Học học phổ thông, học hè tại Singapore

Sinh viên của Cầu Xanh BB du học hè làm gì? Như thế nào?

Sinh viên đi du học hè có những hoạt động gì, chương trình du học hè làm gì?

Du học Singapore có học bổng đến 50% tại Dimension

Cơ hội học bổng lớn nhất cho du học Singapore tại Dimension International College Singapore, từ 30% đến 50% tổng học phí tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Tại sao nên học phổ thông tại Singapore, luyện thi vào trường công, học thi O level, A level?

Trải qua một kì thi quốc gia và có 2 năm học tại Singapore là con đường đến gần với giấc mơ trở thành công dân Singapore và công dân toàn cầu.

Top 5 trường hàng đầu du học phổ thông, O level A level tại Singapore

Các trường uy tín nhất chuyên đào tạo các lớp luyện thi vào trường công lập, học phổ thông thi O level và A level tại Singapore.

Shelton lựa chọn hàng đầu để học phổ thông, trung học và đại học tại Singapore

Shelton là một trong số ít trường có chứng chỉ EduTrust 4 năm và hiện đang cấp học bổng lên tới 50% học phí.

Chương trình Du học hè Singapore 2020

Có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn đã từng tham gia các năm trước nay quay trở lại đi chương trình cũ hoặc đi chương trình mới. Cầu Xanh cũng có chương trình hỗ trợ đối với học sinh giới thiệu lẫn nhau.

Học bổng Du học Phổ thông hệ chính khoá quốc tế tại trường Dimensions

Trường Dimension có hệ thống đào tạo chất lượng từ bậc phổ thông chính khóa quốc tế

Đã đến lúc chuẩn bị tua du học Tết Singapore

Tết, tết, tết sắp đến rồi, bây giờ đã là lúc phụ huynh và các bạn học sinh nên nghĩ đến việc tổ chức một dịp tết tuyệt vời nhất, vừa học vừa chơi và trải nghiệm để trưởng thành.

Chương trình du học hè Singapore mới 2019

Du học hè có điều gì thú vị? Từ bao nhiêu tuổi có thể đi du học hè? Các em học sinh sẽ học được những gì từ đây?

Du học trải nghiệm Singapore dịp tết nguyên đán

Thay vì cho con đón Tết ở nhà cùng với gia đình, các vị phu huynh đang có xu hướng cho con trải nghiệm những điều mới mẻ hơn trong dịp nghỉ Tết.