Visa & Hành trang du học Mỹ

Các chi phí cơ bản cần chuẩn bị khi lựa chọn du học Mỹ

Hiện nay chi phí du học Mỹ năm 2022 đã có nhiều điểm thay đổi và khác biệt hơn so với những năm về trước. Năm 2023 cũng sẽ có một số thay đổi nữa. Khi bạn lựa chọn hình thức đi du học tự túc, thì bạn cần phản chuẩn bị ngân sách cho suốt quá trình theo học tại Mỹ. Vậy khi đi du học chúng ta nên trả những khoản chi phí cơ bản nào trong hành trình du học xa nhà của mình? Hãy tìm hiểu qua thông tin sau đây nhé.

“CHẮC CON NÊN MUA ÁO CHỐNG ĐẠN MANG ĐI, CÔ NHỈ?”

Thương chưa!! Đó là băn khăn của Tuấn Anh, một cậu học trò lớp 12 rất lịch lãm và dễ mến, học sinh đi du học Mỹ tại trường Pace mà bên mình nhận tư vấn và hỗ trợ hồ sơ.

Có được visa Mỹ khó khăn như thế nào đối với Công dân mang quốc tịch Việt Nam?

Hoa kỳ không phê chuẩn Việt Nam theo diện chương trình được miễn thị thực, do vậy cứ sang Mỹ là những người có quốc tịch Việt Nam đều phải làm visa, từ du lịch, du học…

Đậu visa du học Mỹ không khó

Cầu Xanh - tư vấn tận tâm, hỗ trợ hồ sơ chuyên nghiệp, đã biến giấc mơ Mỹ tưởng chừng xa xôi, khó với tới, trở thành một giấc mơ trong tầm với