Top 5 trường hàng đầu du học phổ thông, O level A level tại Singapore

Các trường uy tín nhất chuyên đào tạo các lớp luyện thi vào trường công lập, học phổ thông thi O level và A level tại Singapore.

Việc được sống trong môi trường hiện đại, điều kiện học tập tốt, kiến thức và kĩ năng cập nhật với yêu cầu của thị trường lao động hiện nay, giúp các bạn học sinh mở rộng khả năng xin việc tại Singapore và quốc tế. Chính vì thế, nói tóm lại, lợi ích của chương trình du học phổ thông tại Singapore là tạo cơ hội và điều kiện lớn nhất cho các bạn có được tương lai có khả năng xây dựng sự nghiệp quốc tế.

Với chính sách thông thoáng của năm 2017, theo đó chính phủ Singapore xét cấp thẻ cư trú cho những người nước ngoài từng trải qua một kì thi quốc gia Singapore và học tập ở Singapore 2 năm càng khuyến khích các gia đình Việt Nam quyết tâm đầu tư cho con theo học tại Singapore từ bậc phổ thông. Đã có những gia đình thuê cả căn hộ tại Singapore và đầu tư cho cả hai con theo học phổ thông tại Singapore.

Tuy nhiên, để có thể thành công trong các cuộc thi tuyển quốc gia Singapore không phải là điều dễ dàng. Học sinh cần lựa chọn được hướng đi và trường học phù hợp nhất.

Có nhiều trường tại Singapore đào tạo hệ phổ thông. Sau đây là Top 5 trường uy tín, đào tạo hiệu quả và chi phí hợp lí nhất.

1. Coleman College

Chương trình ôn thi vào trường công lập cấp 1, 2 tại Singapore:

- Thời gian học 6 tháng

- Các môn học: Toán, tiếng Anh. Học sinh tham dự kì thi AEIS vào tháng 10 & tháng 2 do Bộ Giáo dục Singapore tổ chức để có thể được chấp nhận vào học tại các trường phổ thông công lập Singapore.

Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc với trường Coleman College

O level

Thời gian học: 10 - 15 - 24 tháng: tùy vào trình độ, học lực. Thông thường là 15 tháng

SV học 5 môn: Toán sơ cấp; Tiếng Anh. Toán và Địa lý bổ trợ, Vật lý, Kế toán sơ cấp.

Điều kiên: Học sinh học hết lớp 9 ở VN (Đủ 15 tuổi trở lên tính từ ngày 01 tháng 01 của năm tham gia kỳ thi O level)

- Khai giảng: Tháng 1 (khóa 10 và 24 tháng); Tháng 7 (khóa 15 tháng)

10 tháng: 14.017 SGD

15 tháng: 19.538,2 SGD

24 tháng: 27.702,3 SGD

2. Trường trung học St.Francis Methodist (SFMS)

Chương trình Secondary 1, 2 (tương đương lớp 7 và 8 ở VN)

Các môn học chính: Toán, Tiếng anh, Khoa học, Nghệ thuật, IT, kiến thức xã hội, tiếng Trung.

Kết thúc secondary 2 -> học tiếp 2 năm O level.

- Điều kiện: Hết lớp 6 ở VN. Học hết lớp 5 nhưng kết quả học tập tốt vẫn có thể được chấp nhận.

- Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9.

- Học phí: 18.414,7 SGD/năm.

Chương trình O level

- Thời gian học 1.5 – 2 năm

- Môn học: Tương tự trường Coleman.

Điều kiện:

Học hết lớp 8 ở VN -> khóa 2 năm

Hết lớp 9 ở VN-> khóa 1.5 năm

(Đủ 15 tuổi trở lên tính từ ngày 01 tháng 01 của năm tham gia kỳ thi o level)

Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9.

Năm 1: 19.056,7 SGD

Năm 2: 20.094,6 SGD

Chương trình A level

- Thời gian học 1.5 – 2 năm

- Học 5 môn trong đó Toán, Tiếng Anh và Kế toán là bắt buộc.

Các môn lựa chọn gồm: Toán tăng cường, Hóa học, Vật lý, Tiếng Trung.

Điều kiện:

Học hết lớp 10 ở VN -> khóa 2 năm.

Hết lớp 11 ở VN -> khóa 1.5 năm

- Học phí: 24.331,8 SGD/năm

3. Trường Insworld Institute

Chương trình EITP (lớp 6 - 7)

- Thời gian học 18 tháng (6 kì)

- Học 6 môn: Toán, tiếng Anh (bắt buộc) và các môn tư chọn như Khoa học (Lý, Hóa, Sinh), Nghệ Thuật, tiếng Trung. Kết thúc chương trình sẽ học tiếp IGCS.

- Điều kiện: hết lớp 5 ở VN. Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (hoặc làm test).

- Kì nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12

- Học phí: 6.000 SGD/kì (3 tháng/kì)

Chương trình IGCSE (lớp 8 - 9)

- Thời gian học 18 tháng (6 kì) - Học 6 môn tương tự chương trình EITP

- Điều kiện: Hết lớp 7 ở VN. Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (hoặc làm test).

- Học phí: 6.500 SGD/kì.

Chương trình A level

- Thời gian học: 22 tháng

- Học 4 môn

- Điều kiện: Hết lớp 10,11 ở VN. Tiếng anh tương đương IELTS 5.0 (hoặc làm test).

- Học phí: 6.500 SGD/kì.

- Kì nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12

4. Trường Dimension (có học bổng đến 50%).

Khóa luyện thi vào các trường cấp 1 từ Pri 2 đến Pri 5 và cấp 2 từ Sec 1 đến Sec 3 công lập Singapore

- Thời gian học: 3-  6 tháng (6h học/ngày)

- Điều kiện: Học sinh từ 7 đến 12 tuổi cho cấp 1 và từ 12 đến 16 tuổi cho cấp 2, 3 tháng

Khóa 3 tháng: $7,201.10

Khóa 6 tháng: $10,946.10

Khóa luyện O level

Học 12 - 24 tháng

- Điều kiện: Hoàn thành lớp 8 hoặc 9 tại VN; Khi đăng ký thi với BGD Singapore phải đủ 15 tuổi tính đến 1/1 của năm thi.

12 tháng: $18,446.80

24 tháng: $32,891.80

Khóa luyện thi A level

Học 12 tháng.

Điều kiện: Hoàn thàng lớp 10, 11 tại Việt Nam

Khi đăng ký thi với BGD Singapore phải đủ 17 tuổi tính đến 1/1 của năm thi.

- Học phí: $23,796.80

- Khai giảng: hàng tháng

5. Trường Shelton (có học bổng đến 50%)

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi GCE O level:

Hết lớp 6 đủ 13 tuổi thường học 4 năm, học phí 16.034$/năm

Khoá học chuẩn bị kì thi A level: Có O leve, hoặc học hết -lớp 10 ở VN, học 2 năm, học phí 17.869$/năm

Colleman college, 30 năm lịch sử đào tạo phổ thông, luyện thi trường công lập và nhiều chuyên ngành

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z về du học Singapore.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP