Sinh viên của Cầu Xanh BB du học hè làm gì? Như thế nào?

Mùa hè là mùa của trải nghiệm, mùa của rất nhiều bạn học sinh đi du học hè. Để chuẩn bị tinh thần cho các gia đình quyết định nên cho con đi du học hè ở đâu, Du học BB Cầu Xanh xin được gửi tới Quý phụ huynh một số hình ảnh thực tế nhất của chính các bạn trải nghiệm trại hè gửi về.

Du học hè tại Philippines, các bạn được gì?

Nếu như trước đây dăm năm, nhiều phụ huynh nghe thấy đến du học Philippines đã vội gạt ngay đi. Và nói “sao lại đi Philippines, đi Phil thì thà ở nhà còn hơn, Phil cũng như mình mà”.

Nhưng những năm gần đây, các gia đình đã thay đổi hẳn suy nghĩ. Bởi nhờ những trường hợp thực tế đã đi du học về kể lại! Sự trải nghiệm đã khẳng định, du học tiếng Anh ở Philippines là lựa chọn hàng đầu. Chẳng những thủ tục dễ dàng, mà việc đào tạo tiếng Anh ở Philippines đã khẳng định chất lượng vượt trội. Học sinh được học tiếng Anh kiểu Mỹ, phát âm giọng chuẩn chứ hoàn toàn không giống tiếng Anh ở Singapore. Đặc biệt học sinh được học lớp học nhỏ với các mô hình 1-2, 1-4, 1-6.

Bên cạnh đó, học sinh được ăn ở ngay trong khuôn viên rộng rãi của trường, có đầy đủ bể bơi và các phòng thể thao hiện đại nhất. Cuối tuần, sinh viên thường đi dã ngoại với bạn bè quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Inđô, Malay... Những hoạt động dã ngoại và thể thao này là điểm cộng mạnh mẽ khi phỏng vấn visa du học các nước Thuỵ Sỹ, Anh, Úc, Mỹ...

Một số ảnh của Cao Minh, du học hè Singapore 1 lần và 2 lần liên tục du học hè Phillippines cùng du học BB Cầu Xanh:

Lần thứ hai đi trại hè Philippines, Cao Minh vinh dự đạt tiếng Anh cao nhất.

Cưỡi ngựa và nhiều hoạt động thể thao khác đã giúp Cao Minh săn chắc hơn nhiều

Cưỡi ngựa và nhiều hoạt động thể thao khác đã giúp Cao Minh săn chắc hơn nhiều, phụ huynh vô cùng hài lòng.

Hết trại hè Philippines lần đầu, Cao Minh tuyên bố, học và thể thao nhiều lắm mẹ ạ, không được đi Shopping mấy

Hết trại hè Philippines lần 2, câu đầu tiên khi trở về nhà với mẹ,

Hết trại hè Philippines lần 2, câu đầu tiên khi trở về nhà với mẹ, Cao Minh tâm sự: con nghĩ có có thể đi du học thật sự rồi đó mẹ ạ

Nhà trường chăm sóc đến từng bữa ăn cho các bạn

Du học hè Thuỵ Sỹ, các bạn được gì?

Thay vì mâu thuẫn gia đình, tranh cãi không đến hồi thống nhất vì việc có nên cho con theo học đại học ngành DLKS hay không, nhiều phụ huynh đã cho con đi trải nghiệm du học hè Thuỵ Sỹ.

Du học hè Thuỵ Sỹ, các bạn học sinh được học ngoại ngữ như các nước khác như: học tiếng Anh, thêm Pháp hay tiếng Đức. Bên cạnh đó, không chỉ là học ngoại ngữ, và chơi thể thao, mà du học hè Thuỵ Sỹ còn là khám phá văn hoá lâu đời của Châu Âu. Và trải nghiệm học ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn nhà hàng. Có những bạn sau khoá trải nghiệm du học hè ở Thuỵ Sỹ, đã quyết định nhanh chóng không muốn theo học ngành này. Cũng có những bạn sau khoá học hè, càng thích học ngành này hơn.

Một số hình ảnh du học hè tại Thụy Sỹ

Trượt xe (Mountain Coaster) từ đỉnh núi Alps

Trượt xe (Mountain Coaster) từ đỉnh núi Alps là hoạt động vô cùng thú vị chỉ có ở Thụy Sỹ

Nhìn con mình trong các hoạt động như thế này, các vị phụ huynh chắc hẳn sẽ thấy rất vui và tự hào

Và làm quen với ngành Quản trị du lịch khách sạn cũng là một đặc trưng khi du học hè tại Thụy Sỹ

Du học hè Úc, Mỹ, các bạn được gì?

Hiển nhiên là các bạn học tiếng Anh và trình độ tiến bộ vượt bậc. Độ tự tin khi giao tiếp tiếng Anh cũng khá hơn hẳn. Du học hè Úc hay du học hè Mỹ 2 tuần ở New York, 2 tuần ở Bờ đông đã giúp sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Hiển nhiên, tiếng Anh cũng vượt trội hơn hẳn. Những bạn đã có ý định du học các nước nói tiếng Anh, đặc biệt là những nước bắt phải chứng minh tài chính, thì du học hè là bước đệm tuyệt vời làm chắc chắn quá trình xét duyệt visa sau này khi nhập học chương trình đại học.

Một số hình ảnh và video của sinh viên du học hè Úc và Mỹ cùng du học Cầu Xanh BB.

Học sinh Kim Ngân cũng là học sinh hai năm liền theo công ty du học Cầu Xanh BB đi học hè ở Úc (1 tháng), tiếp theo đó là du học hè ở Mỹ (3 tuần), và bạn cũng đang chuẩn bị hồ sơ để đi du học đại học tại Mỹ.

Kim Ngân thực sự đã có 1 khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ trong chuyến du học hè tại Úc

Ở Việt Nam có chỗ nào có chú gấu bự như thế này không nhỉ?

Không chỉ học, các bạn được đi thăm quan tại rất nhiều nơi

Sau những chuyến đi thế này, chắc chắn mỗi người đều có thêm rất nhiều bạn đến từ khắp nơi trên thế giới

Du học hè Anh, Úc

Du học hè Anh, Úc còn cung cấp các chương trình học thử cấp ba theo hệ STEM cho các bạn chuẩn bị vào cấp ba.

Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học hàng đầu tại Hà Nôidu học BB Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp từ A đến Z và hoàn toàn miễn phí về du học hè các nước.

Du học hè Thuỵ Sỹ 2019, trải nghiệm ngành nghề DLKS & ẩm thực

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP