Chương trình Du học hè Singapore 2020

Du học hè 2020 cùng Cầu Xanh tại Singapore sẽ được hỗ trợ đặc biệt. Có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn đã từng tham gia các năm trước nay quay trở lại đi chương trình cũ hoặc đi chương trình mới. Cầu Xanh cũng có chương trình hỗ trợ đối với học sinh giới thiệu lẫn nhau.

Đất nước Singapore an toàn, tươi đẹp từ lâu là điểm đến lý tưởng để du học hè cho các bạn nhỏ

Du học hè Singapore Lion Island

Cầu Xanh giới thiệu khá nhiều chương trình du học hè Singapore. Một trong những chương trình lôi cuốn học sinh và nhận được nhiều phản hội tích cực nhất đó là chương trình đã được tổ chức hơn 15 năm nay, với thương hiệu chương trình Du Học Hè SINGAPORE LION ISLAND. Chương trình này hiện nay đã không còn xa lạ đối với các vị phụ huynh mỗi khi hè về.

Sẽ là một trải nghiệm thú vị khi các bạn nhỏ có những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới

Chương trình Du Học Hè SINGAPORE LION ISLAND được thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 7 tuổi trở lên, lịch trình phong phú từ 1 đến 4 tuần, nhiều khóa học đa dạng. Những bài học kết hợp vừa học vừa thực hành sẽ giúp các bạn học sinh hứng thú hơn, phát huy được phản xạ nghe tiếng Anh và trau dồi thêm kiến thức cùng đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Chương trình cũng giúp các bạn phát triển kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy sự tự tin, năng động, khám phá và khởi dậy tiềm năng bản thân. Cùng với đó là môi trường an toàn, hiện đại hàng đầu thế giới.

Chương trình du học hè Singapore Lion Island 2020

Sau đây là thông tin tóm tắt về chương trình DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND 2020:

Đối tượng tham gia

-         Dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.

-         Không xét trình độ tiếng Anh, có lớp dành cho các em bắt đầu học.

-         Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi tại Singapore

Chi phí trọn gói

Chương trình được xây dựng với nhiều lịch trình với thời lượng học tiếng Anh đa dạng, phong phú.

Trường

1 tuần

2 tuần

3 tuần

4 tuần

6h học TA/ngày

AAC

32.900.000 đ

55.900.000 đ

74.900.000 đ

93.900.000 đ

Từ 31/5 – 27/6

3h học TA/ngày

British Council

TMC Academy

30.900.000 đ

51.900.000 đ

67.900.000 đ

83.900.000 đ

Từ 24/5 – 1/8

Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm:

1.      Vé máy bay khứ hồi và các loại thuế phí sân bay

2.      Phí đăng ký, học phí tiếng Anh cùng tài liệu học, vở, bút viết. Cấp Chứng chỉ tham gia khóa học.

3.      Các buổi học ngoại khóa bổ ích, mới lạ, hấp dẫn, thú vị.

4.      Các bài học kỹ năng sống khỏe , học tập, hội nhập… nhanh với môi trường Singapore.

5.      Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore (xe buýt du lịch hạng sang, taxi, xe buýt hai tầng, tàu điện ngầm, đón tiễn sân bay ở Singapore và Việt Nam ... )

6.      Nơi ở tại D’Resort hoặc Căn hộ cao cấp

7.      Giặt quần áo 2 lần/tuần

8.      Tiệc liên hoan hàng tuần. 3 bữa ăn chính và 1 bữa phụ hàng ngày, hoa quả, nước trái cây.

9.      Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim theo lịch trình

10. Bảo hiểm du lịch nước ngoài của Bảo Việt, AIG, Cathay,…

Nhân viên ở D'Resort đã quá quen thuộc và thành thạo phục vụ các em mỗi dịp hè về

Hỗ trợ đi lại chuyển tiếp nội địa

Học sinh ở các tỉnh thành phố khác sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp đến Hà Nội hoặc HCM để nhập đoàn và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:

-      Quãng đường dài từ 300 km đến 500 km: 500.000 đồng/1 học sinh

-      Quãng đường dài từ 501 km trở lên: 1.000.000 đồng /1 học sinh

Ưu đãi đặc biệt (ĐB)

1.     Học sinh đăng ký lịch trình 1 tuần - Tặng ngay 1,5 triệu đồng.

2.     Học sinh đăng ký lịch trình 2 tuần - Tặng ngay 2 triệu đồng.

3.     Học sinh đăng ký lịch trình 3 tuần - Tặng ngay 3 triệu đồng.

4.     Học sinh đăng ký lịch trình 4 tuần - Tặng ngay 4 triệu đồng.

Học sinh bay từ Sân bay Tân Sơn Nhất sang Singapore sẽ được Ưu Đãi cộng thêm 1 triệu/1 học sinh.

Ưu đãi thông thường (TT)

1.      Tặng 500.000 đồng/  lịch trình 1 tuần

2.      Tặng 1.000.000 đồng/ lịch trình 2 tuần

3.      Tặng 1.500.000 đồng /1 lịch trình 3 tuần

4.      Tặng 2.000.000 đồng /1 lịch trình 4 tuần

a) Học sinh đã từng tham gia Du Học Hè Singapore LION ISLAND hoặc Du Học Hè Mỹ VICTORY hoặc Anh Chị Em ruột, Họ của cựu học sinh này. Cựu Học sinh hoặc người thân vẫn được hưởng Ưu đãi Đặc biệt (nếu có).

b) Học sinh đăng ký theo nhóm: Học sinh là anh chị em ruột, anh chị em họ, Ba Mẹ, Ông Bà đi cùng học sinh, Bố Mẹ làm cùng cơ quan, học cùng trường….

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với Công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận các thông tin về:

- Bảng giá: Chương trình học nửa ngày và chương trình học cả ngày

- Lịch trình chi tiết: Chương trình học nửa ngày và chương trình học cả ngày

- Phiếu đăng ký

- Ưu đãi đặc biệt đợt 1 & ưu đãi thông thường

- Nội Quy tham gia chương trình.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Singapore.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP