Dịch covid 19 đã ảnh hưởng tới du học sinh như thế nào và hỗ trợ từ nhà trường.

Nhiều thông tin hơn nữa về du học Thuỵ Sĩ tại trường HTMi, Quý phụ huynh và các bạn HSSV có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY ạ. Ngoài mục video này chuyên đăng tải các thông tin tương tác, trao đổi trực tiếp giữa du học Cầu Xanh với nhà trường, với sinh viên, thì cấu trúc của website này được tổ chức vô cùng đơn giản: Cầu Xanh có thông tin du học các nước được xếp vào theo các Châu lục. Thêm vào đó là hai mục giúp sinh viên hoà nhập với cuộc sống du học sinh ở nước ngoài và Đạt được kết quả tốt nhất trong học tập, đó là mục Kĩ năng sinh sống cho du học sinh và Kĩ năng học tập cho du học sinh. Quý phụ huynh và các bạn cũng có thể tham khảo một số thành tích của Cầu Xanh được mang lên "khoe" trên website của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Chúc các bạn có những giây phút thú vị, tìm được những thông tin bổ ích trên website cauxanhbb.edu.vn. Nếu còn bất kì câu hỏi gì liên quan đến du học, quý phụ huynh và các bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay với du học Cầu Xanh để được tư vấn miễn phí nhé.