Thụy Sĩ đã nổi tiếng với những trường học đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn. Và Hotel Institute Montreux (HIM) là một trường hàng đầu tại Thụy Sĩ trong lĩnh vực này. Không những thế đây còn là trường hòa quyện giữa quản trị du lich khách sạn Thụy Sĩ và kinh doanh đương đại kiểu Mỹ. Thú vị phải không nào!

trường Hotel Institute Montreux

Những điều cần biết về trường HIM

Được thành lập từ năm 1984, Hotel Institute Montreux (HIM) được cả thế giới biết đến bởi nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp tại trường đã trở thành những nhà quản lý khách sạn và du lịch tài ba, hàng ngàn cựu học sinh của trường đang là những nhân viên quan trọng tại các chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới.

HIM hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với tên Hotel Europe và Hotel Miramonte, cùng rất nhiều khu học xá khác cho sinh viên trong khu trung tâm thành phố Montreux, Thụy Sỹ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sỹ”, nằm cách Geneva 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời - nằm bên hồ Geneva và dãy núi Alpơ.

Sinh viên sẽ nhận được gì khi học tại HIM

Sinh viên của HIM được trải nghiệm sự hòa quyện giữa phong cách quản trị du lịch và khách sạn kiểu Thụy Sỹ truyền thống, với tư duy kinh doanh đương đại kiểu Mỹ. Sinh viên năm cuối được tạo điều kiện làm việc và học tập gần gũi với các lãnh đạo hàng đầu của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch, giúp họ có được cái nhìn trực tiếp và toàn diện hơn về môi trường kinh doanh quốc tế trên toàn thế giới.

Nhà trường cũng có hàng loạt đối tác hỗ trợ cơ hội thực tập cho sinh viên, giúp sinh viên có được những chuẩn bị chu đáo cho con đường sự nghiệp sau này. Ngay từ khi đang theo học, cả sinh viên đại học và thạc sỹ đều có thể tham dự giờ học ở trình độ thạc sỹ, có tính thực tiễn cao, giúp họ hiểu thêm về các chủ đề thông thường ít được giảng dạy trong lớp học.

Thống kê cho thấy, hơn 70% sinh viên của HIM đã đảm nhận vị trí quản lý chỉ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.

sinh viên Hotel Institute Montreux

Tại sao HIM là là lựa chọn tốt?

Nhiều người vẫn còn nghi ngờ về chất lượng của HM. Nhưng bạn có thể hoàn yên tâm bởi HIM được các tổ chức uy tín chứng nhận chất lượng giáo dục:

- ASEH, Swiss Hotel Schools Association.
- EFAH, European Foundation for the Association of Hotel Schools.
- HCIMA, Hotel Catering and International Management Association, UK.
- NEASC, New England Association of Schools and Colleges.

Chương trình học tại Hotel Institute Montreux

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh 3 năm

- Liên kết với Northwood University, HIM cung cấp chương trình cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn.

- Chương trình sẽ nâng cao hiểu biết về ngành quản trị du lịch và khách sạn, đào tạo kỹ năng tư duy nhạy bén và chuyên nghiệp. Từ đó giúp sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng ngay các yêu cầu về nghiệp vụ. Bên cạnh đó HIM còn kết hợp vào chương trình giảng dạy các chuyên môn về Tài chính, Nhân sự, Marketing dịch vụ Sang trọng, Quản trị kinh doanh. Hai kỳ thực tập trong quá trình học cũng giúp sinh viên có đầy đủ kinh nghiệp làm việc trong môi trường thương lưu ngay sau khi ra trường.

- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp PTTH, ít nhất 18 tuổi, IELTS 5.5

- Khai giảng: tháng 4, 7, 10

Du học thụy Sỹ 2018: Hotel Institute Montreux (HIM) – Sự hòa quyện giữa quản trị du lịch khách sạn Thụy Sỹ và kinh doanh đương đại kiểu Mỹ

Học phí năm 2023 - 2024 (CHF)

tu van du hoc thuy si, tu van hoc phi du hoc thuy si, hoc phi truong him

Một số hình ảnh tại HIM

Mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV xem những hình ảnh thực tế nhất từ trường HIM, từ phòng ngủ, nhà ăn tới giảng đường và tinh thần học tập, cuộc sống của sinh viên tại HIM để nắm bắt thông tin chính xác. Đây là hình ảnh không hề qua chỉnh sửa do chính công ty tư vấn Cầu Xanh chụp tại trường.

(Phòng ngủ sinh viên trường HIM)

(Khoảng sân trước nhà ở sinh viên trường HIM cho sinh viên thư giãn)

(Góc nghỉ ngơi, trò chuyện của sinh viên, nhìn ra núi và hồ)

(Phòng thư viện và tự học)

(Lớp học)

(Góc chờ)

(Bàn đón khách)

(Sảnh chờ - đại diện Cầu Xanh và giám đốc học tập trường HIM)

(Phòng ăn)

(Phòng ăn fine dining cho sinh viên thực hành)

(Ăn nhẹ và uống trà)

(Toà nhà phòng học)

(Trước cửa trường HIM- đại diện Cầu Xanh và sinh viên)

(Toà nhà chính)

(Thành phố Montreux – hòn ngọc của Thuỵ Sỹ - nơi có rất nhiều lễ hội quốc tế)

(Đại diện Cầu Xanh tại văn phòng tập đoàn SEG – giám đốc SEG và trường HIM)

Đăng kí để được hỗ trợ xin giảm học phí tới 20%, tư vấn tỉ mỉ, cụ thể và chính xác nhất từ đội ngũ tư vấn tận tâm, có kinh nghiệm thực tế sinh sống tại Thụy Sỹ sẽ đồng hành với du học sinh trong suốt quá trình du học.

BB Cầu Xanh – tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên từ khi nhập học và trong suốt quá trình du học.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.