CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Shelton lựa chọn hàng đầu để học phổ thông, trung học và đại học tại Singapore

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu bạn muốn cho con đi du học Singapore ngay từ trung học, phổ thông đến đại học thì Shelton chính là sự lựa chọn hợp lý. Tại sao lại như vậy thì Du học BB Cầu Xanh sẽ lý giải cho bạn nhé!

Hệ thống trường Shelton tại Singapore

Shelton High School và Shelton College International có bề dày 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, là một trong những trường đầu tiên được chứng nhận Edu Trust 4 năm, đảm bảo chất lượng đào tạo uy tín tại Singapore đang cấp học bổng đến 50% học phí. Điểm đặc biệt của Shelton là ngôi trường duy nhất tại Singapore đem đến cho học sinh nhiều lựa chọn học tập chất lượng từ bậc phổ thông (Shelton High School) đến bậc đại học (Shelton College International), cùng với giáo trình giảng dạy được đảm bảo bởi trường Đại học Staffordshire, Anh quốc.

Shelton High School

Lựa chọn du học sớm tại Singapore cho học sinh phổ thông hiện nay đang là xu thế mạnh đối với các gia đình muốn đầu tư cho con có môi trường giáo dục hiện đại từ sớm. Singapore là lựa chọn tối ưu trong giai đoạn hiện nay đối với các bạn trẻ, đảm bảo các bạn có được môi trường vừa gần gũi an toàn – là tiêu chí cực kì quan trọng cho sự phát triển của các bạn còn quá trẻ - vừa hiện đại và chất lượng cao. Một số gia đình cho con đi du học sớm nhưng lựa chọn các nước quá xa xôi và quá khác biệt về mặt văn hoá, trong khi ở độ tuổi phổ thông còn quá trẻ, nên có không ít những vấn đề đã nảy sinh khi trẻ chưa hoàn toàn đủ độ chin muồi để tự lập trong môi trường quá khác biệt. Singapore đang là lựa chọn tối ưu cho các gia đình muốn đầu tư cho các con đi du học sớm.

(Shelton Highschool là lựa chọn lý tưởng cho các gia định muốn cho các bé đi du học từ sớm)

Du học từ bậc phổ thông tại Singapore, các em có cơ hội lớn để xin thẻ cư trú tại Singapore hơn hẳn khi các em du học muộn hơn.

Shelton luôn đứng TOP các trường có tỷ lệ sinh viên đậu các kỳ thi công lập cao nhất tại Singapore, hiện nay đang cấp học bổng đến 50% học phí.

Chương trình GCSE và O- level: 4 năm GCSE hoặc 2 năm O-level

Mô hình đào tạo của Shelton Singapore gồm 4 năm THCS, chương trình giảng dạy Quốc tế chất lượng cao được thiết kế thông qua phương pháp tiếp cận thực tiễn, kết thúc 4 năm học này, học sinh sẽ tham gia kỳ thi Singapore – General Certificate of Education Ordinary level (O- level).

Đây là một bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho các khóa học cấp cao hơn như A- level, SAT, IB và các chương trình đào tạo việc làm. Giáo trình được biên soạn và cập nhật thường xuyên nhằm phù hợp với sự thay đổi của nền giáo dục và đáp ứng được nhu cầu giáo dục của Thế giới.

GCE O- level sẽ thi vào khoảng tháng 10 hàng năm và có kết quả đầu tháng 1 của năm kế tiếp.

Thời gian nhập học: Tháng 1 hàng năm

Học phí: S$ 16.033,70

Phí ghi danh: S$ 565.00

Yêu cầu: Học sinh đủ 13 tuổi, đã hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam

Chương trình GCE A- level: 2 năm

Khóa học này được biên soạn vừa nhấn mạnh vào việc học mà còn đảm bảo được sự linh hoạt . Các môn học được đưa ra trong chương trình với mục tiêu lấy việc học là trung tâm,bao gồm 2 cấp độ (H1 và H2), phụ thuộc vào năng lực từng trường hợp. Chương trình học hai năm này có bằng cấp được công nhận rộng rãi và có giá trị đối với các nhà tuyển dụng và các cơ quan giáo dục trên Thế giới.

