗi năm. Nếu bạn đang hoang mang không biết “Thiết kế đồ hoạ” là gì, nên du học ngành này ở đâu? Đừng lo lắng, Cầu Xanh sẽ giúp bạn giải mã ngành học thú vị và thời thượng này nhé.

Du học Pháp ngành Thiết kế Hoạt hình 2D/3D - Animation Design 2D/3D

Sáng tạo ra những nhân vật hoạt hình mang đậm phong cách cá nhân và đầu quân về một trong những hãng sản xuất phim hoạt hình hàng đầu thế giới như Walt Disney. Để giấc mơ đó trở thành hiện thực thì đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé!

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn, chọn Vatel Nimes hay Vatel Bordeaux?

Du học Pháp ngành Du lịch khách sạn đang là xu thế của nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay.

Du học Thạc sỹ tại Trường Kinh doanh nổi tiếng nước Pháp ESSCA

ESSCA được biết đến là một trong những trường kinh doanh nổi tiếng và lâu đời tại Pháp. Trường nằm trong top 1% các trường được cả 3 tổ chức uy tín chứng nhận về chất lượng giáo dục AACSB, EQUIS, AMBA.

Du học Pháp ngành Ẩm thực tại Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Lenôtre

Du học Pháp ngành Ẩm thực cũng đang là xu thế của nhiều bạn trẻ ngày nay. Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Lenôtre tại Paris chính là một trong những cái nôi đào tạo ra những đầu bếp thực thụ.

Những thông tin cần biết về Du học ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, hoa học dữ liệu và big data khi du học Pháp

Có những chương trình thuần tuý mang tính kĩ thuật như là lập trình, thiết kế máy tính, kĩ sư công nghệ thông tin…. Nhưng cũng có những chương trình Ngành khoa học máy tính, dữ liệu và big data mang tính ứng dụng vào kinh tế thị trường. Bài này giúp bạn nắm rõ tất cả những thông tin cần biết trước khi lựa chọn ngành học cho mình.

Du học Thạc sĩ tại Pháp bằng tiếng Anh ngành Kinh doanh, thương mại quốc tế nên chọn trường nào?

Sinh viên đã có bằng đại học trong nước hoặc nước ngoài, muốn trau dồi kiến thức, mở rộng hiểu biết và cải thiện mạng lưới quan hệ của mình, nên quyết định Du học thạc sĩ tại Pháp. Đối với ngành Kinh doanh và thương mại quốc tế, nếu sinh viên muốn học bằng tiếng Anh thì nên học trường nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Du học Pháp chương trình thạc sĩ ngành tài chính bằng tiếng Anh, nên chọn trường nào tốt nhất?

Bạn đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hay ở nước ngoài và có dự định du học thạc sỹ ngành tài chính bằng tiếng Anh tại Pháp? Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin Top các trường lớn Grande Ecole đào tạo hàng đầu, giúp các bạn chọn được trường tốt nhất nhé.

Muốn học để trở thành người Kinh doanh một cách sáng tạo - Lựa chọn trường lớn ICN tại Pháp

Nếu bạn đang tìm những chân trời kiến thức mới đầy sáng tạo trong kinh doanh, giúp bạn khẳng định điểm vượt trội của mình trên con đường xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh thì hãy nghiên cứu trường lớn ICN, một trong những trường đào tạo kinh doanh lâu đời nhất của Pháp.

Du học ngành thiết kế tại Pháp, học viện thời trang quốc tế IFA Paris

Bạn không biết tiếng Pháp nhưng lại có ước mơ được học ngành thời trang ở một ngôi trường Pháp uy tín, nằm ở trung tâm kinh đô thời trang Paris? IFA Paris là lựa chọn lí tưởng