Các lựa chọn du học Philippines tốt nhất

Du học Philippines cùng trường Anh ngữ CIP

Du học Philippines hiện là một lựa chọn tuyệt vời với chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất hiện đại, ăn ở tại trường với chi phí du học tiếng Anh thấp nhất.

Danh sách các trường đào tạo tiếng Anh uy tín tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines là một lựa chọn tuyệt vời với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở học tập khang trang hiện đại, ăn ở ngay tại trường và chi phí thấp nhất.

Tặng vé máy bay khứ hồi du học Philippines

Du học Philippines học tiếng Anh đã rẻ, chất lượng đào tạo tốt, môi trường sống giống tại resort trọn gói ăn ở, có phòng tập, bể bơi, lại còn được tặng vé máy bay khứ hồi.

EV Academy, địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại Cebu, Philippines

Học viện EV là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), cung cấp các khóa học chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm.

Philinter Education Center – địa chỉ học tiếng Anh, luyện IELTS tin cậy tại Cebu, Philippines

Bạn đang tìm trường để học tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS uy tín tại Philippines? Philinter là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Du học Philippines, học tiếng Anh tại CPILS

Học viện Anh ngữ CPILS là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học Tiếng anh chuyên sâu cho các sinh viên quốc tế tọa lạc ở Cebu, Philippines.

Du học Philippines chương trình tiếng Anh tại Elsa với điều kiện ăn, ở và học tập tiêu chuẩn resort

Chương trình tiếng Anh tại Elsa có dịch vụ hỗ trợ học viên 24 giờ. Văn phòng làm việc xuyên suốt 24 giờ/ ngày để đảm bảo cho những học viên mới.

Cơ hội giành vé máy bay du học Philippines, bứt phá trình độ Anh ngữ tại trường LSLC, Bacolod

Cơ hội giành vé máy bay du học Philippines chương trình học tiếng Anh nếu các bạn đăng kí khoá trọn gói 6 tháng và đóng trước 500 đô ngay khi đăng kí