Du học hè Pháp, chương trình trại hè ngôn ngữ không kể lứa tuổi

Du học hè Pháp, chương trình trại hè ngôn ngữ không kể lứa tuổi. Pháp là một mảnh đất giàu văn hoá là nơi khám phá tuyệt vời cho các bạn trẻ trải nghiệm, phát triển và trưởng thành.

Chương trình du học hè Pháp

Giới thiệu chương trình mẫu 4 tuần hoạt động của trại hè.

- 64 bài học từ thứ hai đến thứ sáu, từ 9-10h30, và từ 11h45-12h15.

- Được cấp chứng chỉ chính thức RFI

- 3 ngày dã ngoại ở Marinneland, các đảo Merins và Saint Tropez

(Khuôn viên học viện Riviera, Pháp)

- Hướng dẫn tham quan Nice và Cannes

- ½ ngày dã ngoại khám phá Monaco, bảo tàng dân tộc học

- 27 đêm ngủ tại nhà của người bản địa được nuôi ăn hoàn toàn để thực sự hiểu văn hoá bản địa, kiểu sống phong cách Pháp, đảm bảo tuyệt đối an toàn và thư giãn.

Các hoạt động diễn ra trong chương trình du học hè Pháp

TUẦN 1

TUẦN 2

TUẦN 3

TUẦN 4

Chi phí du học hè Pháp

Chi phí:

• 1 tuần: 849 euro
  • 2 tuần: 1729 euro
  • 3 tuần: 2.459 euro
  • 4 tuần: 2.989 euro

Phụ phí:

- Phí đón sân bay: 45 euro/ người

- Phí ghi danh: 75 euro

(Các bạn du học sinh tham gia học hè của học viện Riviera, Pháp) ​

Chi phí chưa bao gồm: vé máy bay, bảo hiểm, tiền tiêu vặt, chi phí đi lại phương tiện công cộng, các hoạt động không được liệt kê trong chương trình.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa HSSV, gia đình và nhà trường trong suốt quá trình du học – để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất về du học Pháp.

Du học Cầu Xanh – tự hào là công ty tư vấn hàng đầu về du học Pháp tại Việt Nam.