CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tặng vé máy bay khứ hồi du học Philippines

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Philippines học tiếng Anh đã rẻ, chất lượng đào tạo tốt, môi trường sống giống tại resort trọn gói ăn ở, có phòng tập, bể bơi, lại còn được tặng vé máy bay khứ hồi.

(Du học hè tại Philippines là cơ hội rất tuyệt vời cho các bé để rèn luyện khả năng tiếng Anh và tính tự lập)

Mùa hè là cơ hội tuyệt vời để tăng cường trải nghiệm, giúp học sinh trưởng thành và nâng cao khả năng tiếng Anh. Chính vì vậy nếu không đăng kí từ sớm thì rất khó có thể để có một chỗ học tại Philippines vào các đợt tháng 7 hay tháng 8. Trong những năm vừa qua, có rất nhiều bạn đăng kí chậm dẫn tới phải chờ đợi đến hè năm tiếp theo bởi không đăng kí sớm.

Đăng kí du học hè Philippines sớm có rất nhiều điều lợi. Đăng kí du học hè Philippines sớm giúp các bạn học sinh học cách quản lí thời gian, lên kế hoạch, luyện tập khả năng tư duy trừu tượng về không gian và thời gian, nhằm tăng khả năng tư duy chung. Khi có một mục đích, một kế hoạch đặt ra, trẻ sẽ phải có tư duy tổng hợp hơn để thực hiện kế hoạch đó.

(Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1)

Đăng kí du học hè Philippines sớm giúp các bạn trẻ chắc chắn có được chỗ học, được hưởng mức học phí ưu đãi và đặc biệt công ty du học Cầu Xanh năm nay còn giúp các bạn có được tấm vé máy bay khứ hồi hoàn toàn miễn phí.

HẠN CHÓT NHẬN VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ PHILIPPINES TẠI WE Academy Clark và vào ngày 15.02.2020

Chương trình hỗ trợ và ưu đãi chưa từng có đến mức lớn như vậy. Hè này bạn nào có dự định du học hè thì nhanh tay đăng kí nhé, chỉ còn từ nay đến 15.02.2020 để đăng kí và được tặng vé máy bay khứ hồi cho du học hè tại Philippines!!

(Các em được tham gia các hoạt động ngoài trời, tham quan các khu du lịch nổi tiếng ở Philippines)

Các phụ huynh và các bạn HSSV nếu đã từng tham gia khoá du học hè tiếng Anh tại Philippines thì chắc chắn đã biết, tình hình đăng kí cho khoá học hè tiếng Anh tại Philippines vô cùng khó khăn nếu đăng kí sát ngày, do bởi nhu cầu học hè tiếng Anh tại Philippines của học sinh cực cao, cho nên thường xuyên, các trường không còn đủ chỗ để cho học sinh đăng kí nếu như đăng kí vào các dịp tháng 7, tháng 8.

Để tránh tình trạng không thể tìm được trường tốt, mua vé máy bay đắt đỏ, các bậc phụ huynh vui lòng lập kế hoạch sớm và tiến hành ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận vé máy bay miễn phí du học Philippines.

Mời Quí phụ huynh và các bạn tham khảo danh sách các trường đào tạo tiếng Anh tốt tại Philippines tại đây

Liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để được hỗ trợ.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Philippines.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này