CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Philinter Education Center – địa chỉ học tiếng Anh, luyện IELTS tin cậy tại Cebu, Philippines

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đang tìm trường để học tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS uy tín tại Philippines? Philinter là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Philinter Center For English Language Inc (hay còn gọi là Joinus English Language Acedeme Inc) là trường Anh ngữ nằm ở thành phố Lapu-Lapu tỉnh Cebu, Philippines.

Philinter Education Center là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường cung cấp chương trình giáo dục Tiếng Anh tối ưu cho học viên đến từ những nước không nói Tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan...

Trường Philinter có cơ sở vật chất tiện nghi cho sinh viên

Philinter là trường đầu tiên tại Cebu có hạn ngạch quốc tịch học viên: 30% Hàn Quốc, 40% Nhật Bản, 30% khác.

Philinter Education Center có tất cả các khoá học cho từng độ tuổi và cấp độ từ trẻ em bắt đầu học đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người lớn tuổi.

Trường Philinter tại Cebu – thành phố lịch sử đẹp nổi tiếng của Philippines

Trường tọa lạc tại ”The Historic Resort city” thành phố Lapu-Lapu, Philppines, là địa danh có truyền thống lịch sử lâu đời và nổi tiếng về du lịch biển.

Philinter Education Center là học viên chuyên nghiên cứu để tạo động lực, đam mê về ngôn ngữ cho học viên cũng như giúp học viên phát triển kỹ năng, chuyên môn bằng Tiếng Anh để bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Trường được sự công nhận bởi:

+ Cơ quan giáo dục kĩ thuật và phát triển kĩ năng (TESDA)

+ Sở Di trú và Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)

+ Là một thành viên chính thức của ALTO (Tổ chức du lịch và học tập ngôn ngữ)

+ Trường là chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời còn được công nhận bởi IDP Úc.

Trường Anh ngữ Philinter đã đến Manila và vinh dự nhận giải thưởng quốc gia "Best English Education Learning Center" trong đêm trao giải tại khách sạn Manila. Giải thưởng này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Giáo viên, Nhân viên, Quản lý, và Quản lý cấp cao của trường trong nhiều năm qua.

Giải thưởng quốc gia cao quý của trường Philinter

Trường có các khóa học như sau

+ ESL tổng hợp

+ Cấp tốc ESL

+ ESL thiếu nhi

+ TOEIC

+ IELTS

+ Tiếng Anh thương mại
+ TESOL.

Ngoài ra, trường còn có hệ thống giáo viên hỗ trợ năng động, nhiệt tình, luôn tận tâm giúp đỡ sinh viên không chỉ trên lớp học mà còn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa như: Spelling Bee, Singing contest, Speech contest, Sports day, Mr and Ms Philinter, Valentine day...

Các hoạt động ngoại khóa hằng ngày sau giờ học cụ thể:

+ Lớp chiếu phim với phụ đề tiếng Anh buổi tối sẽ được tổ chức vào thứ 2 và thứ 5 hằng tuần.

+ Lớp giao lưu ngôn ngữ: Hàn, Nhật, Trung Quốc và tiếng Việt sẽ được tổ chức vào thứ 3 hằng tuần.

+ Lớp dạy nhảy Zumba sẽ được tổ chức vào thứ 4 hằng tuần.

Học viên tại Philinter không những chỉ được học mà còn được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khoá

Ngoài các chương trình ngoại khóa được tố chức hằng ngày, còn có hoạt động ngoại khóa lớn vào thứ 6 cuối cùng của tháng. Chương trình ngoại khóa tháng với những hoạt động được thiết kế giúp học viên vừa kết bạn vừa vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế.

Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để nhận thông tin cập nhất nhất về các lớp học, học phí cũng như những hỗ trợ cao nhất. 

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này