CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Singapore có học bổng đến 50% tại Dimension

Điều chỉnh kích thước chữ

Cơ hội học bổng lớn nhất cho du học Singapore hiện nay có tại Dimension International College Singapore, từ 30% đến 50% tổng học phí tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh của trường.

- Nếu bạn là học sinh giỏi, có ielts 7.0 trở lên, bạn có cơ hội nhận mức học bổng cao nhất là 50%. Nếu không, công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện tuyển sinh chính thức của trường Quốc tế Dimension Singapore sẽ hỗ trợ xin mức học phí ưu đãi 30% học phí.

- Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions Singapore (Dimensions International College Singapore), thành lập năm 1980, từng được mệnh danh là “Trường Quốc tế hàng đầu tại Singapore”. Hiện nay, trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm của Singapore, gồm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính), 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus) và 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus).

(Trường Dimensions - Campus chính)

- Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…

- Dimensions có 4 trường trực thuộc, cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế:

  • School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ): Giảng dạy các khóa tiếng anh phổ thông và tiếng anh Thương mại.
  • School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn, nhà hàng): Gồm chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và các chứng chỉ nghề nghiệp ngắn hạn.
  • School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị): Luyện thi vào công lập cấp 1, 2; Luyện O level, A level….
  • Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học): Giảng dạy chương trình thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án,…

CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ CÔNG NHẬN

- Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) liên tục đến ngày 8/02/2020) nên gia đình và HSSV yên tâm khi nộp hố sơ du học Singapore tại Dimension.

- Trường Học Chất Lượng Cao

- Trường Học Dịch Vụ Cao

Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên. Trong một môi trường với nhiều Sinh Viên đến từ các nước, các em Sinh Viên sẽ học được nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp tốt nhất. Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật.

Đội ngũ Giáo Viên được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

(Trường Dimensions - Bukit Timah Campus)

HỌC PHÍ

- Chương trình tiếng anh (3 tháng hoặc 6 tháng): 6.612,6 SGD – 9.822,6 SGD

- Chương trình phổ thông luyện thi vào công lập, O level, A level: 9.876,1 SGD – 29.000 SGD

- Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao: 9.500 – 13.500 SGD (tùy từng chuyên ngành)

- Năm cuối chương trình đại học: 22.700 SGD

- Chương trình thạc sĩ: 26.396,9 SGD

Học phí trên đã bao gồm sách vở, tài liệu học tập, phí bảo hiểm, phí quản lý, đồng phục, phí khám sức khỏe,….

Phí đăng kí (Đóng 1 lần, không được hoàn lại): 535 SGD

CÁC KỲ NHẬP HỌC

- Tiếng anh phổ thông và tiếng Anh thương mại: khai giảng hàng tháng

- Luyện thi vào trường công lập Singapore cấp 1, cấp 2: khai giảng hàng tháng

- Luyện thi chứng chỉ O – Level: khai giảng hàng tháng

- Luyện thi chứng chỉ A – Level: khai giảng hàng tháng

- Cao đẳng và đại học quản lý nhà hàng và du lịch khách sạn: khai giảng tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

- Cử nhân ngành quản lý khách sạn (đào tạo chất lượng cao) nhận bằng cử nhân của Đại học Chester UK cấp: khai giảng tháng 5, 9

- Chương trình chứng chỉ nghề ngắn hạn về khách sạn, thực phẩm, đồ uống, quản lý nhà hàng: khai giảng tháng 2,5,7,9,11

- Cao đẳng, đại học ngành quản trị kinh doanh, tài chính kế toán: khai giảng tháng 2,5,7,9,11

- Dự bị thạc sỹ ngành du lịch khách sạn, thạc sỹ quản trị kinh doanh, quản lý dự án, Marketing, Service Management: khai giảng tháng 2,5,7,9,11

HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI DU HỌC SINGAPORE TẠI DIMENSION

Trường Dimensions dành học bổng cho các bạn sinh viên Việt Nam như sau:

- Học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình: Dự bị, Đại học các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính- Kế toán, Du lịch khách sạn và các chương trình cao đẳng nghề về Du lịch khách sạn.

Đặc biệt học bổng lên tới 8.000 SGD tương đương 130 triệu khi du học Thạc Sỹ: MBA, MBA project Management, MBA International Marketing, MBA service Management

- Ngoài ra còn nhiều các khuyến học khác.

(Mời Quí phụ huynh và các bạn tới dự buổi tư vấn Tuyển sinh trường Dimension tư vấn trực tiếp ngay tại văn phòng công ty Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, vào cửa miễn phí, đăng kí tại đây

Là đại diện của rất nhiều trường và học viện uy tín tại Singapore, Cầu Xanh dành sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí về hồ sơ cho các bạn HS-SV đăng ký du học qua công ty.

Hằng năm Cầu Xanh tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam; hỗ trợ sinh viên về mọi vướng mắc trong suốt quá trình du học tại Singapore. Mời quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường gia đinh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này