Học bổng Du học Pháp tại trường lớn NEOMA BS, hay Rouen business school và Reims business school

NEOMA Business School – NEOMA BS là một trường lớn danh tiếng của Pháp được thành lập từ sự sáp nhập của hai trường kinh doanh lâu đời của Pháp là Reims BS và Rouen BS. Đây là sự lựa chọn lí tưởng cho sinh viên du học ngành kinh doanh tại Reims, Rouen và Paris.

Học bổng Du học Pháp 2018 tại trường lớn NEOMA BS, hay Rouen business school và Reims business school

(Du học Pháp tại NEOMA BS cùng Tư vấn du học Cầu Xanh – công ty tư vấn du học Pháp uy tín nhất)

Tổng quan về trường Reims business school

Reims business school được thành lập từ rất lâu đời, ngay từ năm 1928. Reims BS là một trong số rất ít các trường trên thế giới (1%) đạt được một lúc cả ba chưng nhận chất lượng của Châu Âu – European EFMD, của Anh AMBA và của Mỹ AACSB. Trường có hơn 4.200 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau.

Rouen BS là trường hàng đầu đào tạo về kinh doanh của Pháp, chất lượng của trường cũng được công nhận bởi cả ba tổ chức chất lượng của Anh, Mỹ và Châu Âu (AACSB, AMBA, EQUIS. Tờ Financial Times xếp hạng thứ 13 trong số các trường đào tạo tốt nhất về quản lí kinh doanh tại Châu Âu. Tờ Financial Times cũng đặc biệt nhấn mạnh chất lượng đào tạo vượt trội của trường về chuyên ngành tài chính, theo đó, “trường lớn” (Grande Ecole) này được xếp thứ 8 tại Châu Âu và xếp thứ 4 tại Pháp.

Năm 2013, Rouen BS và Reims BS, hai trường lớn hàng đầu nước Pháp nằm ở hai thành phố miền bắc nước Pháp, Rouen và Reims, cách nhau gần 300 km, sáp nhập làm một và hình thành NEOMA BS.

Hiện tại NEOMA BS có mặt tại Reims, Rouen và Paris. Xếp hạng mới nhất của NEOMA là:

Trường Kinh doanh NEOMA được xếp hạng thứ 7 tại Pháp (theo Financial Times 2019), các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ nằm trong top 10 tại Pháp.

NỘP HỒ SƠ TẠI CÔNG TY CẦU XANH- VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG, ĐƯỢC MIỄN PHÍ GHI DANH VÀ HỖ TRỢ LỚN NHẤT.

Các khoá học chính tại trường

Trường sẽ đào tạo 2 chương trình là cử nhân và master

Các chương trình cử nhân

- Chương trình cử nhân về quản trị kinh doanh quốc tế
- Chương trình cử nhân về quản trị bán lẻ
- Chương trình cử nhân về kinh doanh quốc tế
- Chương trình cử nhân về Quản trị kinh doanh
- Cử nhân về quản trị số và công nghệ đổi mới
- Cử nhân về kinh doanh toàn cầu.
- Chương trình của trường lớn

Các chương trình thạc sỹ chuyên ngành

- Master phân tích tài chính quốc tế
- Master quản trị quốc tế về ngành hàng xa xỉ
- Master về phát triển dự án quốc tế
- Master marketing tuyệt chiêu kiểu Pháp
- Master quản trị chuỗi cung ứng
- Master về ra quyết đinh và nghiên cứu marketing
- Master về truyền thông trong doanh nghiệp
- Master về phát triển kinh doanh và quản lí tài khoản khách hàng lớn.
- Master về phân tích dữ liệu và marketing
- Master về phân tích tài chính quốc tế, chiến lược và quản lí tài chính.

Chương trình học bổng

- Học bổng cho sinh viên nộp hồ sơ sớm theo ba giai đoạn, theo đó có các mức học bổng là 1.200 euro, 3.600 euro và 5.600 euro.

- Nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc trị giá từ 6.000 euros đến 15.000 euros.

- Hỗ trợ tài chính: trên nguyên tắc first come, first served cho đến khi hết quỹ, giá trị lên đến 18.000 euros.

Học phí năm học 2018 của trường là 36.000 euros đóng thành hai lần.

Để được tư vấn trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh đến với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn du học Pháp từ Cầu Xanh là hỗ trợ từ chính cựu sinh viên du học Pháp và đã có được quốc tịch Pháp, với đầy đủ những thông tin du học thiết thực và thực tế nhất.

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi lo lắng băn khoăn của gia đình HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP