Du học ngành thiết kế tại Pháp, học viện thời trang quốc tế IFA Paris

Bạn không biết tiếng Pháp nhưng lại có ước mơ được học ngành thời trang ở một ngôi trường Pháp uy tín, nằm ở trung tâm kinh đô thời trang Paris? IFA Paris là lựa chọn lí tưởng.

(IFA Paris là trường duy nhất của Pháp tại Paris có chương trình giảng dạy chuyên ngành thời trang hoàn toàn bằng tiếng Anh)

IFA - học viện thời trang nằm giữa thủ đô Paris

Được thành lập từ năm 1982, Học viện thời trang quốc tế Paris (IFA Paris) là trường duy nhất của Pháp tại Paris có chương trình giảng dạy chuyên ngành thời trang hoàn toàn bằng tiếng Anh (Marangoni lừng danh cũng đào tạo bằng tiếng Anh hoàn toàn, nhưng là trường có gốc từ Ý, trường còn có cả ở Anh Quốc và Mỹ). Với phương châm kết nối thời trang Paris với ngành công nghiệp thời trang của thế giới, từ khi thành lập đến nay, IFA Paris đã trở thành ngôi trường danh tiếng, là nơi đào tạo các chuyên gia thiết kế thời trang xuất sắc của thế giới.

Trường có trụ sở chính nằm tại quận 19, kinh đô thời trang Paris và một cơ sở được thành lập hơn 10 năm nay tại Thượng Hải. IFA Paris đón khoảng 1200 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới với mục tiêu chính không chỉ là mang kiến thức đến cho sinh viên mà còn đào tạo ra những nhà thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng làm việc trong môi trường cạnh tranh của ngành thời trang ở Pháp và mọi nơi trên thế giới.

hoc bong du hoc phap, du hoc thiet ke thoi trang tai phap

(Trường có trụ sở chính nằm tại quận 19, kinh đô thời trang Paris)

Chương trình đào tạo tại IFA Paris

Chương trình đào tạo tại IFA Paris khá đa dạng, phương thức đào tạo hướng tới từng học sinh, quy mô lớp học dưới 25 học sinh, dù là những bạn thích mảng thiết kế hay những bạn đam mê kinh doanh thời trang đều tìm thấy cơ hội học tập của mình tại IFA Paris.

Mời các bạn tham khảo các chương trình đào tạo tại IFA Paris:

Điều kiện

Cử nhân thiết kế thời trang

Phí ghi danh: 150 euro

Từ 18 tuổi, Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5, portfolio, có đam mê thiết kế thời trang, tham gia phỏng vấn qua Skype với trường

Cử nhân thiết kế và phát triển bền vững

Phí ghi danh: 150 euro

Cử nhân marketing thời trang

Phí ghi danh: 150 euro

Từ 18 tuổi, Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5, có đam mê thiết kế thời trang, tham gia phỏng vấn qua Skype với trường

Cử nhân Visual Merchandising

9400 euros/năm

Phí ghi danh: 150 euro

Thạc sỹ nghệ thuật thời trang đương đại

12800 euros

Phí ghi danh: 150 euro

Tốt nghiệp Đại học ngành thời trang hoặc có kinh nghiệm nghề nghiệp liên quan đến thời trang, IELTS 6.5, portfolio, tham gia phỏng vấn qua Skype với trường

MBA quản lý các thương hiệu cao cấp

15800 euros

Phí ghi danh 150 euros

Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành quản trị kinh doanh, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm, IELTS 6.5, phỏng vấn với trường qua skype, làm test của trường.

MBA quản lý mốt thời trang

14800 euro

Phí ghi danh 150 euro

MBA mốt thời trang và truyền thông

13800 euros

Phí ghi danh 150 euros

Hiện tại IFA Paris đang có chương trình ưu đãi giảm 10% học phí dành cho các bạn nộp hồ sơ sớm. Xin mời các bạn liên hệ Du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường, để được tư vấn chi tiết lộ trình và hỗ trợ nộp hồ sơ xin học bổng nhé.

Du học BB Cầu Xanh, với thành viên tư vấn du học Pháp lâu năm, dày dạn kinh nghiệm, cũng đã từng du học Pháp và có học bổng của chính phủ Pháp, chắc chắn sẽ là nhịp cầu vững chắc, hỗ trợ sinh viên và gia đình tốt nhất trong suốt quá trình du học Pháp.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP