Học bổng mới nhất du học Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha, trường Geneva Business School

Trường Geneva Business School.sẽ có 10 suất học bổng trị giá lên tới 120 triệu đồng cho kỳ nhập học tháng 9/2018. Những suất học bổng này sẽ được trao cho các bạn học lực khá giỏi du học Thuỵ Sỹ hoặc Tây Ban Nha. Vậy làm sao để để có thể nhận được những suất học bổng đó? Hãy tìm hiểu qua Du học Cầu Xanh nhé!

Du học BB Cầu Xanh - Đối tác của Geneva Business School

Với thành viên tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sỹ, công ty Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu, nhận được nhiều phần thưởng nhất từ các trường Thuỵ Sỹ. Chúng tôi cũng rất tự hào là công ty đầu tiên được trường Geneva Business School cử nhân viên của trường về tận văn phòng công ty Cầu Xanh để trao những suất học bổng khuyến học từ trường Geneva Business School cho các bạn có học lực khá giỏi.

Quý vị Phụ huynh và các bạn sinh viên có thể xem thêm những thông tin và những hình ảnh thực tế nhất do chính công ty Cầu Xanh chụp tận nơi về trường Geneva Business School TẠI ĐÂY

trường Geneva Business School

Chương trình học bổng năm 2018

- Trị giá: CHF 5000 (~4176.95 EUR)

- Số lượng: 10 suất

- Kì nhập học: 9/2018

- Cơ sở: Geneva, Villars, Barcelona, Madrid

- Hạn chót nhận hồ sơ: 31/7/2018

Điều kiện để có thể nhận được học bổng

- Đủ điều kiện nhập học chương trình tại GBS.

- Bài luận 400-600 viết về một trong 4 chủ đề sau đây:

+ Hãy chọn một sự kiện kinh tế mới xảy ra mà bạn cho là nổi bật và nêu quan điểm của mình về sự kiện đó (ví dụ: mua bán, sáp nhập, cải tổ, IPO, …)

+ Ai là người truyền cảm hứng cho bạn nhất và tại sao?

+ Nêu quan điểm của bạn về tương lai một lĩnh vực và các công ty phải làm gì để cải tổ và cạnh tranh trong lĩnh vực đó?

+ Thuyết trình tóm tắt một mô hình/kế hoạch kinh doanh bạn muốn phát triển khi học tại GBS.

Quy trình nộp hồ sơ xin học bổng

Các bạn sinh viên quan tâm cần nộp:

- Liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận đơn xin nhập học và đơn xin học bổng.

- Tất cả các hồ sơ đã được ghi rõ trong đơn

- Bài luận

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tư vấn du học miễn phí

- Đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường phổ thông, đại học và trung tâm đào tạo tiếng tại Thuỵ Sỹ

- MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị Hồ sơ nhập học

- Hướng dẫn hồ sơ visa, trả lời phỏng vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay, chuyển tiền cho sinh viên du học, hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên, chuẩn bị hành trang du học và nhiều dịch vụ miễn phí khác.

- Điều phối hàng trăm suất học bổng giá trị lên đến 50% học phí du học Thuỵ Sỹ.

- Với thành viên tư vấn mang quốc tịch Thuỵ Sỹ, Cầu Xanh là đơn vị tư vấn nhận được nhiều phần thưởng nhất trong số các công ty tư vấn du học về du học Thuỵ Sỹ. Đây là đơn vị tuyển sinh cung cấp thông tin chân thực nhất và hỗ trợ thực tế nhất về mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống du học Thuỵ Sỹ. Quý vị phụ huynh và các bạn có thể xem một số thành tựu nổi bật của Cầu Xanh tại đây

- Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống... tại nước du học.

Tiến sỹ Gacem Brahim, CEO & Hiệu trưởng Geneva Business School, tiếp đón Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm trường hàng năm

Du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.