Học phổ thông & Du học hè

Sinh viên của Cầu Xanh BB du học hè làm gì? Như thế nào?

Sinh viên đi du học hè có những hoạt động gì, chương trình du học hè làm gì?

Amerigo, các trường nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ

Amerigo là tập hợp các trường Phổ thông trung học nội trú uy tín hàng đầu của Mỹ, đặt tại các thành phố lớn. Hiện Amerigo có cấp các suất học bổng 10, 20, 30, 40, 50 và 100%.

Các trường trung học nội trú tập đoàn IEF, bang Wisconsin, Hoa Kỳ

IEF là một tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ tại bang Wiscosin bao gồm rất nhiều trường tại Mỹ, chuyên hỗ trợ các bạn học sinh muốn đi du học Mỹ.

Học bổng đến 25.000 USD/năm du học Mỹ tại Houston

Thành phố nổi tiếng Houston là thành phố lớn nhất bang Texas và lớn thứ tư nước Mỹ, với một vẻ đẹp độc đáo kết hợp giữa kiến trúc cổ kính từ thế kỷ 19 và những toà nhà chọc trời hiện đại.

Chương trình du học Mỹ tại thành phố San Francisco, trường St Patrick – St Vincent

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ START ANYWHERE PHÙ HỢP NHẤT GIỮA MÙA DỊCH COVID cho học sinh phổ thông

Du học Mỹ hệ phổ thông các trường nội trú, bán trú và trường công lập.

Công ty Cầu Xanh không chỉ liên kết với từng trường đại học hoặc từng trường phổ thông tại Mỹ, công ty Cầu Xanh còn liên kết với những tập đoàn giáo dục hàng đầu để từ đó đưa ra những lựa chọn phong phú đáp ứng nhu cầu du học của từng gia đình và học sinh. Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) là một trong số đó.

Du học hè Mỹ 2020

Những cập nhật mới nhất về chương trình du học hè Mỹ năm 2020.

Du học Mỹ chương trình phổ thông tại trường Amerigo Houston

Học phổ thông tại Mỹ có điều gì khác biệt? Môi trường học ở một trong những bang lớn ở Hoa Kỳ như Texas có gì hay mà các bạn học sinh lại thích thú?

Những trường trung học tư thục tuyệt vời tại Mỹ

Các trường trung học tư thục là sự lựa chọn lí tưởng cho các bạn học sinh quốc tế với chương trình, phương pháp đào tạo và hỗ trợ thích ứng đến từng học sinh

Học phổ thông tại Mỹ, trường trung học Mater Dei Catholic

Học phổ thông tại Mỹ là lựa chọn sáng suốt cho các con để khỏi bỡ ngỡ khi bước chân vào các trường Đại Học ở Mỹ sau này. Vậy trường Mater Dei Catholic có điều gì mà học sinh lại yêu thích như thế?