Thời gian nhập học: Tháng 1 hàng năm

Học phí: S$ 17.869,55

Phí ghi danh: S$ 565.00

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình O level hoặc tương đương, 16 tuổi, IELTS 5.5 hoặc tương

Shelton College International

Chương trình BTEC level 5

Chương trình BTEC Level là chương trình cao đẳng đào tạo nghề chuyên nghiệp, theo các quy định đào tạo nghề chuẩn của Anh Quốc. Chương trình tập trung phát triển phát triền các kỹ năng thực tế, phát triển vốn kiến thức và hiểu biết cần thiết trong môi trường làm việc. Đây là chương trình có Bằng Cao đẳng Pearson BTEC Level 5 HND được công nhận trên khắp thế giới, sinh viên hoàn thành chương trình này có thể bắt đầu đi làm hoặc chuyển tiếp sang học năm cuối tại hàng trăm trường đại học uy tín tại Anh quốc và trên toàn Thế giới. Thời gian học là 16 tháng với chương trinh quản trị kinh doanh, 15 tháng với ngành DLKS.

Khai giảng: Tháng 1,4,7,10

Học phí: S$ 16.902,74

Phí ghi danh: S$ 565.00

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành THPT tại Việt Nam hoặc chương trình dự bị tại Shelton hoặc có bằng cấp tương đương; IELTS 5.5.

Chương trình học cao đẳng (Diploma Progammes): 6 tháng học + 6 tháng thực tập.

Chương trình học gồm 40% đánh giá trên lớp và 60% là thi cuối kỳ

Hoàn thành trong vòng 6 tháng với 7 môn học, trong thời gian này ngoài học tập và thực hành cùng giảng viên, các sinh viên còn có những buổi học được gặp những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Kết thúc 6 tháng, học sinh, sinh viên sẽ được sắp xếp đi thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn là đối tác của trường để hoàn thành thực tập, sẵn sang cho lộ trình học tiếp theo và sãn sang cho nghề nghiệp sau này

Chương trình học gồm 40% đánh giá trên lớp và 60% là thi cuối kỳ

Các môn học bao gồm:

              - Essentials of the Hospitality Industry

              - Fundamentals of Travel and Tourism

              - Customer Service in Travel, Tourism & Hospitality Industry

              - Financial Accounting

              - Fundamentals of Marketing

              - Human Resource Management

              - Personal and Professional Advancement

              - Industry – Based Experience

Thời gian nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

Học phí: S$12.123,05- S$ 22.193

Phí ghi danh (đối với sv nước ngoài): S$ 565.00

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc đã hoàn thành chương trình dự bị đại học tại Shelton College International Singapore.

Chương trình cao đẳng nâng cao (Advance Diploma ): 8 tháng

Thời gian nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

Học phí: Từ S$ 13.035,53 – S$ 23.387,92

Phí ghi danh: S$ 565.00

Yêu cầu: Trên 18 tuổi, đã học xong Diploma của Shelton Singapore hoặc các chương trình học tương đương ( yêu cầu khác nhau tùy từng ngành). Tiếng anh IELTS 5.5/ 6.0 hoặc các chương trình tiếng anh tương đương. Các bằng cấp kĩ năng cụ thể tùy từng ngành…Với ngành Film, TV and Media Production (tiếng Trung) cần có A –level B ngôn ngữ Trung Quốc.

Ưu đãi học bổng đến từ Shelton Singapore

Học bổng cho học sinh, sinh viên Việt nam chương trình phổ thông cấp 2 và cấp 3: 50% học phí. 

Chứng chỉ Giáo dục Đại học (8 tháng): học bổng S$ 2000

Cao đẳng Du lịch / Khách sạn (6 + 6): học bổng S$ 2000

BTEC (Business/ Hospitality): học bổng S$ 2000 

Ký túc xá:

  • Chương trình nội trú (Dành cho học sinh trung học):S$ 1800
  • Chương trình bán trú (dành cho Dip và BTEC): S$ 1200

Thông tin chi tiết về chương trình và thủ tục đăng kí, mời quý vị phụ huynh và các em liên hệ Công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi băn khoăn của gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này