Các trường và ngành hot du học Canada

Top 8 trường đào tạo ngành quản lí nhân lực tại Canada có học bổng & hứa hẹn triển vọng sự nghiệp tốt

Quản lí nhân lực là một ngành học về quản lí và là quản lí yếu tố con người, yếu tố chính tạo nên giá trị của mọi tổ chức, doanh nghiệp. Vậy nên chọn trường nào để mang đến cho bạn đầy đủ kiến thức ngành quản lí nhân lực khi du học Canada? Du học Cầu Xanh giới thiệu top 8 trường tốt nhất, có học bổng cho bạn cân nhắc.

Du học Canada nên học ngành gì để dễ định cư và tìm việc?

Du học Canada nên học ngành gì để dễ định cư và tìm việc? Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều bạn băn khoăn khi tìm hiểu đi du học tại Canada. Việc lựa chọn và dự đoán đúng ngành nghề khi du học tại Canada sẽ giúp bạn tăng cơ hội định cư ở lại đất nước này. Bài viết dưới đây, Cầu Xanh sẽ gợi ý cho bạn những ngành học dễ xin việc ở Canada vào những năm tới, hãy theo dõi bài viết ngay nhé!

Du học nghề ở Canada bằng tiếng Pháp, cơ hội việc làm và định cư tại Québec

Hầu hết học sinh cấp ba học tiếng Pháp đều nghĩ ngay đến du học Pháp bậc đại học. Nhưng du học Canada tại tỉnh bang Québec bằng tiếng Pháp lại là một lộ trình khác biệt để thành công.

Học 01 năm lớp 12 tại trường Kingsway Academy để lấy bằng Trung học Canada

Có bằng cấp ba tại Canada là một ưu thế vượt trội cho học sinh tiến tới bậc đại học, mở rộng hơn nữa cánh cửa tương lai. Hơn nữa, học sinh chỉ cần sang Canada học duy nhất 1 năm cuối cấp 3. Xem ngay thông tin du học tại Canada có một không ai này.

Tại sao nên Du học Canada tại tỉnh bang Alberta và nên chọn ngành gì?

Alberta nổi tiếng với các ngành kỹ thuật và dầu khí, đây cũng là tỉnh bang giàu nhất Canada. Du học Cầu Xanh sẽ cùng các bạn tìm hiểu lý do tại sao nên lựa chọn học tập ở tỉnh bang này.

Du học Canada, trường Fleming College đáp ứng mọi lựa chọn ngành nghề cho du học sinh

Lựa chọn du học Canada tại Fleming college - một trong 24 trường cao đẳng công lập ở bang Ontario, được thành lập năm 1976...

Du học Canada ngành Du lịch khách sạn có nên đi Vancouver hay tỉnh bang British Columbia?

Tỉnh bang British Columbia cũng là một tỉnh bang thu hút đông dân nhập cư tới đây lập nghiệp bởi có nhiều cơ hội cho người nhập cư.

Du học Canada tại tỉnh bang Quebec

Đến với tỉnh bang Quebec, sinh viên không bị giới hạn bởi ngôn ngữ, bạn biết tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đều có thể du học Canada tại Québec, đồng thời, nhu cầu về nhân lực ở đây đang rất lớn.

Du học Canada tại trường St Lawrence, nhiều ngành học dễ xin việc làm tại Toronto

Trường St Lawrence có chương trình sau đại học hấp dẫn cấp bằng post graduate với thời gian học kéo dài 02 năm, thuận lợi cho các bạn xin Giấy phép lao động 03 năm sau khi tốt nghiệp.

Du học Canada ngành trí tuệ nhân tạo-AI, bậc sau đại học tại Durham college sẽ chắc visa hơn?

Du học Canada ngành trí tuệ nhân tạo AI đang là xu thế mới của các bạn sinh viên hiện nay